Visa f4

  -  

Hiện nay, bao gồm rất nhiều phương pháp để định cư Mỹ, trong những số ấy bảo lãnh quý phái mỹ diện F4 là tương đối phổ biến. Và để được định cư theo diện này bạn cần phải hiểu rõ về điều kiện, hồ sơ tương tự như các thủ tục liên quan. Vậy nên, hãy cùng chúng tôi tìm gọi về diện F4 trong bài viết dưới phía trên nhé!

Bảo lãnh sang Mỹ diện F4 là diện như thế nào?

Theo luật của chế độ di trú Mỹ, công dân Mỹ hoàn toàn có thể bảo lãnh anh chị em từ việt nam qua Mỹ định cư. Và ăn mặc này được xếp vào khoảng ưu tiên lắp thêm 4 cần thường được gọi là diện bảo hộ F4.

Bạn đang xem: Visa f4

Người được bảo hộ sang Mỹ diện F4 đang nhận thẻ xanh thời hạn 10 năm. Đồng thời, được hưởng các cơ chế của một ngôi trường trú nhân Mỹ. Khi thời gian sống nghỉ ngơi Mỹ đầy đủ 4 năm 9 tháng, tín đồ được bảo lãnh theo diện này vẫn đủ điều kiện để nộp đơn thi quốc tịch Hoa Kỳ. Ví như thành công, thì vẫn trở thành công dân Mỹ.

*
Bảo lãnh lịch sự Mỹ diện F4 là diện bảo lãnh như thế nào?

Theo đó, thị thực này chất nhận được công dân Mỹ (từ 21 tuổi trở lên) bảo hộ anh, chị, em quý phái Mỹ (kèm theo vợ/chồng với con cô quạnh dưới 21 tuổi của họ) nhằm đoàn tụ, sinh sống cùng học tập.

Các một số loại visa diện F4 được cấp cho đó là:

Visa F41: cấp cho người thụ hưởng bao gồm (anh người mẹ của công dân Mỹ).Visa F42: vợ ông chồng của fan giữ visa F41.Visa F43: Con đơn côi dưới 21 tuổi của tín đồ giữ visa F41.

Điều kiện bảo hộ diện F4 là gì?

Trước khi sẵn sàng hồ sơ bảo hộ đi Mỹ diện F4, chúng ta cần thỏa mãn nhu cầu được các điều kiện dưới đây:

Đối với người bảo lãnh

Theo đó, Công dân Mỹ muốn bảo lãnh các bạn em thanh lịch Mỹ thì cần đáp ứng nhu cầu các đk sau:

Từ 21 tuổi trở lên trên và gồm quốc tịch Mỹ.Có thu nhập tài chính đủ đảm bảo an toàn đủ để bảo trợ tài chính cho mái ấm gia đình phía Việt Nam.

Ngoài ra, đối với thường trú nhân Mỹ tức là người được cấp cho thẻ xanh Mỹ, thì không được bảo lãnh sang Mỹ diện F4.

*
Bảo lãnh anh chị em lịch sự Mỹ cần thỏa mãn nhu cầu điều kiện như vậy nào?Đối với những người được bảo lãnh

Cũng giống như người bảo lãnh, bạn được bảo hộ cũng phải đáp ứng nhu cầu các điều kiện theo giải pháp mới rất có thể sang Mỹ theo diện F4:

Người được bảo lãnh có quan hệ tình dục huyết thống các bạn em với những người bảo lãnh.Có sự kết nối với người bảo hộ để mở làm hồ sơ xin visa diện F4.Không tất cả tiền án, tiền sự (không phạm tội) và không bị cấm xuất nhập cư vào Hoa Kỳ.

Xem thêm: Unclos Có Hiệu Lực Ngày - Tìm Hiểu Về Luật Biển Quốc Tế

Đặc biệt, người thân trực tiếp của tín đồ được bảo hộ cần thỏa mãn những điều kiện tiếp sau đây để thuộc được mang đến Mỹ:

Vợ hoặc ông xã với fan được bảo lãnh và có đăng ký kết hôn hợp pháp.Có con cái lẻ loi dưới 21 tuổi.Có nhỏ nuôi (đáp ứng đk xin con nuôi).Không phạm tội với bị cấm xuất nhập cảnh vào Mỹ.
*
Bảo lãnh sang trọng Mỹ diện F4 bao hàm trường hợp nào?

Hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ diện F4 cần chuẩn bị những gì?

Sau khi vẫn thấy mình đáp ứng được toàn bộ các đk ở trên, nhằm thủ tục diễn ra thuận lợi, trước tiên chúng ta cần sẵn sàng các sách vở sau:

Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch, giấy khai sinh Mỹ (đối với người bảo lãnh).Giấy khai sinh của người bảo lãnh và người được bảo lãnh. Và trong giấy tờ khai sinh phải minh chứng được tối thiểu 2 người có một bà mẹ hoặc một cha chung.Bản sao giấy xác nhận đổi thương hiệu của người bảo hộ (nếu có).Điền 1-1 xin visa theo chủng loại I-130 không thiếu thốn thông tin theo quy định.

Ngoài ra, đối với trường hợp, bạn có nhu cầu định cư Mỹ theo diện bảo lãnh anh chị em nuôi (không có cùng máu thông). Hay con của phụ huynh kế, bé cùng tía khác chị em thì cần sẵn sàng các giấy tờ:

Toàn cầu Visa – dịch vụ bảo lãnh đi Mỹ tại tp Hồ Chí Minh

Bạn biết gì về bảo hộ đi Mỹ diện F4

*
Cầu chuẩn bị hồ sơ thế nào cho diện F4?

Nếu người bảo hộ và người được bảo hộ có thuộc quan hệ. Mà lại thông qua hình thức bố bà bầu kế thì sách vở và giấy tờ xin định cư gồm:

Bản sao giấy ly hôn của bố/mẹ đẻ giỏi bố/mẹ kế. Nhằm chứng tỏ mối quan hệ này đã kết thúc.Bản sao ly hôn của bố với những người vợ trước đó.

Trong trường hợp, người bảo hộ hay người được bảo hộ đổi tên, bạn cần phải nộp phiên bản sao giấy chứng nhận rằng mình đã đổi tên. Ví dụ như giấy hôn thú, giấy đổi tên của tòa án hay là giấy nhận con nuôi.

Thêm vào đó, hồ sơ bảo lãnh sang Mỹ diện F4 buộc phải dịch thuật công triệu chứng sang tiếng Anh.

Xem thêm: Khoa Sơ Sinh Bệnh Viện Nhi Trung Ương, Trung Tâm Sơ Sinh

Như đã đề cập nghỉ ngơi trên, đk và hồ sơ bảo lãnh anh chị em em quý phái Mỹ yêu thương cầu không thật phức tạp. Nhưng thời hạn xét ưng chuẩn và cấp cho visa là khôn cùng lâu. Vì chưng vậy bạn nên contact với toàn cầu Visa để sẵn sàng hồ sơ bảo hộ F4 một cách không hề thiếu nhất.