Xin Visa Đi Canada

  -  

Canada hiện là một vào những quốc gia bao gồm chế độ xin thị thực cạnh tranh khăn nhất hiện nay. Nếu ko nắm rõ các báo cáo về thủ tục xin visa đi Canadomain authority hoặc chưa gồm nhiều tởm nghiệm thì rất có thể bạn sẽ bị đánh trượt ngay ở vòng thẩm định hồ sơ.

Bạn đang xem: Xin visa đi canada

Để bao gồm một khởi đầu thuận lợi Lúc xin Canadomain authority, Vietphái mạnh Booking sẽphân tách sẻ một vài ba thông báo quan liêu trọng tương quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, lệ mức giá vànhững thủ tục xin visa Canada cần thiết. Đừng bỏ lỡ nhé!

CÁC LOẠI VISA ĐI CANADA PHỔ BIẾN

Tùy vào mục đích nhập cảnh cơ mà chính phủ Canada sẽ cấp mang đến bạn loại thị thực phù hợp. Nhưng thường thì người Việt đi Canada (ko phải thuộc dạng đi định cư hoặc du học) sẽ chỉ quan tâm tới các loại visa đi Canadomain authority phổ biến sau:

❖ Visa du lịch: Đây là loại visa giành cho người muốn thanh lịch Canadomain authority với mục đích du lịch, thăm bạn bè/ người thân,.. (không phải để làm việc). Loại visa này có thể được chia làm 2 đội nhỏ: Nhóm thứ nhất là visa du lịch 1 lần (chỉ có thể chấp nhận được nhập cảnh vào Canada 1 lần duy nhất, khi hết thời hạn thì phải trở về nước. Nếu muốn tiếp tục đến Canadomain authority thì phải làm cho hồ sơ xin visa lại từ đầu). Nhóm thứ 2 là visa du lịch nhiều lần, chất nhận được bạn nhập cảnh vào Canadomain authority bất cứ lúc nào trong những lúc visa vẫn còn thời hạn.

❖Visa công tác: Đây là loại visa giành cho đương đơnmuốn quý phái Canada với mục đích thương mại, công tác, tham dự hội thảo, ký kết hợp đồng,…

❖Visa thăm thân: Đây là loại visa dành riêng cho người được bảo lãnh bởi bạn bè/ người thân đang sinh sống, làm việc tại Canadomain authority hoặc là công dân hợp pháp của Canadomain authority.

*

Visa Canada dài hạn loại nhập cảnh nhiều lần.

THỦ TỤC XIN VISA CANADA

Mỗi loại visa du lịchCanada sẽ đòi hỏi các giấy tờ không giống nhau nhưng nhìn toàn diện, một bộ hồ sơ xin visa đi Canada về cơ bản sẽ bao gồm 4 hạng mục giấy tờ. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn để tất cả thể xin thành công xuất sắc thị thực Canadomain authority.

1. Hướng dẫn hồ sơ xin visa Canada

Chứng minc nhân thân:

Cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân là yêu cầu bắt buộc đối với hồ sơ xin visa Canada. Việc này sẽ không chỉ nhằm tuân thủ luật pháp của thiết yếu phủ Canada nhưng mà còn làm bạn đảm bảo được quyền lợi nếu gồm sự cố xảy ra. Các loại giấy tờ chứng minc nhân thân gồm có:

➢Tờ knhị xin visa đi Canada(Form IMM 5257); Mẫu tờ knhị báo cáo gia đình (Form IMM 5645); Mẫu đơn chấp thuận sử dụng dịch vụ của trung trung ương tiếp nhận hồ sơ thị thực Canadomain authority (CVAC). Ngoài ra, nếu muốn nhờ người không giống nộp hồ sơ xin visa hộ, bạn cần điền báo cáo vào mẫu đơn sử dụng người đại diện IMM 5476. Các mẫu tờ khai này bạn bao gồm thể tìm thấy cùng download theo link: https://bit.ly/2RdrItI.

➢02 ảnh chân dung phông trắng, cận mặt, tóc vuốt lên để lộ khuôn mặt, thấy rõ nhị tai, ko mang kính, chụp không thực sự 3 mon, kích thước 3.5x4.5centimet.

➢Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 mon cùng còn trang trống để đóng dấu xác nhận thị thực và bản sao hộ chiếu công chứng. Kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có).

➢Giấy tờ chứng thực về tình trạng hôn nhân (Giấy đăng cam kết kết hôn, giấy xác nhận độc thân hoặc quyết định ly hôn của tòa án) tất cả xác nhận của chính quyền địa phương.

➢Bản sao sổ hộ khẩu, chứng minc quần chúng hoặc thẻ căn cước công dân, giấy knhì sinc tất cả công chứng.

Chứng minh tài chính:

Các giấy tờ chứng minch tài đó là bằng chứng cho thấy bạn trọn vẹn gồm đủ khả năng để bỏ ra trả mang đến chuyến đi Canadomain authority của mình. Do đó, yếu tố này sẽ đóng vai trò then chốt, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xin visa của bạn.

➢Bản sao tài khoản ngân hàng vào thời điểm hiện tại

➢Sổ tiết kiệm tất cả số dư tài khoản tối thiểu 5.000 USD (số dư càng lớn thì khả năng xin visa thành công sẽ càng cao)

➢Các loại giấy tờ chứng minch quyền sở hữu tài sản không giống (nếu có), ví dụ như: sổ đỏ, sổ hồng, cổ phiếu, trái phiếu, xe xe hơi,…

➢Bản sao thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)

➢Nếu bạn làm cho visa đi Canada theo diện được bảo lãnh thì cần chuẩn bị thêm những giấy tờ chứng minh tài bao gồm của người bảo lãnh

Chứng minh công việc:

Các giấy tờ chứng minh công việc cũng là một phần quan lại trọng vào hồ sơ xin visa. Chúng sẽ góp cơ quan liêu tiếp nhận thị thực xác nhận được mức thu nhập cùng tình trạng công việc tại Việt Nam của bạn. Nếu chứng minh được bản thân đang có việc có tác dụng ổn định với mức lương tốt thì khả năng xin visa đi Canadomain authority của bạn sẽ cao hơn và ngược lại.

Tùy theo ngành nghề thực tế nhưng mà bạn sẽ cần chuẩn bị những loại giấy tờ chứng minc công việc khác nhau. Cụ thể như sau:

➢Nếu là người lao động, công nhân viên chức: Cần chuẩn bị hợp đồng lao động/quyết định phân bổ chức vụ, bảng lương trong 3 mon gần nhất có xác nhận của công ty, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch bao gồm xác nhận của chủ thể.

➢Nếu là chủ doanh nghiệp: Cần chuẩn bị giấy phnghiền đăng ký kết kinh doanh, hóa đơn xác nhận đã nộp thuế vào 2 năm gần nhất, số dư tài khoản của công ty tất cả xác nhận của ngân hàng.

➢Nếu là người đã nghỉ hưu: Cần chuẩn bị quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu được xác nhận bởi địa phương.

➢Là học sinh/sinh viên: Cần chuẩn bị thẻ học sinch, bảng điểm, giấy xin nghỉ học để đi Canada với xác nhận của công ty trường.

*

Chứng minc công việc là yếu tố quan lại trọng quyết định phần lớn đến tỉ lệ đậu visa của bạn.

Lịch trình chuyến đi:

Để chứng minc bản thân đi du lịch có kế hoạch và thanh lịch Canada trọn vẹn hợp pháp, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ xác định lịch trình chuyến đi sau:

➢Xác nhận vé đi Canadomain authority khứ hồi.

Xem thêm: Giá Trị Lịch Sử Văn Miếu Quốc Tử Giám, Di Sản Văn Hóa Văn Miếu

➢Giấy xác nhận đặt phòng tiếp khách sạn hoặc giấy tờ chứng thực địa chỉ lưu trú tại Canadomain authority.

➢Lịch trình trong thời gian lưu trú tại Canada (càng bỏ ra tiết càng tốt).

➢Trong trường hợp nếu đi công tác, bạn cần bổ sung thêm thư mời của đối tác/quý khách ở Canada.

*Lưu ý: Ngoại trừ hộ chiếu cùng những giấy tờ được viết sẵn bằng tiếng Anh thì những giấy tờ còn lại đều phải được dịch thuật với xác nhận công chứng.

ĐỊA CHỈ NỘP.. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA

Bạn bao gồm thểnộp hồ sơ xin visa Canada tại Trung trung khu tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC) ở Hồ Chí Minch hoặc Hà Nội.

Địa chỉ tại Hà Nội: Tầng 2 tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống ĐaĐịa chỉ tại Hồ Chí Minh: Tầng 9 Cienteo tháp 4, 180 Nguyễn Thị Phố Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Thời gian tiếp nhận hồ sơ là 9h00 - 17h00 những ngày từ thứ nhị đến thứ 6, trừ những ngày lễ Tết. Lưu ý, trước khi nộp hồ sơ, bạn bắt buộc phải đặt lịch hẹn để thực hiện sinch trắc học tại CVAC. Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp, bạn cũng có thể tạo tài khoản cùng xin visa đi Canada online trên website của cục xuất nhập cảnh Canada theo địa chỉ:https://www.canadomain authority.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application.html.

LỆ PHÍ XIN VISA CANADA

Lệ tầm giá xin visa Canadomain authority tính đếnthời điểm hiện tạilà 75 USD(khoảng 1.800.000 VND). Bên cạnh đó khixin visa Canada, bạn cần phải lệ phí tổn hành bao gồm IOM là 15 USD (khoảng 360.000VND).

Lệ phí tổn xin visa Canada du lịch cho gia đình là 385 USD (khoảng 9.240.000 VND) + lệ tổn phí hành chính IOM là 15 USD (khoảng 360.000VND). Bạn lưu ý rằng, các khoản lệ tầm giá xin visa Canadomain authority này sẽ ko được trả trả lại mặc dầu bạn bị từ chối visa đi Canadomain authority.

*

Lệ tầm giá xin visa Canada sẽ ko được hoàn trả dù cho bạn bị từ chối visa.

THỜI GIAN XIN VISA CANADA MẤT BAO LÂU?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa đi Canada ngắn hạn của Trung trung ương CVAC sẽ vào khoảng từ 14 đến 30 ngày. Còn với visa 10 năm thì thời gian xét duyệt là 01 tháng, trường hợp đặc biệt sẽ tất cả thể kéo dãn đến 02 tháng (60 ngày). Trong mùa cao điểm (ví dụ mùa du lịch) hoặc nếu hồ sơ của bạn gặp các vấn đề về giấy tờ thì tất cả thể sẽ mất thời gian lâu hơn để chứng thực và xét duyệt.

Do đó, để tách rủi ro, bạn tốt nhất đề nghị chuẩn bị giấy tờ xin visa thật đầy đủ tức thì từ đầu với nộp hồ sơ sớm (trước chuyến đi từ 2 - 3 tháng). Nếu cần xin visa Canadomain authority gấp, bạn tất cả thể liên hệ với trung tâm có tác dụng visa để được tư vấn, hỗ trợ.

THỜI HẠN CỦA VISA CANADA

Thông thường, với visa du lịch Canada, quý kháchbao gồm thể lưu trú tối đa 06 tháng mang đến mỗi lần nhập cảnh. Tuy nhiên, nếu phát hiện tất cả vấn đề, cục quản lý xuất nhập cảnh bao gồm thể giảm thời gian lưu trú của bạn xuống còn 30 ngày, 15 ngày hoặc 7 ngày. Nếu muốn ở lại xứ sở lá phonglâu hơn thời hạn visa được cho phép, bạn đề nghị nộp đơn xin gia hạn tối thiểu 30 ngày trước khi thời gian lưu trú kết thúc.

NHỮNG LƯU Ý KHI XIN VISA ĐI CANADA

Để có tác dụng thủ tục xinCanada thành công xuất sắc, bạn cần lưu ý những điều sau khi chuẩn bị hồ sơ :

Không để passport trắng: Canadomain authority luôn tỏ ra cực nhọc khăn trong việc xét duyệt visa vày nỗi lo nhập cư bất hợp pháp. Do đó, nếu chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài (để hộ chiếu trắng, không có bất kỳ dấu xác nhận thị thực nào) thì đến 90% hồ sơ xin thị thực đi Canada của bạn sẽ bị loại. Ngược lại, nếu đã từng đến các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore hoặc châu Âu, Úc, Mỹ,… thì hồ sơ xin visa của bạn sẽ dễ dàng đậu hơn.

Hồ sơ cần được sắp xếp khoa học: Bạn buộc phải sắp xếp các loại giấy tờ theo một trình tự xúc tích và ngắn gọn để được cộng thêm điểm trong quy trình xét duyệt hồ sơ xin visa đi Canada.

Chứng minch sự ràng buộctại Việt Nam: Việc gồm những mối ràng buộc tại Việt Nam (được thể hiện thông qua các giấy tờ xác nhận công việc ổn định, thu nhập hấp dẫn, gia đình hạnh phúc,…) sẽ khiến Lãnh sự tiệm Canadomain authority tin rằng bạn chắc chắn phải xoay về và ko muốn định cư tại Canada. Như vậy, khả năng đậu visa của bạn sẽ được nâng cao hơn.

LÀM VISA ĐI CANADA NHANH CHÓNG VỚI VIETNAM BOOKING

Để xin visa đi Canadomain authority nhanh lẹ,bạn phải sử dụng dịch vụ trọn gói của Vietphái mạnh Booking.

Xem thêm: Visa Châu Âu Có Thời Hạn Bao Lâu, Thủ Tục Xin Visa Châu Âu Như Thế Nào

Canadomain authority nổi tiếng là đất nước khắt khe trong vấn đề nhập cảnh, xét duyệt thị thực. Do đó, việc xin visa Canadomain authority sẽ đặc biệt cực nhọc khăn với những người bận rộn hoặc mới lần đầu du lịch Canadomain authority. Txuất xắc vì chưng cảm thấy hào hứng vì chưng sắp được du ngoạn, tìm hiểu một vùng đất mới thì ni bạn lại phải đau đầu bởi vì những thủ tục, điều lệ phức tạp trên. Vậy tại sao không quẳng hết gánh lo đi cùng để Vietphái mạnh Booking góp bạn chấm dứt thủ tụcxin visa du lịchCanada từ A đến Z?

Dịch vụ làm visa Canadacủa Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về tất cả mọi mặt, từ khâu chuẩn bị giấy tờ, công chứng mang lại đến việc nộp hồ sơ mang lại CVAC. Là địa chỉ có tác dụng visa Canada uy tín với nhiều năm tởm nghiệm vào nghề, Vietnam Booking chắc chắn sẽ góp bạn đậu visa dễ dàng hơn.

Hãy liên hệ tức thì với Vietphái mạnh Booking qua hotline: 1900 3498 để được đội ngũ chuyên gia visatư vấn, hướng dẫn có tác dụng thủ tục xin visa đi Canada gấp rút và hiệu quả nhất!