CHÁN ĐI XE KHÁCH, ĐI MŨI NÉ BẰNG TÀU HỎA VÀ TRẢI NGHIỆM NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ

  -  

Trước phía trên vk ông chồng bản thân thường chọn đi chơi Phan Thiết bởi xe pháo khách hàng Phương Trang vày ngán ngẩm tình trạng mất lau chùi, lừ đừ của tàu lửa.. Tuy nhiên cùng với mọi chuyển đổi lành mạnh và tích cực vừa mới đây của ngành đường tàu, tàu lửa đã trở thành phương tiện dịch chuyển lphát minh trong các chuyến hành trình trung bình – ngắn nhỏng Phan Thiết – Nha Trang. Cuối tuần vừa rồi vk ck tôi đã dẫn Silk đi rửa ráy đại dương lần đầu tiên sinh hoạt Mũi Né bởi tàu lửa và cảm giác hết sức chấp thuận cùng với hưởng thụ new này.

Bạn đang xem: Chán đi xe khách, đi mũi né bằng tàu hỏa và trải nghiệm những điều thú vị

*
Tàu lửa được nâng cấp: nkhô hanh rộng, thật sạch sẽ rộng, tiền tiến hơn

Dưới đó là một vài tay nghề mình muốn share với chúng ta đang sẵn có ý muốn phượt Mũi Né – Hòn Rơm trong dịp hè cổ nóng bức này.


Ưu điểm của tàu lửa

Nkhô hanh hơn

Thời gian dịch chuyển bởi tàu lửa tuyến đường TP Sài Gòn – Phan Thiết hiện nay này chỉ mất chưa tới 4 tiếng. Chuyến đi vừa rồi tàu lửa SPT2 của bản thân lên đường dịp 6h40 với mang đến ga cơ hội 10h30. So với xe khách hàng thường mất 5-6 tiếng, tàu lửa giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời gian tương đối nhiều.

Thoải mái hơn

Tàu lửa có không khí rộng thoải mái rộng xe cộ khách hàng. Khoảng phương pháp giữa những ghế rộng rãi, bạn có thể dễ chịu và thoải mái doạng thẳng chân lúc ngủ. Trong khi bên trên tàu lửa bao gồm đơn vị lau chùi và vệ sinh với cnạp năng lượng teen luôn luôn sẵn sàng phục vụ chúng ta ngẫu nhiên dịp như thế nào trên hành trình.

*
Khoảng cách giữa hai sản phẩm ghế rộng rãi giúp đem đến đề nghị dễ chịu hơnAn toàn hơn

Với chứng trạng tai nạn giao thông vận tải xảy ra liên tục bây giờ, tàu lửa chắn chắn là sự chọn lựa an toàn hơn nhiều so với đi xe pháo khách hàng. Đây cũng là điểm mạnh quan trọng nhất lúc bản thân chọn lựa đi du lịch bởi tàu lửa cầm cố vị đi xe pháo. Safety first!

Đặt vé dễ dàng dàng

trong số những cách tân đáng ghi nhận độc nhất vô nhị của ngành Đường Sắt là Việc cung cấp chọn lọc đặt vé tàu lửa qua mạng. Quý khách hàng rất có thể dễ dàng dàng chắt lọc các loại vé, địa điểm ghế ngồi/giường ở, thanh toán trực đường, in vé ngay lập tức tại nhà. Vậy là xong! Không bắt buộc phải ra ga, xếp sản phẩm cài đặt vé mất thời hạn nữa.


Ttê mê khảo trả lời đặt vé dưới nha chúng ta.

Hướng dẫn đặt vé tàu lửa online

Để đặt vé tàu online, đầu tiên các bạn truy cập vào trang web http://vetau.com.vn

*
Giao diện website vetau.com.vn

Tại khung phía bên trái, chúng ta chọn Ga đi, Ga cho, Một chiều/Khứ đọng hồi, Ngày đi, Ngày về sau đó nhận nút Tìm Kiếm nhằm thực hiện chọn vé tàu.

*
Giao diện lựa chọn vé tàu

Các chúng ta lựa chọn chuyến tàu phù hợp cùng với thời gian mong muốn: SPT2 (xuất phát 6h40 sáng) hoặc SPT4 (xuất phát 6:30 tối). Bên bên dưới các bạn lựa chọn vào toa tàu tiếp đến lựa chọn tiếp địa điểm ghế mong muốn. Các ghế White là ghế trống, color cam là vẫn tất cả người tiêu dùng, ghế xanh lá là ghế nhiều người đang lựa chọn.

Xem thêm: Đặc Sản Cửa Lò Làm Quà Nức Lòng Người Phương Xa ⋆ Innotour

Nếu các bạn chọn cài vé khứ hồi, hãy làm cho những làm việc tương tự như mang đến chuyến về. Sau khi vẫn chọn đầy đủ số vé, các bạn bấm chuột nút ít Mua Vé bên phải đặt tiếp tục

*
Bnóng vào nút ít Mua Vé để tiếp tục
*
Điền thông tin hành khách
*
Tiếp tục cung cấp thông tin liên hệ

quý khách rất có thể chọn Tkhô hanh toán thù trực tuyến đường hoặc Trả sau, tiếp nối bnóng Tiếp theo. Nếu các bạn bao gồm thẻ VISA/MasterCard hoặc thẻ ATM, hãy chọn Thanh khô Tân oán Trực Tuyến, khỏi mất thời gian ra ga tkhô cứng tân oán tiền.

*
Bấm Tiếp Tục
*
Xác dìm thông tin sở hữu vé tàu. Các các bạn bấm Đồng Ý xác nhận để triển khai thanh hao tân oán vé
*
Cung cung cấp lên tiếng thẻ để thanh hao toán vé tàu

Sau lúc tkhô cứng toán thành công, bạn sẽ cảm nhận thông báo vé điện tự. Các bạn chỉ việc in vé này ra là có thể thực hiện đặt trên tàu.

*
Vé điện tử sau khoản thời gian thanh khô toán thành công

Chia sẻ kinh nghiệm tay nghề đặt vé

Dưới đây là một vài kinh nghiệm đi mình đúc kết được sau nhiều lần đi dạo bởi tàu lửa:

Đầu tiên, chúng ta nên đặt download vé tàu lửa càng nhanh càng xuất sắc, ít nhất 1 tuần trước chuyến hành trình. Do số chuyến bao gồm giới hạn buộc phải tàu sẽ khá nhanh hết vé, download thừa sát ngày nguy hại không còn vé là rất to lớn.

Các các bạn không hãy chọn vé ngơi nghỉ các toa 2 tầng do không khí vẫn chật thon thả, không dễ chịu và thoải mái bởi các ghế ngơi nghỉ toa 1 tầng. Nếu chuyến tàu của người tiêu dùng gồm bán vé giường nằm, hãy mua ngay lúc này vé giường. Tốn thêm tí đỉnh nhưng lại sẽ thoải mái và dễ chịu hơn ngồi ghế những.

Nếu các bạn đi thuộc trẻ nhỏ với nên có theo xe cộ nôi, hãy lựa chọn những ghế nghỉ ngơi đầu hoặc cuối toa. quý khách hàng sẽ có thêm không gian sinh sống phia sau ghế nhằm chứa xe nôi.

*
Ghế đầu hoặc cuối toa có thêm không gian đựng đồ mang đến bạn

Tàu TP Sài Gòn – Phan Thiết không có bình nước lạnh làm việc từng toa. Các bạn nên có theo bình nước nóng ví như nên trộn sữa mang lại con em. Hoặc các chúng ta có thể lên căn uống teen đầu toa xin tí nước lạnh hoặc sở hữu nguyên ổn một bình giá 5.000

Trên tàu đi Phan Thiết, nhân viên Giao hàng đang thông báo cung cấp vé xe cộ buýt tự ga cho những resort nghỉ ngơi Mũi Né – Hòn Rơm với giá 35.000/bạn. Các bạn nên lựa chọn sở hữu vé này nhằm tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đi Taxi sẽ khá hao.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Vietnam Airlines Đi Chu Lai 2021 Chỉ 199 K, Vé Máy Bay Giá Rẻ Tp

*
Vé xe khách hàng từ ga Phan Thiết đi Mũi Né – Hòn Rơm

Hy vọng nội dung bài viết hỗ trợ các thông báo có lợi giúp bạn chuẩn bị mang lại chuyến hành trình chơi hnai lưng tiếp đến cho mình cùng mái ấm gia đình. Nếu bao gồm thắc mắc tuyệt bắt buộc tư vấn gì, các chúng ta có thể đặt câu hỏi ở vị trí Bình Luận dưới nhé.