XIN VISA ĐÀI LOAN CÓ KHÓ KHÔNG

  -  

Đảo quốc Đài Loan cute hiện nay là 1 trong những Một trong những điểm đến chọn lựa được gạn lọc bậc nhất của bạn thân khách hàng du ngoạn Việt. Tuy nhiên, trước dự định đặt vé đi Đài Loan, chắc rằng bạn sẽ băn khoăn về sự việc xin visa. Vậy thì nên thuộc xem thêm bài viết tiếp sau đây để sở hữu sự sẵn sàng tốt nhất mang lại bài toán xin visa du ngoạn Đài Loan chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Xin visa đài loan có khó không


*

Ngoài ra, phần lớn du khách tất cả đầy đủ điều kiện bên trên dẫu vậy không đi Đài Loan lần như thế nào thì nên truy vấn website của Cục Di dân Đài Loan để bổ sung cập nhật thêm 1 vài công bố cá thể. Sau Lúc được hệ thống chứng thực kết quả thì du khách bắt đầu hoàn toàn có thể nhập cảnh Đài Loan.
Trong trường phù hợp du khách ko được miễn visa bao gồm điều kiện nhỏng trên thì vẫn bắt buộc thực hiện làm cho thủ tục xin visa nhỏng thông thường.
- 01 phiên bản mẫu mã đối kháng xin visa được kê knhì không hề thiếu cùng ký tên. Mẫu đối kháng xin visa có thể được cấp bởi vì Đại sứ tiệm hoặc Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam. 
- Giấy chứng nhận đã đi làm việc : quý khách hàng hoàn toàn có thể nộp Hợp đồng lao cồn, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội bạn dạng chính với phiên bản photo kèm Giấy nghỉ phép đi phượt có xác nhận đóng góp vệt của lãnh đạo chủ thể nơi bạn đang làm việc. Nếu chúng ta là chủ doanh nghiệp lớn thì cần hỗ trợ phiên bản sao tất cả xác nhận giấy ghi nhận ĐK doanh nghiệp lớn có tên của công ty.

Xem thêm: Apartment For Rent In Hoang Anh Gia Lai Apartment B20, Hoang Anh Gia Lai Apartment B20


- Giấy tờ chứng tỏ tài chủ yếu : Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận khu đất đai, thành công, gia tài. Giá trị gia tài yêu cầu tối thiểu 50 triệu VND. Bạn bắt buộc lưu ý Lúc nộp phiên bản sao giấy tờ chứng minh tài thiết yếu cần đưa theo phiên bản bao gồm để ban ngành lãnh sự so sánh.
*

Vnạp năng lượng chống tài chính và văn hóa Đài Bắc tại Tp TP HCM - 336 Nguyễn Tri Phương thơm, phường 4, Tp Sài Gòn.

Xem thêm: Các Ngày Lễ Ở Việt Nam - Danh Sách Các Ngày Lễ Lớn Trong Năm Ở Việt Nam


*

Hy vọng rằng, mọi thông báo có ích trên để giúp đỡ bạn gồm sự chuẩn bị tốt nhất mang lại hành trình dài đi Đài Loan sắp tới đây. Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào về giá bán vé hoặc cần đặt vé Vietnam giới Airlines, VietJet Air cũng giống như Jetstar Pacific, các bạn phấn kích tương tác tổng đài 1900 6091 của vhttdlvinhphuc.vn sẽ được cung cấp tốt nhất.
*

*