Mới: kinh nghiệm du lịch nhà tù phú quốc

  -  

Những kinh nghiệm du lịch nhà tù túng Phú Quốc dưới đây sẽ giải đáp phần nhiều thắc mắc của chúng ta về điểm di tích lịch sử đặc biệt này. Cùng tìm hiểu kỹ rộng nhé!


2. Lịch sử vẻ vang khu di tích lịch sử nhà tù nhân Phú Quốc 3. Các hạng mục còn sót lại đến nay tại nhà tù sinh hoạt Phú Quốc5. Các trải nghiệm đừng bỏ qua ở khu di tích nhà tù Phú Quốc7. Tổng hợp những combo, voucher du ngoạn Phú Quốc SIÊU HOT, SIÊU ƯU ĐÃI

Nhà tầy Phú Quốc là 1 trong minh chứng lịch sử về phần đa cuộc đương đầu kiên cường, chắc chắn của dân tộc bản địa Việt Nam cũng tương tự những phạm tội của đế quốc thực dân. Đến nay, khi cuộc chiến tranh đã đi qua nhưng vị trí đây vẫn là nỗi ám ảnh của những chiến sỹ cách mạng lẫn các du khách.

Bạn đang xem: Mới: kinh nghiệm du lịch nhà tù phú quốc

1.Giới thiệu nhà tù Phú Quốc ngơi nghỉ đâu?

Nhà tầy Phú Quốc là một trại giam ở ở số 350, đường Nguyễn Văn Cừ, buôn bản An Thới, phương pháp trung vai trung phong của thị trấn Dương Đông, Phú Quốc 28km.

Trong chiến tranh Đông Dương, bên tù này còn có tên là bên lao Cây Dừa. Đây là trại giam tầy binh trung tâm toàn vn Cộng hòa, từng giam giữ hơn 32.000 tù binh. Đến năm 1995, chỗ đây được Bộ văn hóa truyền thống - thông tin công dìm là di tích lịch sử dân tộc cấp Quốc gia, cũng tính từ lúc đó, công ty tù được open cho khác nước ngoài đến tham quan.

Có lẽ lúc đặt chân mang đến đây, các du khách đều hiếu kỳ về những mẩu chuyện thời chiến, những tội ác man di mà fan ta thường nói về thời Pháp thuộc, Mỹ - Ngụy. Những câu chuyện được tái hiện chân thực sẽ là minh chứng cụ thể nhất cho sự tàn nhẫn và ác liệt của chiến tranh.

*

2. Lịch sử khu di tích lịch sử nhà tù túng Phú Quốc

2.1. đơn vị tù ở đảo Phú Quốc thời Pháp thuộc

Nhà tù lớn số 1 Đông nam giới Á

Nếu gồm người vướng mắc nhà tù đọng Phú Quốc sản xuất năm nào, đó đó là thời điểmnăm 1946,khithực dân Pháp chỉ chiếm đóng Phú Quốc để kiến thiết nhà tù lớn nhất Đông phái nam Á. Bên lao dịp đó có diện tích khoảng 40 ha cùng được chia làm 4 khu A, B, C, D.

Nơi đâyđược canh gác rất là nghiêm ngặt, bao quanh được bao bọc bởi hàng rào thép gai, bên trên có đèn bảo vệ. Những chòi canh và bộ đội tuần tra được trang bị không thiếu thốn súng.

Đến tháng 4/1954, nhà tù có khoảng mười tứ nghìn tội nhân nhân, hầu hết là phái mạnh giới. Bên dưới sự tra tấn tàn nhẫn của thực dân Pháp, 99 chiến sĩ cộng sản đã hy sinh.

Hiệp định Geneve

Sau hiệp nghị Geneve mon 7/1954, Pháp trao trả quyền quản lý nhà tù mang lại Việt Nam. Những tưởng những câu chuyện chiến tranh đang kết thúc, dẫu vậy không, bên lao Cây Dừa bước sang một cơn ác mộng mới, dã man cùng kinh hoàng hơn.

*

2.2. đơn vị lao Cây Dừa trong thời kỳ Mỹ - Ngụy

Sau lúc trao trả quyền cai quản cho cơ quan ban ngành Việt Nam, vào cuối năm 1955, một trại giam bắt đầu đã được xây dựng trong nhà lao Cây Dừa cũ với diện tích khoảng 4 ha. Từ bây giờ trại giam mang tên gọi là công ty lao Cây Dừa, được phân chia làm những khu nam, nữ, phụ lão.

Những hình thức tra tấn dã man nhưchuồng cọp kẽm gai, đóng đinh vào trán, vào đầu gối tốt soi điện cao thế vào người… được áp dụng lên hầu như người đồng chí của chúng ta.

Trong suốt quy trình này,nhà tù túng Phú Quốc vẫn có hàng trăm người chết, hàng chục ngàn người bị yêu mến tật và tàn phế tất yêu chữa khỏi.

*

3. Những hạng mục còn lại đến nay tại nhà tù ngơi nghỉ Phú Quốc

3.1. Cổng đái đoàn 8 quân cảnh tại nhà tù Phú Quốc

Cổng đái đoàn 8 quân cảnh được gia công bằng lõi trụ sắt với gạch đặc, sản xuất thành 2 trụ vuông 2 bên. Di tích được phục dựng giống hoàn toàn như phiên bản gốc.

3.2. Nghĩa địa tù binh bên phía trong khu di tích lịch sử vẻ vang nhà tù

Nghĩa địa tội nhân binh với diện tích s khoảng 20.000m2 bí quyết điểm trại giam - phân quần thể B2 khoảng chừng 1km. Nghĩa địa được thiết kế hình tròn, trên là tượng đài hình tay cầm đấm thể hiện niềm tin bất khuất, anh dũng, bền chí của dân tộc ta.

*

3.3. Nhà thờ Kiến Văn tại nhà tù sinh sống Phú Quốc

Nhà thờ loài kiến Văn hiện nay là phế tích chỉ còn lại đều cột xi măng, có diện tích hơn 4000m2.

3.4. Công ty trưng bày bổ sung cập nhật di tích

Nhà triển lẵm được chia làm 2 phòng. Bao gồm, phòng 1 chứa những hiện đồ gia dụng cùng lịch sử vẻ vang hình thành và quy trình tồn tại của trại giam. Phòng 2 có 100 bức ảnh tư liệu về các hiệ tượng tra tấn của địch cũng như các biện pháp mà quần chúng. # ta chiến đấu trong thời chiến tranh.

*

3.5. Phân khu vực B2 trong đơn vị tù đảo Phú Quốc

Phân khu vực B2 hiện đang được phục dựng với diện tích hơn 17.000m2, bao hàm các khuôn khổ như: vọng canh (chòi canh), mặt hàng rào, cổng trại giam của phân khu vực B2, chuồng cọp kẽm gai, bên bếp, bên ăn, các khu kìm hãm và tra tấn tù túng binh…

*

3.6. Đài tưởng vọng liệt sĩ tại Đồi Sim

Đài tưởng niệm được thiết kế với 2 bên là hình ngọn sóng cao 5m với chính giữa là hình khối nhọn được khoét rỗng bên trong khoảng 2m, mang ý nghĩa sâu sắc “những con fan đi ra từ địa điểm ấy”.

*

3.7. Cổng tiểu đoàn 7 quân cảnh

Cổng đái đoàn 7 cao khoảng tầm 4,1m và rộng 0,85m, 2 trụ cổng bí quyết nhau 5.9m. Ngay cạnh với trụ cổng, tính tự phía bên trái vào là bảng bắt tắt về đái đoàn 7 quân cảnh.

3.8. Cổng cùng nhà Ban chỉ đạo trại giam ở nhà tù trên Phú Quốc

Hiện nay cổng với nhà Ban chỉ đạo trại giam mọi được phục dựng bằng bê tông cốt thép, mái lợp tôn, cửa sổ làm bằng gỗ. Cửa nhà cổng chủ yếu làm bằng các thanh fe ấp chiến lược và dây kẽm gai.

*

4. Ý nghĩa định kỳ sử của nhà tù Phú Quốc?

Nếu tựa như các địa điểm tham quan, vui chơi tại Phú Quốc cho ta thấy sự phồn hoa, lôi kéo của quần đảo này thì đơn vị tù Phú Quốc lại cho biết một khoảng tầm lặng xót xa.Nơi đâyđã lưu lại đều tội ác tày trời của đế quốc Mỹ, thực dân Pháp. Bọn chúng không ngần ngại sử dụng những biện pháp dã man để tra tấn, làm mất đi ý chí chiến đấu của những chiến sĩ.

*

Mỗi một ngóc ngách ở trong phòng tù, từng một mẩu chuyện của người chiến sĩ đã biểu thị tinh thần tranh đấu kiên cường, quật cường vàanh dũng của dân tộc ta. Du lịch tham quan nhà tù hãm Phú Quốc họ mới phát hiện sự khốc liệt của chiến tranh cũng giống như hiểu rõ hơn về lịch sử hào hùng dân tộc.

Xem thêm: Mã Điện Thoại Sài Gòn - Mã Vùng Điện Thoại Bàn Tp Hcm, Điện Thoại Cố Định

5. Các trải nghiệm đừng làm lơ ở khu di tích lịch sử nhà tội nhân Phú Quốc

5.1. Tận mắt xem tái hiện tại cảnh tra tấn nghỉ ngơi phân quần thể B2

Đây là địa điểm được phục dựng cùng tái hiện sống động những cảnh tra tấn dã man của nhà tù. Nhắc những mẩu chuyện thời chiến bằng chính hình nộm tù hãm nhân và binh lính sẽ khiến khác nước ngoài cảm nhận rõ ràng nhất về hiện nay thực tàn nhẫn thời kỳ chiến đấu giành chủ quyền của quân và dân ta trong vượt khứ.

*

5.2. Thăm quan phòng biệt giam, tra tấn tại nhà tù nghỉ ngơi Phú Quốc

Phòng biệt giam bên tù sinh hoạt Phú Quốc là địa điểm ám hình ảnh nhất so với nhiều chiến sĩ cách mạng. Bởi bao gồm nơi đây, đế quốc thực dân đã cần sử dụng những hình thức tra tấn gian ác lên những đồng chí của quần chúng. # ta.

*

5.3. Khám phá về các mô hình tra tấn của đế quốc Mỹ trong bên tù Phú Quốc

Một số nhục hình ở trong nhà tù Phú Quốc mà những cựu tù túng nhân đang kể lại như:

Chuồng cọp kẽm gai: Với các loại chuồng cọp được làm bằng dây kẽm gai, form size khác nhau. Có loại mang lại tù nhân nằm trên đất, gồm loại cho tù nhân nằm trên dây kẽm gai, bao gồm loại chỉ có thể ngồi khom lưng… tầy nhân phải cởi trần và dầm mưa dãi nắng nóng suốt những ngày.Đóng đinh: Để tra tấn ý chí của phạm nhân binh, quân lính sẽ đóng góp đinh các loại 3 phân hoặc 7 phân lên các thành phần cơ thể như: tay, đầu gối, cổ…Đục răng cùng bẻ răng bởi búa.Chảo dầu: tù nhân sẽ bị cho vào bao tải, kế tiếp cho vào chảo dầu sôi.

Còn không ít những cách tra tấn tàn bạo khác mà tại nhà lao Cây Dừa vẫn phục dựng một biện pháp vô thuộc chân thực.

*

6. Một vài lưu ý khi đi bên tù hòn đảo Phú Quốc

Nhà tù hòn đảo Phú Quốc là 1 trong những điểm du lịch thăm quan đặc biệt, bởi vì vậy mỗi du khách ghé đến đó cũng cần phải lưu ý để tránh có tác dụng hư lỗi hiện thiết bị ở đây:

Nên khoác những xiêm y lịch sự.Không chạm, sờ tay vào các hiện trang bị được trưng bày.Cần với theo đồ ăn, nước uống vì nhà tội nhân được xây đắp với đồ sộ khá rộng. Trong khi tham quan, bạn rất cực nhọc tìm mua món ăn và nước uống.Không vứt rác bừa bãi tránh ảnh hưởng đến dọn dẹp vệ sinh của khu di tích.Nhà tù open từ 8h - 11h30, chiều từ 13h30 - 17h.Vé vào cửa hoàn toàn MIỄN PHÍ.
*

Ngoài việc tham quan du lịch và mày mò về bên tù Phú Quốc, chúng ta có thể vui nghịch những điểm đến gần đó như vhttdlvinhphuc.vn Safari Phú Quốc, VinWonders Phú Quốc... Là địa điểm vui chơi, giải trí hàng đầu Phú Quốc, nơi đây sẽ giúp bạn giải tỏa mệt mỏi và bao gồm trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho chuyến đi.

*

Để chuyến du lịch Phú Quốc thêm phần trọn vẹn, bạn nên ưu tiên lựa chọn phần lớn điểm lưu trú gần và thuận lợi nhất cho chuyến đi. vhttdlvinhphuc.vn Phú Quốc cùng với những ưu điểm về unique dịch vụ, luôn tiện ích quý phái sẽ giúp bạn và người thân có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất.

7. Tổng hợp những combo, voucher du lịch Phú Quốc SIÊU HOT, SIÊU ƯU ĐÃI

Việc đặt combo, tour xuất xắc săn deal, voucher phượt Phú Quốc không chỉ là giúp tiết kiệm chi phí chi phímà còn bảo vệ chuyến đi được hoàn toản nhất, vừa đủ dịch vụ cơ mà không tốn quá nhiều công sức của con người cho phần lên kế hoạch trình, chiến lược hay tìm thích khách sạn. Bây giờ vhttdlvinhphuc.vn đang có không ít combo/voucher nghỉ ngơi siêu tiết kiệm bạn cũng có thể tham khảo:

7.1.vhttdlvinhphuc.vn x Creamfields: chỉ còn 3.499.000 VND để quẩy hội rất đỉnh với combo trọn gói tại Phú Quốc mùa lễ hội

Thời gian áp dụng:

Creamfields là trong số những lễ hội thường xuyên niên nguồn gốc xuất xứ từ vương quốc Anh, một trong những lễ hội âm thanh lớn và có tầm tác động nhất chũm giới. Lễ hội đã duyên dáng sự thâm nhập của hơn 300,000 ravers đến từ khắp địa điểm trên nhân loại – với việc góp khía cạnh của dàn danh tiếng trong làng âm nhạc điện tử.

*

7.2. Tậu sửa tươm tất, tự tin du xuân cùng Tết combo chỉ từ 6.800.000 VNĐ/người/3N2Đ

Thời gian áp dụng:

Chi ngày tiết ưu đãi: 

Vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines bao gồm 12kg hành lý xách tay, 01 khiếu nại 23kg với 01 khiếu nại 10kg tư trang ký gửi/ 01 khách02 đêm nghỉ hạng chống vhttdlvinhphuc.vn tiêu chuẩn02 buffet sáng thượng hạngĐón tiễn trường bay bằng xe bus cho khách tồn tại tại Phú QuốcMiễn tầm giá sử dụng những dịch vụ ưu tiên tại sảnh bay: Quầy thủ tục, hành lý, lối lên vật dụng bay

Ưu đãi sệt biệt:

NhậpTET500giảm 500.000 VNĐ/đơn sản phẩm từ 2 voucherMiễn giá thành phí mua trả góp lãi suất 0% (Không áp dụng đồng thời với ưu tiên nhập code TET500 bớt 500.000 VNĐ/đơn hàng và những ưu đãi khác của vhttdlvinhphuc.vn)Miễn phí chuyển đổi giờ bay trước 03 ngày đối với ngày khởi hành, không đổi hành trình
*

7.3. Toàn bộ combové sản phẩm bay & phòng hotel tại vhttdlvinhphuc.vn Phú Quốc giá rất tốt

vhttdlvinhphuc.vn Phú Quốc sở hữu các khách sạn, resort thời thượng bên bờ biển đảo ngọc, tiếp tục mở chào bán các full bộ vé máy cất cánh và chống vớigiá cực tốt, giúp tiết kiệm chi phí một khoản túi tiền đáng kểcho du khách. Xung quanh ra, bạn cũng có thểtìm thấy phần nhiều ưu đãi dĩ nhiên như giảm giá vé vui chơi, ưu đãi giảm giá dịch vụ khách hàng sạn... Lôi cuốn theo từng thời điểmkhi lựa chọn full bộ du lịch.

*

7.4. Jolly combo - vhttdlvinhphuc.vn x Vietjet Air chỉ từ3.200.000 VNĐ, tặng kèm hotel credit300.000 VNĐ

vhttdlvinhphuc.vn phối kết hợp cùng Vietjet Air gửi cho khách hàng full bộ trọn gói cùng với ưu đãi chỉ với 3.200.000 VNĐ và khuyến mãi hotel credit 300.000 VNĐ nhằm bạn tiện lợi tận hưởng “những ngày mà lại chân không mỏi, gồm tiền cũng khó khăn mà mua”.

Thời gian áp dụng:

Chi máu ưu đãi: 

3N2Đ nghỉ dưỡng tại vhttdlvinhphuc.vn kèm búp phê sáng hoặc búp phê ba bữa (tuỳ theo dịch vụ theo gói của khách hàng) Vé máy bay khứ hồi Vietjet Air có 07 kg hành lý xách tay tặng vé VinWonders hoặc vhttdlvinhphuc.vn Safari cho gói phòng ăn uống sáng; tặng kèm vé VinWonders và vhttdlvinhphuc.vn Safari cho gói phòng ăn uống 03 bữa. Tặng khách sạn credit trị giá bán 300.000 VNĐ/combo để tận thưởng mọi dịch vụ quý phái tại khách sạn Đón tiễn trường bay bằng xe bus cho khách tồn tại ở vhttdlvinhphuc.vn Resort và Golf phái mạnh Hội An 

Chi tiết những chặng áp dụng và liên kết booking:

Nha Trang

Đà Nẵng/Nam Hội An

Phú Quốc

*

7.5. "GOLF-AWAY RETREAT" - tận hưởng nghỉ dưỡng, nâng tầm golfer chỉ từ 7.500.000 VNĐ/2 bạn siêu ưu đãi

Với ước ao muốn mang lại một kỳ nghỉ mát tích đúng theo giữa thư giãn, ngủ ngơi và luyện tập, vhttdlvinhphuc.vn gửi đến quý quý khách chương trìnhGOLF-AWAY RETREAThấp dẫn cùng với trọn gói đêm phòng kèm bữa búp phê sáng, vui chơi và giải trí không giới hạn VinWonders và ngàn ưu đãi thương mại & dịch vụ golf.

Bạn sẽ sở hữu được ngay:

02 tối nghỉ chống tiêu chuẩn kèm bữa sáng tại phòng tiêu chuẩn của các khách sạn áp dụngTặng 01 hoặc 02 vòng Golf trên vhttdlvinhphuc.vn Golf Phú Quốc (Giá golf 18 hố bao gồm green fee, giới thiệu buggy & caddie) – tùy gói khách đặtTặng 02 suất body massage đến 2 khách hàng

Hãy đặt trước 15 ngày đối với ngày lưu lại trú. Giá bộ combo nghỉ dưỡng và chơi Golf chỉ còn 7.500.000 VNĐ/ 2 người.

*

7.6. Family Package -3N2Đ chống gồm bữa sớm + VinWonders Hoặc Safari + miễn giá thành 01 trẻ nhỏ hoặc 02 bữa trưa + bớt 500k lúc mua qua app Myvhttdlvinhphuc.vn

Đảo ngọc Phú Quốc vẫn luôn là điểm đến lựa chọn với sức lôi kéo kỳ lạ, một thiên mặt đường rực nắng trong những hàng cây nhiệt đới xanh mát. Hãy thuộc gia đình, bằng hữu và người thân trong gia đình yêu của mình tận hưởng kì nghỉ ngơi trọn nụ cười tại vhttdlvinhphuc.vn Phú Quốc với gói ưu đãi cực đãFAMILY PACKAGE:

- từng trải 02 tối nghỉ tại phòng khách sạn tiêu chuẩn chỉnh cho 02 fan lớn với 02 trẻ em dưới 4 tuổi/phòng

- hưởng thụ 02 bữa sángcho 02 tín đồ lớn và 02 trẻ nhỏ dưới 4 tuổi/phòng

- Thỏa sức vui chơi giải trí không giới hạn tại VinWonders HOẶC vhttdlvinhphuc.vn Safari

- Lựa lựa chọn 1 trong 2 ưu đãi:

+ Hoặc Miễn mức giá phụ thu 01 trẻ em (không chóng phụ) bao hàm ăn sáng sủa + vui chơi giải trí VinWonders HOẶC vhttdlvinhphuc.vn Safari

+ Hoặc Miễn tầm giá 02 bữa trưa cho02 tín đồ lớn với 02 trẻ em dưới 4 tuổi/phòng

(*)Ưu đãi đến khách cài trên phầm mềm Myvhttdlvinhphuc.vn – nhập code FAM500 giảm 500.000 VNĐ/đơn hàng

*

​​​​​​​7.7. Happy Tuesday - lắp thêm 3 diệu kỳ, nhân song ưu đãi, vi vu khắp chốn cùng vhttdlvinhphuc.vn

Thứ nhị là ngày đầu tuần, còn vật dụng 3 là ngày nhằm săn deal diệu kỳ trường đoản cú vhttdlvinhphuc.vn. Vào ngày thứ 3 hàng tuần, vhttdlvinhphuc.vn sẽ áp dụng X2 ưu đãi, bớt tới 10%+ đến các sản phẩm khách sạn, vé vui chơi, tour & trải nghiệm dành riêng cho khách hàng là hội viên Pearl Club hoặc thành viên đk mới. Đăng cam kết thành viên Pearl ClubTẠI ĐÂY.

Đối tượng áp dụng:

Thành viên Pearl Club

Thành viên đk mới

Chi huyết ưu đãi:

Giảm thêm cho tới 10%+ đến các thành phầm khách sạn, vé vui chơi, tour và trải nghiệm

Cụ thể:

*

7.8. Nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng với ưu đãiPEARL VILLA CHỈ TỪ 15.800.000 VNĐ

Bạn đang nhận ngay khuyến mãi hấp dẫn:

02 đêm nghỉ tại Villa tiêu chuẩn02 bữa sớm tại khách hàng sạn01 ngày chơi nhởi VinWonders Phú Quốc hoặc vhttdlvinhphuc.vn Safari Phú Quốc01 bữa BBQ được thiết lập riêng tại villaĐón tiễn sảnh bay
*

7.9.Combo vé vào cửa VinWonders và Safari chỉ 1.200.000 VNĐ

Vớitrọn gói véVinWonders + Safari Phú Quốc, chúng ta tha hồ cơ mà trải nghiệm những trò đùa mạo hiểm với tìm hiểu, chiêm ngưỡng nhiều động vật hoang dã hoang dã. Không những tiết kiệm bỏ ra phí, combové vào cửa còn làm du khách tiết kiệm thời hạn đặt mua, quan trọng không phải tới quầy check-in thẩm tra vé mà hoàn toàn có thể vào cửa trựctiếp.

Ngoài ra, du khách rất có thể đặt muavé vui chơi giải trí VinWondersvé du lịch tham quan vhttdlvinhphuc.vn Safarionline tùy theo lịch trình một phương pháp nhanh chóng, vào cửa ngõ trực tiếp không yêu cầu check-in quầy vé.

Xem thêm: Sự Tích Núi Ngũ Hành Trọn Bộ

*

7.10. trải nghiệm màn diễn giả Tinh Hoa việt nam chỉ cùng với 300.000 VNĐ

Lấy toàn cảnh kinh thành xưa nhộn nhịp, comboGrand Worldvới màn biểu diễn thực cảnh lung linh Việt Nam chắc hẳn rằng sẽ làm “nức lòng” các tín đồ của “bộ môn” phượt khi đếnPhú Quốc United Center.

Sân khấu 11.000m2300 diễn viên múa4 chương - 12 màn biểu diễn

*

Đặc biệt vhttdlvinhphuc.vn đang áp dụng chương trìnhMIỄN PHÍđăng ký kết thẻ hội viênPearl Clubvới các độc quyền ưu đãi khôn xiết hấp dẫn:

Giảm thêm5%trên giá bán phòng xuất sắc nhấtGiảm5%dịch vụ ẩm thực tại Almaz Hà Nội, vhttdlvinhphuc.vnTích lũy nâng hạngvà mặt hàng loạt những ưu đãi khác
*

Tận hưởng giây phút hoàn hảo bên những người dân thân yêu tại vhttdlvinhphuc.vn Phú Quốc

Nhà phạm nhân Phú Quốc là vị trí sẽ cho khác nước ngoài nhiều kỹ năng và kiến thức lịch sử, cũng giống như nhiều đề xuất hấp dẫn. Đừng quên, Phú Quốc còn hết sức nhiều điểm đến chọn lựa thú vị đã chờ các bạn khám phá. Còn chần chờ gì nữa cơ mà không xách ba lô lên cùng đi tức thì thôi nào!