Xin gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

  -  
giới thiệu Úc cùng New Zealand Canada Mỹ Châu Âu Caribbean thông tin

Khi bạn đang ở Mỹ hoặc chúng ta đã về nước sở tại nhưng thị thực du lịch Mỹ của người tiêu dùng lại hết thời gian sử dụng . Bạn lại không tồn tại thời gian để đến Lãnh sự quán Mỹ nhằm gia hạn . Để góp phần dễ dãi cho việc xin gia hạn thị thực du lịch của Mỹ , Lãnh sự cửa hàng Mỹ đã có thể chấp nhận được xin gia hạn thị thực Mỹ qua hệ thống trực tuyến thông qua đường bưu điện nhưng không cần phỏng vấn . Dưới đây , MattLaw sẽ share vài tin tức hữu ích cho các bạn về việc xin gia hạn thị thực phượt Mỹ.

Bạn đang xem: Xin gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

1. Xin gia hạn thị thực du lịch Mỹ là ra sao ?

Xin gia hạn thị thực du ngoạn Mỹ tức là đương đối chọi đã được cung cấp thị thực du ngoạn lần thứ nhất qua hiệ tượng phỏng vấn trực tiếp . Tiếp đến , thị thực phượt này đã mất hạn với đương đơn mong muốn gia hạn thì đương 1-1 sẽ tiến hành việc gia hạn thị thực phượt thông qua đường bưu năng lượng điện mà không cần thiết phải phỏng vấn lại khi đương đơn có khả năng cung cấp các hồ sơ giấy tờ tương đối đầy đủ cho Lãnh sự quán. Việc gia hạn visa du ngoạn Mỹ giúp đỡ bạn có thêm thời hạn đi du lịch tại Mỹ mà không cần phải làm lại Visa với tất cả các giấy tờ thủ tục từ đầu. 

2. Điều kiện xin gia hạn thị thực phượt Mỹ qua đường bưu điện

Nếu vì chưng một tại sao nào đó, bạn không tồn tại điều kiện để xin gia hạn visa trực tiếp trên lãnh sự tiệm Mỹ, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xin qua mặt đường bưu điện. Để được gia hạn Visa phượt Mỹ qua mặt đường bưu điện, các bạn cần đáp ứng một số yêu ước như sau:

*

3. Visa phượt Mỹ rất có thể được gia hạn từng nào lần

với visa Mỹ thời hạn 1 năm, chính phủ nước nhà Mỹ có thể chấp nhận được đương 1-1 xin gia hạn buổi tối đa 4 lần. Điều đó bao gồm nghĩa với cùng một lần vấn đáp thành công, chúng ta có cơ hội xin được visa đi Mỹ liên tiếp 4 năm. Bạn phải chăm chú kỹ thời hạn visa nhằm nộp ý kiến đề nghị xin gia hạn kịp lúc. Bất kỳ người nào tồn tại quá thời hạn cho phép dù có một ngày cũng sẽ phải chịu các mức phạt, thậm chí là có nguy hại không được cung cấp visa Mỹ vào tương lai

4. Hồ sơ xin gia hạn thị thực phượt Mỹ

+ bản photo hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ.

+ bản photo thị thực Mỹ hiện tại hoặc gần nhất của tía mẹ.

5. Các bước hồ sơ xin gia hạn thị thực Mỹ

bước 1 : Điền form DS 160 trực tuyến đường bước 3 : thanh toán phí gia hạn thị thực và được đặt theo hướng dẫn đóng phí bước 4 : In Thư xác nhận Miễn vấn đáp Thị Thực, vào đó bao hàm mã vạch, bọn họ tên cùng số hộ chiếu của bạn. Tập hợp tất cả các sách vở trong hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ được cơ chế ở trên. Cách 5 : với Thư chứng thực Gia Hạn Thị Thực cùng các giấy tờ được yêu mong đến trong những Bưu viên giao nhận của khách hàng chuyển phát được chỉ định. Nhân viên cấp dưới bưu viên sẽ cung ứng phong bì cho chính mình để đựng hộ chiếu với giấy tờ.

Xem thêm: Xe Chất Lượng Cao Limousine Là Gì? Từ A Tuyến Xe Limousine Trên Cả Nước

Bạn cần xem xét không ghim bất kỳ giấy tờ nào lại với nhau, bên cạnh đó hồ sơ của mỗi đương đơn phải kê trong một phong suy bì riêng. Khi chuyển phong phân bì cho nhân viên bưu cục, các bạn phải nói rõ showroom nộp hồ sơ là Lãnh sự quán ở tp.hồ chí minh hay Đại sứ tiệm ở Hà Nội.

Cuối cùng, nhân viên cấp dưới bưu viên sẽ cung cấp số biên nhận cho bạn và free cho toàn bộ dịch vụ này.

Xem thêm: Tổng Quan Về Đất Nước Đài Loan Xinh Đẹp, Đài Loan (Đảo)

bước 6 : Bưu viên giao nhận của người sử dụng chuyển phát đưa giấy tờ của bạn đến Đại sứ quán/ Lãnh sự quán. Cách 7: Quy trình xét săn sóc hồ sơ trả tất, doanh nghiệp chuyển phát đã gửi lại sách vở và hộ chiếu cho chính mình tại showroom giao nhận mà chúng ta đã đk trong hồ sơ. Địa chỉ này hoàn toàn có thể được biến hóa khi bạn truy cập vào thông tin tài khoản online. Giả dụ yêu mong gia hạn được chấp thuận, hộ chiếu được trả lại sẽ bao hàm thị thực.

Trên đây là phương thức và quy trình xin gia hạn visa du ngoạn Mỹ. Mong muốn nội dung bài viết đáp ứng được nội dung bạn đang tìm kiếm, nếu gồm gì băn khoăn thắc mắc, hãy contact ngay cùng với dịch vụ tư vấn định cư Mattlaw - Với đội ngũ cơ chế sư ráng vấn di cư có tay nghề lâu năm, shop chúng tôi sẽ câu trả lời những băn khoăn thắc mắc, khiến cho bạn có được hiệu quả nhanh giường và tiện lợi hơn!