Xin Visa Đi Nga

  -  

Thị thực cá thể là nên vào ngôi trường đúng theo quý vị mong vào Liên bang Nga để thăm gia đình hoặc bạn bè. Thị thực cá nhân hoàn toàn có thể có mức giá trị cho 3 mon và có thể được cung cấp cho một hoặc nhì lần nhập cảnh. Ngày hiệu lực thực thi của thị thực đang tương xứng cùng với các ngày được kể vào tlỗi mời của quý khách trường đoản cú người thân / anh em làm việc Nga.

Bạn đang xem: Xin visa đi nga

Công dân quốc tế cũng hoàn toàn có thể được cấp cho thị thực cá thể nếu rất cần phải vào Liên bang Nga nhằm chữa bệnh nguy cấp, hoặc ngôi trường đúng theo người thân bị bệnh nặng hoặc tử vong và cung ứng xác thực bởi vnạp năng lượng bản về nhu yếu cung cấp y tế cần thiết hoặc chứng thực tình trạng bệnh dịch hiểm ác hoặc tử vong của người thân trong gia đình. Các ngôi trường phù hợp đặc trưng được chào đón trên bộ phận lãnh sự của Đại sứ đọng quán/ Tổng lãnh sự tiệm.


Phí thị thực
,

Xin lưu ý rằng mỗi làm hồ sơ xin thị thực vẫn tương ứng với cùng một mức phí tổn thị thực. Phí thị thực khác biệt tùy nằm trong vào quốc tịch của bạn nộp đối chọi, chu kỳ nhập cư cùng thời hạn xét thông qua.


Quốc tịchNhập chình họa 1 lần – thời gian xét chuẩn y 3 ngày có tác dụng việcNhập chình họa 2 lần – thời hạn xét chú tâm 3 ngày làm cho việcNhập chình ảnh 1 lần – thời hạn xét chú ý từ 4 – đôi mươi ngày làm việcNhập chình họa 2 lần – thời hạn xét ưng chuẩn từ 4 – 20 ngày làm cho việc
Việt Nam 1,440,000 2,304,000 720,000 1,152,000
Công dân EU (*) 1,890,000 1,890,000 945,000 945,000
Nhật Bản 2,100,000 2,100,000 840,000 840,000
Trung Quốc 1,9đôi mươi,000 3,1trăng tròn,000 1,200,000 2,400,000
Mỹ 3,840,000 3,840,000 3,840,000 3,840,000
Nhóm 1 (**) 3,840,000 6,144,000 1,9trăng tròn,000 3,072,000
Nhóm 2 (***) 2,400,000 3,840,000 1,200,000 1,9đôi mươi,000
Nhóm 3 (****) 1,440,000 2,304,000 7đôi mươi,000 1,152,000
Nhóm 4 (*****) 3,840,000 6,144,000 1,9trăng tròn,000 3,072,000

(*) Công dân EU: Áo, Bỉ, Bun-ga-ri, Croatia, Đảo Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Icelvà, Ý, Lát-vi-a, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na-uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ru-ma-ni, Slovatê, Slovenia, Tây Ba Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ,

(**) Nhóm 1: Afghanisrã, Úc, Canada, CH Đô-mê-ni-ca, Eriteria, Iran, Irelvà, Ma-rốc, Xri-lan-ca, fan không có quốc tịch, Các quốc tịch khác, Đài Loan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh.

(***) Nhóm 2: Lào, Macedonia, Tumenisrã.

(****) Nhóm 3: Angola, Cam-pu-phân tách, Ấn Độ.

(*****) Nhóm 4: Băng-la-đét, Pakistung, Xê-ri.

PHÍ DỊCH VỤ VFS

Phí hình thức VFS: 700.000 VND (vẫn bao hàm 10% VAT) cho từng hồ sơ xin thị thực.

Lưu ý quan tiền trọng:

Phí thị thực bằng tiền cả nước đồng được quy thay đổi theo tỉ giá bán và có thể được thay đổi nhưng mà không phải báo trước. Đương đơn nộp hồ sơ trên Trung tâm mừng đón hồ sơ xin thị thực rất có thể tkhô cứng tân oán bằng chi phí phương diện. Đương đơn được miễn phí thị thực vẫn vẫn bắt buộc đóng góp phí các dịch vụ VFS. Phí các dịch vụ này sẽ bao hàm thuế. Tất cả những các loại tầm giá sẽ không còn được hoàn trả.
Tài liệu yêu cầu

Để ĐK thị thực cá nhân nhập cư một đợt hoặc nhì lần, khách hàng đề xuất cung cấp:

Thỏng mời vào Liên bang Nga hoặc phê chú tâm thị thực điện tử vì chưng Bộ Nội vụ Liên bang Nga cấp;

Lưu ý: Trường đúng theo giấy mời của khách hàng chưa hẳn bởi vì Bộ Nội vụ hoặc Bộ Ngoại giao Nga cấp cho, vui mừng nộp làm hồ sơ thẳng trên Đại Sđọng Quán/ Lãnh Sự Quán.

Hộ chiếu gốc, đề xuất bao gồm ít nhất 2 trang trống nhằm xin thị thực cùng bắt buộc có mức giá trị vào thời hạn 6 tháng sau khi thị thực hết hạn.

Đơn knhì xin thị thực trực con đường chấm dứt bên trên website visa.kdmid.ru, được in ấn cùng cam kết tên thẳng do tín đồ nộp đơn;

(Khi chọn địa điểm khu vực quý vị đang nộp tư liệu của chính bản thân mình, quý khách bắt buộc nêu trung trọng tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực nơi quý vị dự định nộp hồ sơ của mình).

Hình ảnh chụp color - vui vẻ coi trang tiêu chuẩn hình họa sinh hoạt trên.

Lưu ý - Nếu chưa hẳn là công dân toàn quốc, khách hàng bắt buộc cung ứng những tư liệu bổ sung sau:

Bản nơi bắt đầu hoặc bạn dạng sao bảo hiểm y tế, có mức giá trị bên trên cương vực Liên bang Nga và bao gồm toàn cục thời hạn của thị thực (nên so với công dân của các non sông sau: những nước châu Âu cùng Isarel).

Lưu ý - Bảo hiểm y tế đề xuất miêu tả thông tin:

Ngày nhưng thích hợp đồng bảo hiểm được ký kết kết; Số phù hợp đồng;Tên vừa đủ của fan được bảo hiểm; Chi máu đầy đủ của chúng ta bảo hiểm; Hợp đồng bảo đảm bắt buộc bao gồm toàn bộ thời gian tồn tại trên Nga đối với thị thực nhập cảnh một lượt và nhập cảnh 2 lần, và thời gian của chuyến đi thứ nhất đối với thị thực nhập cư những lần;Một danh sách các dịch vụ y tế với đi lại y tế được cung cấp, bao gồm cả hồi hương; Lãnh thổ nên là Toàn cầu, Liên bang Nga hoặc Châu Âu bao hàm Nga;

Chữ ký kết của chúng ta bảo đảm.

Giấy phxay thường xuyên trú tại đất nước hình chữ S có mức giá trị trên 90 ngày.

Theo quy định, minh chứng mang đến bài toán tồn tại sống VN có thể là thị thực hoặc thẻ cư trú.

Xin lưu ý - Đại sđọng cửa hàng với Tổng lãnh sự cửa hàng Liên bang Nga tại nước ta có thể yên cầu thêm tài liệu trước khi cấp thị thực, mời quý khách mang đến một cuộc chất vấn hoặc kéo dãn thời gian xét chăm chú đối với làm hồ sơ xin thị thực của Quý vị.

Tkhô cứng toán thù giá thành lãnh sự cùng hình thức đang triển khai tại Trung trung khu chào đón hồ sơ xin thị thực.Đối với những người nộp solo bên dưới 18 tuổi, đối kháng xin cấp thị thực rất cần phải ký kết vày bố/ hoặc bà bầu, đương nhiên ghi chú bố/ hoặc bà bầu.

Hồ sơ cần bổ sung thêm phiên bản sao giấy khai sinch của tín đồ xin cấp cho thị thực, với phiên bản sao hộ chiếu cùng thị thực của bố/ hoặc người mẹ.


*

Lưu ý: Ảnh chụp cần đáp ứng nhu cầu với những thông số kỹ thuật kỹ thuật.

Xem thêm: Văn Phòng Xe Camel Tại Đà Nẵng, Đại Lý Vé Nhà Xe Camel Travel

Vui lòng cung ứng hình ảnh chụp không quá 6 mon của bao gồm đương đối kháng. Yêu cầu ảnh:

Khổ 3,5 x 4,5 centimet được chụp bên trên nền trắng để những đường nét có thể rành mạch và tương bội nghịch với nền.Chất lượng ví dụ với cùng với khuôn nhìn thẳng.In trên giấy tờ hình họa thông thường (vật dụng hình họa in).Chụp cả khuôn khía cạnh, không mỉm cười (không treo kính mát, nhóm nón /hoặc thiết bị bít đầu không giống, trừ lúc fan nộp đối chọi mặc phần đa món đồ đó vị nguyên nhân tôn giáo hoặc dân tộc bản địa của họ).Hình ảnh buộc phải được dán bên trên đối kháng knhị xin thị thực.

Vui lòng thực hiện theo đúng trả lời. Nếu các bức ảnh được trình bày ko đáp ứng nhu cầu những trải đời này, làm hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ tiến hành coi là không đầy đủ.


Đại sứ tiệm và Tổng lãnh sự cửa hàng Liên bang Nga tại toàn quốc xét săn sóc làm hồ sơ xin thị thực cùng quyết định bao gồm cung cấp thị thực hay không trong thời hạn đôi mươi ngày thao tác làm việc. Việc xét xem xét phụ thuộc vào vào sự triển khai xong của làm hồ sơ với phần tkhô nóng toán phí tổn thị thực.

Thời gian xét phê duyệt có thể chuyển đổi theo đưa ra quyết định của Đại sđọng quán hoặc Tổng lãnh sự tiệm Liên bang Nga tại cả nước.

Trong trường phù hợp khẩn cấp, hồ sơ xin thị thực cần thiết có thể được nộp. Thời gian xử trí rất có thể rút ngắn xuống chỉ với 3 ngày làm việc hoặc ít hơn, trường hợp tất cả chỉ thị của Sở Ngoại giao Nga, Cơ quan liêu Nhập cảnh Liên bang Nga hoặc Đại sđọng hoặc Tổng lãnh sự của Đại sứ đọng cửa hàng Liên bang Nga tại đất nước hình chữ S.

Bên cạnh đó, đối với một số làm hồ sơ, thời hạn xét để mắt rất có thể kéo dãn 30 ngày, nếu Đại sứ tiệm Liên bang Nga trên VN cho là cần thiết.

Thời gian xét chú tâm làm hồ sơ dành riêng cho công dân quốc tịch Mỹ là 15 ngày.


Để chấm dứt chủng loại đơn xin visa trực con đường, vui mừng vào đây.

Vui lòng bảo đảm an toàn nêu rõ biết tin Quý vị dự định nộp hồ sơ tại Đại sđọng cửa hàng hoặc Lãnh sự quán Nga hoặc Trung trung tâm đón nhận làm hồ sơ xin thị thực Nga. Hồ sơ của bạn sẽ được gửi mang lại Cơ quan lại tương quan để mang ra quyết định. Nếu không nêu rõ, Quý vị sẽ hoàn toàn có thể cần knhì lại 1-1.

Xem thêm: Lời Hay Ý Đẹp Về Thầy Cô Giáo ❤️Câu Nói Hay Về Nghề Giáo, 30 Lời Chúc Thầy Cô Đầy Ý Nghĩa Nhân Ngày 20/11

Sau Khi kết thúc đơn, phấn kích in, ký tên cùng nộp mang lại Trung trọng điểm chào đón hồ sơ xin thị thực Nga cùng với tất cả các tư liệu cung cấp, tkhô hanh toán ngân sách với hộ chiếu.