LỊCH TRÌNH, SỐ ĐIỆN THOẠI XE PHƯƠNG TRANG RẠCH GIÁ

  -  

*

*

*

*

*

20M

Hơn đôi mươi triệu lượt khách

Phương Trang giao hàng hơn đôi mươi triệu lượt khách/bình quân 1 năm trên toàn quốc


250

Hơn 250 phòng vé, chống hàng

Phương Trang tất cả hơn 250 chống vé, trạm trung chuyển, bến xe... Bên trên toàn hệ thống


1,600

Hơn 1,600 chuyến từng ngày

Phương Trang ship hàng hơn 1600 chuyến xe mặt đường dài và liên tỉnh mỗi ngày


CÔNG TY CỔ PHẦN xe cộ KHÁCH PHƯƠNG TRANG FUTA BUS LINES


1.

Bạn đang xem: Lịch trình, số điện thoại xe phương trang rạch giá

 Được tham khảo những thông tin cơ bạn dạng liên quan đến sự việc chọn với đặt vé như: tên hãng sản xuất xe, tuyến xe, mã số ghế, phương thức và thời hạn thanh toán.

2. Thông tin cá thể của khách hàng hàng bên trên vhttdlvinhphuc.vn được vhttdlvinhphuc.vn khẳng định bảo mật tuyệt vời nhất theo bao gồm sách đảm bảo thông tin khách hàng hang của vhttdlvinhphuc.vn. - Việc thu thập và thực hiện thông tin của chúng ta chỉ được triển khai khi gồm sự chấp nhận của người sử dụng đó trừ những trường hợp quy định có hình thức khác.

3. Khách hàng hoàn toàn có thể gửi năng khiếu nại thẳng đến phần tử hỗ trợ khách hàng của vhttdlvinhphuc.vn. Khi nhận thấy khiếu nằn nì của hành khách, bộ phận hỗ trợ quý khách của vhttdlvinhphuc.vn sẽ gửi ngay khiếu nại đó mang đến Hãng xe cộ bằng những phương thức nhanh nhất có thể và yêu mong giải quyết.

4. Khách hàng cần phải thường xuyên đọc cùng tuân theo các chế độ và Quy định đang rất được đăng trên vhttdlvinhphuc.vn để rất có thể hiểu và tiến hành được các chế độ và phép tắc tại thời khắc đó.

5. Khách hàng đồng ý không truy vấn (hoặc vắt truy cập) bất kỳ các dịch vụ thương mại nào bằng ngẫu nhiên các phương tiện đi lại nào khác ngoài giao diện được hỗ trợ bởi vhttdlvinhphuc.vn

6.

Xem thêm: Vé Máy Bay Sài Gòn Đà Lạt Giá Rẻ, Vé Máy Bay Đi Đà Lạt Giá Rẻ Chỉ Từ 49

 khách hàng gật đầu đồng ý rằng sẽ không còn tiến hành ngẫu nhiên hoạt động nào phá quấy hoặc phá các dịch vụ.

7. Quý khách vui lòng mang email có đựng mã vé mang lại văn phòng nhằm đổi vé lên xe pháo trước tiếng xuất bến tối thiểu 60 phút để chúng tôi trung chuyển.

8. Thông tin hành khách phải chính xác, nếu không sẽ thiết yếu lên xe cộ hoặc hủy/đổi vé.

9. Quý khách hàng không được thay đổi / trả vé vào các dịp nghỉ lễ hội Tết ( ngày thường xuyên qúy khách hàng được quyền thay đổi hoặc hủy vé một lần tuyệt nhất trước giờ đồng hồ xe chạy 24 giờ), giá tiền hủy vé 10%.

10. Mọi ngôi trường hợp gồm hành vi ăn gian , gian lận , phá hoại hệ thống , ... Cửa hàng chúng tôi sẽ không giải quyết và sẽ gửi cơ quan tác dụng xử lý theo điều khoản .

11.

Xem thêm: Bán Vé Tàu Lý Sơn Online - Đại Lý Bán Vé Tàu Siêu Tốc Lý Sơn Online

 Nếu quý khách mong muốn trung chuyển, vui lòng contact số điện thoại 1900 6067 trước lúc đặt vé . Shop chúng tôi sẽ không đón / trung chuyển tại những địa điểm xe trung chuyển cần thiết tới được !

12. Thí sinh đi thi đại học phấn kích mang theo CMND cùng GIẤY BÁO THI. Mọi trường hợp gian lận mua vé không hẳn thí sinh doanh nghiệp Phương Trang đang KHÔNG chịu đựng trách nhiệm cung ứng vé và hoàn lại tiền.