Xe kumho đi siem reap

  -  
Xe Kumho Samco đi Campuchia

Với ưu thế nằm sinh hoạt ngay sát miền nam của nước ta nên nhiều người thường chắt lọc đi phượt Campuchia bởi xe khách hàng để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Trường hợp như sắp tới tới các bạn cũng đang xuất hiện kế hoạch xét nghiệm phá giang sơn chùa Tháp này thì nên lưu ngay nhãn hiệu xe Kumho Samco đi Campuchia an toàn, unique năm 2022 sau đây nhé!

Thời gian dịch chuyển từ TPHCM cho Campuchia (Phnôm Pênh) bởi Xe Kumho đi Campuchia đã mất khoảng chừng 6-7 tiếng đồng hồ. Chính vì vậy các bạn nên sẵn sàng một cái gối chữ u kê cổ để hạn chế tình trạng đau mỏi cổ với vai gáy. Đồng thời giúp dễ dàng ngủ ngon, tinh thần thoải mái và dễ chịu hơn khi dịch chuyển trên ô tô trong vô số nhiều giờ nhé!
Bạn đang xem: Xe kumho đi siem reap

Kumho là một hãng xe khách đi Campuchia uy tín với thường được không ít người tuyển lựa nhất trong chuyến đi của mình. Kumho có đến cho mình 2 sự lựa chọn: xe ghế ngồi và xe chóng nằm đi Campuchia. Tuy nhiên cả 2 đều rất êm ái tuy nhiên nếu không thích bị mệt thì bạn cũng có thể lựa chọn xe nệm nằm nhé!


Xem thêm: Làm Sao Để Đến Đại Sứ Quán Iran Tại Hà Nội, Đại Sứ Quán Iran Tại Hà Nội, Việt Nam

Xe Kumho Samco đi Campuchia


Xem thêm: Khu Du Lịch Humiso Nam Du Resort, Khu Du Lịch Humiso Nam Du

Xe Kumho Samco đi Campuchia – Xe chóng nằm Kumho đi Campuchia 


Hãng Xe Kumho đi Campuchia có tương đối nhiều chuyến khác biệt trong ngày, chuyến nhanh nhất có thể vào dịp 7h sáng với muộn hóa học là 15h30, các chuyến phương pháp nhau 1 giờ đồng hồ thời trang giúp bạn sẽ dàng lựa lựa chọn một khung giờ dịch rời sao cho dễ chịu nhất. Nếu muốn biết thêm chi tiết bạn cũng có thể liên hệ cùng với số điện thoại thông minh xe Kumho đi Campuchia trên nhé!

Một điểm cộng của phòng xe này đó là luôn được đổi mới chất lượng cùng với những loại xe mới, hiện tại đại. Đội ngũ nhân viên thân thiện và vui tính. Lái xe tay nghề cao trên tuyến đường đường thành phố sài thành đi Campuchia giúp cho bạn yên trung ương hơn.

Ngoài tuyến xe đi Campuchia trên tuyến đường Cộng Hòa , thành phố Hồ Chí Minh, xe Kumho còn có rất nhiều bến bãi khác nhau ở miền Tây, phái nam Trung bộ hay Tây Nguyên… giá chỉ vé xe nệm nằm Kumho đi Campuchia khoảng 850.000đ/lượt – 1.200.000đ/ lượt.

*
Xe đi biển Sihanouk Ville từ sài gòn và Phnom Penh

Hiện nay, xe Kumho Samco đi Campuchia chỉ có duy độc nhất chuyến tp sài thành đi Phnom Penh và chỉ tất cả xe Thái Dương đi Siem Reap giỏi xe Kumho đi Sihanoukville đâu nhé!