Xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  -  

Nhằm tạo điều kiện cho công dân nước ngoài đi phượt và giao thương một cách dễ ợt hơn, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đang áp dụng bề ngoài visa Thổ Nhĩ Kỳ năng lượng điện tử với hầu hết thủ tục nhanh chóng và luôn tiện lợi.

Bạn đang xem: Xin visa thổ nhĩ kỳ

1. Luật pháp chung về visa Thổ Nhĩ Kỳ năng lượng điện tử

E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ tất cả thời hạn 180 ngày tính từ lúc ngày cấp. Tín đồ sở hữu e-visa được phép nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ 1 lần cùng với mục đích phượt hoặc công tác làm việc và thời hạn tồn tại tại Thổ Nhĩ Kỳ tối đa là 30 ngày.

Ngoài ra, trong suốt thời gian lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ, người đăng ký cần phải giữ e-visa để xuất trình nếu phải thiết.

*

2. Đối tượng được xin visa Thổ Nhĩ Kỳ online

Người đk phải bao gồm Visa hoặc thẻ cư trú của những nước trực thuộc khối Schengen hoặc Mỹ, Anh, với Ireland.Nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch hoặc công tác. Trong trường hợp nhập cư với mục tiêu học tập hoặc lao động vẫn nên xin visa Thổ Nhĩ Kỳ trên Đại sứ cửa hàng Thổ Nhĩ Kỳ)Visa hoặc thẻ cư trú vẫn tồn tại thời hạn ngay lập tức tại thời điểm nhập cảnh Thổ Nhĩ KỳThanh toán lệ chi phí E-visa qua mạng bằng Master card hoặc Visa Card.Người đăng ký phải áp dụng vé máy cất cánh khứ hồi của hãng sản xuất hàng ko Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines còn nếu như không e-visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không có giá trị.

3. Khuyên bảo xin e-visa Thổ Nhĩ Kỳ chi tiết cho công dân Việt Nam

Bước 1: Khai báo thông tin 

Người đk không cần chuẩn bị hồ sơ với nộp làm hồ sơ tại Đại sứ tiệm Thổ Nhĩ Kỳ như có tác dụng visa thông thường, chỉ cần truy cập vào website https://www.evisa.gov.tr/en/ để khai báo những thông tin phải thiết.

Click vào mục “Apply now”.Click tiếp vào mục “Country/Region” và lựa chọn “Vietnam”.Ở mục “Travel Document” lựa chọn ”Ordinary Passport”.Gõ mã Security Verification rồi chọn “Save & Continue”.

Bước 2: xác thực đủ điều kiện xin e-visa Thổ Nhĩ Kỳ

Xác dìm lại xem bản thân có đáp ứng đầy đủ điều kiện có tác dụng e-visa Thổ Nhĩ Kỳ giỏi không:

Nhập cảnh với mục đích du ngoạn hoặc yêu thương mại;Có Visa hoặc thẻ cư trú của những nước ở trong khối Schengen hoặc Mỹ, Anh, cùng Ireland.Hộ chiếu có vẫn còn đấy thời hạn trong khoảng thời hạn ở Thổ Nhĩ KỳCó vé máy cất cánh khứ hồi đến Thổ Nhĩ Kỳ của hãng Turkish Airlines hoặc Pegasus AirlinesNhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ bằng đường mặt hàng không.Xác nhận đáp ứng mọi đk nêu trên

Nếu người đăng ký thỏa mãn đầy đủ các đk bắt buộc bên trên thì lựa chọn “Save and Continue”.

Bước 3: Khai báo những thông tin cá nhân

Người đăng ký cần lưu ý mục “Type of Supporting Doc”, chỉ chọn một trong 2 chắt lọc là “Visa” (thị thực) hoặc “Residence permit” (thẻ cư trú). Sau đó, người đk khai rất đầy đủ các thông tin cá nhân còn lại rồi chọn “Save and Continue”.

Xem thêm: Check In 5 Địa Điểm Du Lịch Biển Giá Rẻ, Tour Du Lịch Biển 2020 Giá Rẻ

Tại đây, phần nhiều phần khai thông tin cá thể của người đăng ký sẽ được hiển thị lại đợt nữa để kiểm tra. Nếu toàn bộ thông tin là đúng đắn thì lựa chọn “Verify” nhằm nộp hồ nước sơ đk e-visa, trường hợp cần chỉnh sửa chọn “Edit”.

Bước 4: chứng thực thông tin qua email

Người đk sẽ nhận được e-mail xác thực với tiêu đề là “E-mail address verification message REF:…” và địa chỉ cửa hàng người giữ hộ là để người đk xác minh tài khoản thư điện tử của mình.

Bước 5: giao dịch phí xin e-visa Thổ Nhĩ Kỳ

Sau khi xác minh tài khoản e-mail, tín đồ đăng ký sẽ tiến hành chuyển hướng đến trang thanh toán. Người đk điền rất đầy đủ thông tin Master xuất xắc Visa thẻ rồi Click “Make Payment” nhằm hoàn vớ việc giao dịch lệ tổn phí là 20 USD.

Ngay sau khi việc giao dịch hoàn tất, e-visa Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiến hành gửi đến e-mail của người đăng ký.

Bạn chỉ việc in và xuất trình e-visa kèm passport cùng vé máy bay tại quầy nhập cảnh hải quan lại Thổ Nhĩ Kỳ là rất có thể dễ dàng nhập cư vào nước nhà này.

4. Còn nếu như không đủ đk làm visa Thổ Nhĩ Kỳ điện tử thì nên cần làm gì?

Trong trường hợp không đủ điều kiện làm e-visa, bạn vẫn rất có thể làm visa Thổ Nhĩ Kỳ thông thường bao hàm 4 bước: chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu (chứng minh nhân thân, tài chính, nghề nghiệp, giấy tờ liên quan đến chuyến đi), đặt lịch hẹn, nộp làm hồ sơ tại Đại sứ cửa hàng và đợi ngày trả kết quả. Thời gian làm visa thông thường mất từ bỏ 2-3 tuần, lệ tầm giá xin visa Thổ Nhĩ Kỳ là180 USD ~ 4.242.000 VNĐ (Single Entry) cùng 350 USD ~ 8.249.000 VNĐ (Multiple Entry)


*

Bầu trời tràn trề khinh khí ước là hình hình ảnh biểu tượng của du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Xem thêm: Du Lịch Đường Lâm 1 Ngày - Hướng Dẫn Đi Làng Cổ Đường Lâm 1 Ngày Khám Phá


Có thể thấy, e-visa Thổ Nhĩ Kỳ là 1 dạng khác của visa thông thường nhưng thủ tục dễ dàng và nhanh gọn lẹ hơn. Chỉ cần một vài làm việc trực tuyến, du khách rất có thể dễ dàng hoàn tất các thủ tục đk làm visa Thổ Nhĩ Kỳ mà lại không phải mất quá nhiều thời gian. Mặc dù nhiên, lỗi của biện pháp xin visa này là nó chỉ dành cho người đáp ứng đủ mọi điều kiện quy định.

Để được vhttdlvinhphuc.vn hỗ trợ tận tâm mọi sự việc liên quan mang đến visa, các bạn hãy gọi ngay hotline 1900 0284.