Xin visa đài loan online

  -  

Khai Visa Đài Loan Online rất dễ dàng và nhanh chóng cùng tò mò cùng vhttdlvinhphuc.vn nha. Visa là sách vở và giấy tờ bắt buộc mà khi tới một số tổ quốc có cơ chế về phương diện thị thực, hoặc một số giang sơn như vn không ở trong danh sách thị thực của mình đều phải xuất trình được Visa. Để đủ điều kiện nhập cảnh cùng với mục đích không giống nhau sẽ gồm Visa không giống nhau. Đài Loan cũng vậy, khi bạn có nhu cầu đến Đài Loan trước tiên bạn phải cho Lãnh sự tiệm Đài Loan để triển khai và xong xuôi thủ tục mới có thể được cung cấp Visa.

Bạn đang xem: Xin visa đài loan online

*
Visa Đài Loan

Tuy nhiên, để thuận lợi hơn thì Visa Đài Loan hoàn toàn có thể khai báo online với các thủ tục nếu tò mò thì cũng không quá phức tạp. Bây giờ vhttdlvinhphuc.vn sẽ trả lời cho bạn công việc đơn giản, dễ dàng nắm bắt để chúng ta có thể nắm được biện pháp khai Visa online Đài Loan dễ dàng và đơn giản và gấp rút nhất nhé.

Hướng dẫn phương pháp khai Visa online Đài Loan.

Nếu bạn có nhu cầu nhập cảnh Đài Loan cùng với những mục đích như du lịch, du học, định cư hay làm việc, thì bạn cần phải biết mỗi mục tiêu nhập cảnh khác biệt sẽ có các loại Visa không giống nhau. Mỗi các loại Visa đều yên cầu bạn phải thực hiện và ngừng những chủng loại tờ khai tin tức riêng biệt. Lúc bạn đăng ký Visa Đài Loan cũng vậy.

Bạn phải kết thúc điền 1-1 xin visa Đài Loan online theo mẫu mã điền tin tức của Visa Đài loan trên mạng theo chuẩn mẫu của Đại sứ quán. Tiếp đến bạn phải in ra và chuẩn bị nộp kèm các sách vở và giấy tờ khác trong bộ hồ sơ xin visa Đài Loan. Mặc dù nhiên, trên website chỉ bao gồm tiếng Anh với tiếng Hoa nên ít nhiều sẽ gây cực nhọc khăn cho tất cả những người không biết giờ Đài Loan hoặc chưa xuất hiện kinh nghiệm có tác dụng visa Đài Loan. Yêu cầu vhttdlvinhphuc.vn sẽ ra mắt chi tiết quá trình sau đây:

Chi tiết quá trình điền thông tin chuẩn form xin Visa mới nhất của Lãnh sự quán Đài Loan

STTMỤCTHÔNG TIN CẦN CUNG CẤP
1Nationality Chọn quốc tịch mà bạn mang. Nếu như là công dân vn bạn chọn Việt Nam.
2English NameSurname: Điền chúng ta của mình. Ví dụ: NguyenGiven Name: Điền thương hiệu của mình. Ví dụ: Thanh Cong.
3Passport NoĐiền số hộ chiếu. Ví dụ: C3153768
4Passport Expire DateBạn điền ngày hết thời gian sử dụng hộ chiếu của mình.
5Date of Birth Chọn tháng ngày năm sinh trùng khớp với ngày sinh trong sổ hộ khẩu với các sách vở và giấy tờ khác.
6SexChọn Male nếu chúng ta là Nam.Chọn Female nếu các bạn là Nữ.
7Flight/Vessel NoMục này, khuyến khích các bạn ghi số hiệu chuyến bay chủ yếu xác, không nên ghi bừa. Nếu chưa book vé sản phẩm công nghệ bay, chúng ta cũng có thể lên trang web của bất cứ hãng mặt hàng không nào, search đặt chuyến bay đến Đài Loan ưng ý hợp rồi điền mã số vào là được.
8Expect Entry DateChọn ngày mà bạn dự kiến nhập cảnh Đài Loan.

Xem thêm: Nên Đi Du Lịch Hà Giang Mùa Nào Đẹp Nhất ? Du Lịch Hà Giang Tháng Nào Đẹp Nhất

9OccupationChọn nghề nghiệp và công việc hiện trên của bạn. Nếu không tồn tại trong danh mục, bạn chọn Other.
10

Purpose of Visit (mục đích chuyến thăm):

BusinessStudySightseeingExhibitionVisit RelativeMedical CareConferenceEmploymentReligionOthers

Chọn mục tiêu chuyến thăm Đài Loan say mê hợp. Nếu không có trong danh mục, các bạn chọn Others.

Kinh doanhĐi họcTham quanTriển lãmThăm tín đồ thânChữa bệnhHội nghịLàm việcTôn giáoMục đích khác
11Home AddressĐiền add nhà mà chúng ta ở tại Việt Nam. 
12Residential Address or khách sạn Name in Taiwan Chọn Residential Address nếu chúng ta cư trú tận nơi bạn bè/người thân.Chọn Hotel Name và điền tên khách sạn nếu như bạn lưu trú ở khách sạn.City/County: chọn thành phố/Quận cơ mà bạn tồn tại tại Đài Loan.
13Contact Phone NoĐiền số smartphone mà nhiều người đang sử dụng.
14E-MailĐiền địa chỉ cửa hàng Email của công ty một cách chính xác.
15Special RequirementsỞ đây khối hệ thống hiển thị 2 loại là “có visa” hoặc “thẻ cư trú”. Bạn chọn 1 trong hai. Tiếp nối chọn non sông mà các bạn có thẻ visa/thẻ cư trú (gồm các nước Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, những nước Schengen với Hàn Quốc). Kế tiếp bạn điền số thể vào.

*Lưu ý:

Bạn phải điền thật kỹ lưỡng các thông tin từ dịp nhập. Cho tới lúc nhập ngừng cũng đề xuất kiểm tra một lần nữa rồi bắt đầu in ra để nộp cùng các sách vở và giấy tờ khác . Vì nếu không nên thông tin sách vở thủ tục của bạn sẽ bị trả lại. Các bạn lại bắt buộc mất thời gian và sức lực lao động để làm cho lại thao tác làm việc một lần nữa. Tránh trường hợp trên bạn nên kiểm tra thật cẩn thận nhé.

*
Lưu ý khi khai visa Đài Loan online

Hoàn thành biện pháp khai visa online Đài Loan

Sau khi điền kết thúc tờ khai, bạn bấm Next, khối hệ thống sẽ auto tổng vừa lòng lại các thông tin mà các bạn đã điền trước đó. Trên đây, người sử dụng kiểm tra thông tin một lần nữa, nếu như sai sót, chọn Back để quay trở lại chỉnh sửa. Nếu đúng mực rồi các bạn chọn Submit. Nếu tin tức đăng ký E-visa Đài Loan của doanh nghiệp được duyệt, khối hệ thống sẽ hiện trang như hình, chúng ta chọn Print để lưu file PDF. Sau đó in form ra theo khuôn A4.

*
Hoàn thành biện pháp khai visa online Đài Loan

Địa điểm cung ứng làm Visa Đài Loan uy tín

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Đài Loan nhưng không thích phải xin visa và có tác dụng quá nhiều giấy tờ phức tạp, lại có rủi ro đậu visa. Hãy tương tác ngay mang đến vhttdlvinhphuc.vn để được hỗ trợ bạn tiến hành và kết thúc thủ tục xin Visa Đài Loan một cách nhanh lẹ và chuyên nghiệp nhất. Bởi vhttdlvinhphuc.vn là 1 trong những công ty thứ nhất được Tổng cục du lịch Đài Loan chỉ định để cấp visa diện quan Hồng cho khác nước ngoài đến Đài Loan. Vì vậy giấy tờ thủ tục xin visa quan liêu Hồng đơn giản dễ dàng hơn khôn xiết nhiều. 

Bạn chỉ việc cung cấp các thông tin cá nhân cần thiết với một lòng tin du lịch dễ chịu và thoải mái nhất. Mọi sự việc khác về sẵn sàng chuyến đi như: kế hoạch trình, ăn uống uống, khách sạn tại Đài Loan thì nên để vhttdlvinhphuc.vn giúp bạn. 

*
Địa điểm cung ứng làm Visa Đài Loan uy tín

Lời kết

Với những share trên, hi vọng rằng bạn đã có thể chọn đến mình phần đông tour phượt Đài Loan thật dễ dàng dàng.

Xem thêm: Cao Dai Temple In The Cao Dai Holysee, Cao Dai Holy See

vhttdlvinhphuc.vn hiện vẫn có các chương trình chiết khấu CỰC HOT vào tháng này, nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua thông tin tương tác dưới trên đây để dìm ưu đãi dành cho riêng bạn.