Canon vietnam: trang chủ

  -  
Galaxy S21 | S21+ 5G Galaxy S21 | S21+ 5G Neo QLED Neo QLED vhttdlvinhphuc.vn AI vhttdlvinhphuc.vn AI
*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

liên quan search

Galaxy S21 Ultra 5G Galaxy Note20 Điện thoại Galaxy A31 TV 8K QLED TV 8K QLED 98 inches Máy Giặt Addwash Tủ Lạnh Twin Cooling Plus

*Video về điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy S21+ 5G color Tím Đam Mê với Galaxy S21 5G color Phantom Pink được tế bào rộp nhằm mục tiêu mục đích minh họa.

Bạn đang xem: Canon vietnam: trang chủ

*Tấm hình tế bào bỏng chỉ mang tính chất minc họa.

*Tấm hình chỉ mang tính chất chất minc hoạ. Tấm hình thực tế hoàn toàn có thể khác nhau.

Xem thêm: Giá Con Dúi, Chuyên Cung Cấp Dúi Thịt Dúi Giống, Thịt Dúi, Chuyên Cung Cấp Dúi Thịt Dúi Giống

*Tấm hình mười một chiếc Smartphone Galaxy Sđôi mươi FE đứng thẳng trong một vòng tròn được mô rộp cho mục tiêu minh họa. 

*Hình ảnh chỉ nhằm mục đích mục tiêu minh họa.

*Hình ảnh được mô phỏng. Màu sắc đẹp hoàn toàn có thể chuyển đổi tùy ở trong vào nước nhà hoặc nhà cung cấp. Galaxy A52 được xếp hạng IP67. Dựa bên trên những ĐK thử nghiệm ngâm vào trong nước làm việc độ sâu lên tới mức 1 mét trong buổi tối đa trong vòng 30 phút. Không yêu cầu áp dụng sinh sống bãi tắm biển, bể bơi cùng trong nước xà phòng. Trong ngôi trường vừa lòng làm cho đổ hóa học lỏng có mặt đường vào điện thoại cảm ứng thông minh, vui mắt xả trang bị bằng nước sạch mát, tránh triệu chứng ứ đọng nước Lúc ấn vào các phím. Chỉ bình an đối với áp lực đè nén nước rẻ. Áp lực nước cao nhỏng làn nước tung hoặc vòi vĩnh hoa sen có thể làm cho hư sản phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Nhà Thờ Đá Nha Trang Ở Đâu, Christ The King Cathedral, Nha Trang

*Bức Ảnh được tế bào phỏng. Màu dung nhan có thể đổi khác tùy thuộc vào non sông hoặc nhà hỗ trợ. Galaxy A72 được xếp thứ hạng IP67. Dựa trên các điều kiện thử nghiệm ngâm vào trong nước ngơi nghỉ độ sâu lên đến 1 mét vào về tối nhiều 30 phút. Không cần thực hiện ngơi nghỉ bãi tắm biển, hồ bơi cùng trong nước xà phòng. Trong trường vừa lòng làm cho đổ chất lỏng có con đường vào điện thoại thông minh, vui vẻ xả vật dụng bằng nước sạch mát, tránh chứng trạng ứ đọng nước Khi ấn vào những phím. Chỉ an ninh đối với áp lực nước rẻ. Áp lực nước cao nlỗi làn nước tan hoặc vòi hoa sen rất có thể có tác dụng hư sản phẩm.