Xe kon tum đi đà lạt

  -  

1.Danh sáchcác bên xe khách Kon Tum đi Đà Lạt nệm nằm.

Bạn đang xem: Xe kon tum đi đà lạt

1.1. Công ty xe Tuấn Việt

Xe khách hàng Tuấn Việt thiết lập dàn xe chóng nằm cùng với 40 ghế chất lượng cao, luôn luôn được bảo dưỡng định kì bảo đảm độ an ninh cho hành khách khi di chuyển. Không những chú trọng chi tiêu cơ sở vật chất, công ty xe còn đặc biệt suy xét việc xuất bản đội ngũ lái xe, phụ xe chuyên nghiệp, bao gồm kinh nghiệm lâu năm và xử lý giỏi các trường hợp phát sinh trên lộ trình. Xe khách hàng Tuấn Việt khẳng định chạy đúng tuyến, không bắt khách, nhồi nhét khách dọc đường đưa về sự sử dụng rộng rãi cho hành khách.

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe chạy:16h20

Lộ trình:Chiều đi– Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Chiều về –Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe pháo Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích:Ổ cắn điện, Wifi, điều hòa, nước uống, giường nằm, chăn, gối

Gía vé:Khoảng 220.000 đồng

Địa chỉ công ty xe Tuấn Việt: Vinh Nghệ An

1.2. Bên xe Sinh Thành

Ngay từ đầu, quý khách hàng đã rất tuyệt hảo với xe khách của đơn vị này. Chúng tất cả sức chứa rất lớn nên các bạn sẽ thấy không gian rất là thoải mái. ở bên cạnh đó, từng phần tử trên xe rất nhiều trông còn khôn cùng mới. Hoàn toàn có thể thấy rằng đơn vị xe Sinh Thànhđang sử dụng dòng xe khách rất chất lượng để giao hàng khách hàng. Điều kia sẽ khiến cho bạn yên chổ chính giữa hơn các về chuyến hành trình Lâm Đồngsắp tới.

Lịch trình xe cộ chạy:

Giờ xe pháo chạy:12h40

Lộ trình:Chiều đi–Kon Tum – Bến xe Kon Tum – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Chiều về –Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe pháo Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích:Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chóng nằm, chăn, gối

Gía vé:Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ nhà xe Sinh Thành: Lâm Đồng

*

1.3. Công ty xe chuyên chú Thủy

CÔNG TY xe pháo KHÁCH DUYỆT THỦY được thành lập và hoạt động năm 1995. Với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo rèn luyện tăng trưởng trong môi trường chuyên nghiệp hóa cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quy trình công tác bắt buộc khi thành lập và hoạt động CÔNG TY xe pháo KHÁCH DUYỆT THỦY khẳng định kinh doanh yêu mến mại, marketing vận tải, du lịch với việc mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ giỏi nhất, bình ổn nhất có thể. Với kỹ năng và kiến thức được học tập cùng tay nghề kinh doanh, sự thông suốt thị trường, ngành nghề cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoại trừ nước, cùng với các đơn vị phân phối lớn…, mạng lưới vận tải rộng khắp, CÔNG TY xe pháo KHÁCH DUYỆT THỦY đã cách tân và phát triển và mở rộng vận động kinh doanh vận tải cố định trong đó chú trọng cách tân và phát triển mảng “vận download khách tuyến cố định ”

Lịch trình xe chạy:

Giờ xe cộ chạy:4h

Lộ trình:Chiều điKon Tum – Bến xe Kon Tum – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Chiều về –Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích:Ổ gặm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chóng nằm, chăn, gối

Gía vé:Khoảng 350.000 đồng

Địa chỉ bên xe phê duyệt Thủy:Quận Tân Bình – TP hồ Chí Minh

1.4. đơn vị xe Thành Công

Với uy tín và sự chuyên nghiệp trong hoạt động của mình, thành công xuất sắc trở thành một uy tín uy tín luôn được hành khách tin cẩn và lựa chọn. Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu dịch chuyển cao,xe khách hàng Thành Công bố trí xe ghế ngồi chạy hay xuyên, dãn cách nửa tiếng đến 1 giờ để khách dễ dàng hơn trong việc thu xếp thời gian. Xe liên tiếp được vệ sinh vệ sinh không bẩn sẽ mang về sự êm ả và dễ chịu cho khách hàng. Thuộc với chính là đội ngũ nhân viên, lái phụ xe luôn thực hiện tại nghiêm chỉnh những quy định về bình yên giao thông như vận tốc di chuyển, không đón khách dọc đường, ko vi vi phạm luật giao thông…

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe chạy:Xe chạy tự 4h mang đến 18h25

Lộ trình:Chiều đi–Kon Tum – Bến xe pháo Ngọc Hồi – Bến xe pháo Kon Tum – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Chiều về –Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe cộ Kon Tum – Bến xe cộ Ngọc Hồi – Kon Tum.

Tiện ích:Ổ gặm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chóng nằm, chăn, gối

Gía vé:Khoảng 300.000 đồng

Địa chỉ bên xe Thành Công: Bình Phước

1.5. Công ty xe Việt Tân

Xe khách Việt Tân gồm trụ sở chính tại Kon Tum mang về sự tiện lợi cao cho du khách khi mong muốn di chuyển mang đến vùng khu đất này nhằm thăm quan, du ngoạn hay đi công tác. Mỗi ngày, Việt Tân có chuyến đi từ mỗi đầu bến. Để gairm bớt sự stress cho du khách vì đây là tuyến đi dài yêu cầu Việt Tân luôn luôn ưu tiên chi tiêu dàn xe quality cao, mang đến sự thoải mái cho du khách trên từng chuyến đi. Xe khách Việt Tân gồm đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn thân mật và gần gũi với hành khách, luôn luôn nhiệt tình câu trả lời mọi vướng mắc của hành khách, tạo ra thiện cảm cao.

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe pháo chạy:20h

Lộ trình:Chiều đi–Kon Tum – Bến xe cộ Kon Tum – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Chiều về –Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích:Ổ cắn điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chóng nằm, chăn, gối

Gía vé:Khoảng 270.000 đồng

Địa chỉ bên xe Việt Tân: Hoàng Mai, Hà Nội

1.6. đơn vị xe Quyết Thắng

Xe khách hàng Quyết Thắng luôn luôn tự hào là một kênh dịch vụ xe khách quality tốt, xe chạy an toàn, đúng giờ, phong cách giao hàng chuyên nghiệp. Quyết thắng còn phối phù hợp với Hiệp hội vận tải đường bộ ô đánh Hà Tĩnh, tiếp tục tổ chức tập huấn với cấp chứng từ nghiệp vụ đến lái xe cùng đội ngũ nhân viên ship hàng trên xe. Công ty xe vận động trên tuyến phố từ hà thành đến tỉnh hà tĩnh có tổng số 3 xe nệm nằm chuyển động tất cả những ngày trong tuần. Với team ngũ nhân viên nhiệt tình, dòng xe văn minh nhiều một thể ích, xe khách hàng Quyết thắng đã với đang trở thành tín đồ bạn sát cánh tuyệt vời của đa số hành khách trên tuyến đường này.

Lịch trình xe pháo chạy:

Giờ xe pháo chạy:15h, 16h40

Lộ trình:Chiều đi–Kon Tum – Bến xe pháo Ngọc Hồi – Bến xe Kon Tum – Đà Lạt – Lâm Đồng.

Chiều về –Lâm Đồng – Đà Lạt – Bến xe pháo Ngọc Hồi – Bến xe Kon Tum – Kon Tum.

Tiện ích:Ổ cắm điện, Wifi, điều hòa, nước uống, chóng nằm, chăn, gối

Gía vé:Khoảng 330.000 đồng

Địa chỉ công ty xe Quyết Thắng: Hà Tĩnh

*

2.Cách đặt vé xe khách hàng Kon Tumđi Đà Lạt.

Đểđặt vé xe cộ kháchKon Tum đi Đà Lạtkhách hàng rất có thể tham khảo, tìm kiếm cung mặt đường và bên xe trên mục tuyến phố của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến đường và công ty xe theo như đúng nhu cầu của doanh nghiệp thì chúng ta đến cùng với phần đặt vé và điện thoại tư vấn điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy công ty động liên hệ sớm với đơn vị xe để đặt vé sớm nhất có thể nhé. Bởi vì vị trí mà bạn lựa chọn hay như là muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất những vào thời hạn mà các bạn đặt vé đó. Thường vào các đợt vào buổi tối cuối tuần số lượng hành khách sẽ tăng thêm một cách nhanh chóng nên nếu bạn đặt vé muôn rất có thể dẫn cho đến khi hết vé nữa đó. Nếu khách hàng đặt vé điện tử bạn cũng có thể sử dụng tức thì vé năng lượng điện tử để được tài xế xác nhận lại và cho bạn lên xe phù hợp.

Trên cung đườngKon Tum đi Đà Lạtchúng tôiđã tổng hợp có 6 công ty xe uy tín chất lượng cao với 10 chuyến hành trình mỗi ngày khởi nguồn từ Kon Tumđi Đà Lạttại các điểm đón và thời gian đón không giống nhau.

Xem thêm: Các Khu Du Lịch Ở Củ Chi Tp, 5 Địa Điểm Du Lịch Củ Chi Được Giới Trẻ Săn Đón

Vé xe sẽ có nhiều mức giá khác biệt tùy nằm trong vào từng cung đường, loại xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tếtmà người tiêu dùng lựa lựa chọn thường xấp xỉ khoảng 250.000 - 400.000 đồng/ vé.

3.Những câu hỏi thường gặp về đường xe trường đoản cú Kon Tumđi Đà Lạt.

Nhà xe làm sao có chất lượng tốt độc nhất đi trường đoản cú Kon Tumđi Đà Lạt?

Tuyếnđường tự Kon Tumđi Đà Lạt có6 bên xe và đây là cácnhà xe uy tín, chất lượng cao.

Quãng con đường từ Kon Tum đi Đà Lạtbao nhiêu km?

Quãng con đường từ Kon Tum đi Đà Lạt tất cả chiều dài khoảng chừng 428 km, thời gian dịch rời do kia sẽ mất không ít giờ đi xe.

Trên tuyến đường Kon Tumđi Đà Lạtcó bao nhiêu nhà xe cộ khách?

Trên cung đường Kon Tum đi Đà Lạtcó 6 đơn vị xe uy tín chất lượng cao với10chuyến đi hàng ngày xuất phân phát từKon Tumvà Đà Lạttại những điểm đón và thời hạn đón khác nhau.

Xe như thế nào chạy chuyến sớm nhất từKon Tum đi Đà Lạt?

Nhà xe lưu ý Thủy chạy chuyến sơm nhất lúc 4h xuất bến từ bỏ bến xe pháo Kon Tum.

Có xe cabin đôi, limousine chóng đôi dành cho hai bạn trẻ đi Kon Tum đi Đà Lạtkhông?

Hiện không cóxe cabin đôi, limousine nệm đôi dành riêng cho cặp đôi bạn trẻ đi Kon Tum đi Đà Lạt.

Trong những nhà xe chạy tuyếnKon Tumđi Đà Lạt, đơn vị xe làm sao có giá thấp nhất?

Tuyếnđường từKon Tum điĐà Lạtcó bên xe Tuấn Việt chạy con đường này có giá bèo nhất với giá 220.000 đồng/vé.

Xe khách hàng Kon Tumđi Đà Lạtnào chạy chuyến muộn nhất?

Nhà xe pháo Việt Tânchạy chuyến muộn nhất lúc 20h xuất bến tự bến xe pháo Kon Tum.

4.Thông tin về đường xe khách Kon Tumđi Đà Lạt.

Kon Tum là tỉnh giấc miền núi vùng cao nam Trung Bộ, phía Tây giáp nước cùng hoà Dân người sở hữu dân Lào và vương quốc Campuchia, với chiều lâu năm biên giới khoảng 260 km, phía Bắc gần kề tỉnh Quảng Nam; phía Đông tiếp giáp tỉnh Quảng Ngãi; phía Nam ngay cạnh tỉnh Gia Lai; tất cả đường 14 nối với những tỉnh Tây Nguyên và Quảng Nam, mặt đường 40 đi Atôpư (Lào). Nằm tại ngã cha Đông Dương, Kon Tum có đk hình thành những cửa khẩu, mở rộng hợp tác nước ngoài về phía Tây. Kế bên ra, Kon Tum bao gồm vị trí chiến lược hết sức đặc trưng về quốc phòng, bảo đảm môi trường sinh thái. Kon Tum là dắt mối giao lưu tài chính của cả vùng duyên hải khu vực miền trung và cả nước.

Đà Lạt là giữa những thành phố phượt nổi tiếng duy nhất của Việt Nam. Một tp trực nằm trong tỉnh và tỉnh lị Lâm Đồng, ở trên cao nguyên Lâm Viên, bao gồm độ cao so với khía cạnh nước biển là 1.500m và diện tích tự nhiên và thoải mái là 393,29 km2. Chính vì có một vị trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất như vậy, cần Đà Lạt chứa đựng những tinh hoa mà hiếm chỗ nào có.

Chiều dài tuyến phố Kon Tum đi Đà Lạt: 428 km

Thời gian di chuyển: 10giờ

Gíavé xetrung bình: 250.000 - 400.000 đồng

Tổng số công ty xe: 6 bên xe

Tổng số chuyến: 10 chuyến

Loại xe: Limousine, chóng nằm chất lượng cao

Điểm đón khách: Bến xe cộ Kon Tum

Điểm trảkhách: Bến xe tỉnh khác Đà Lạt

*

5.Đặt vé xe đầu năm mới 2023 từ bỏ Đắk Lắkđi Đà Lạt.

Quãng đườngĐắk Lắk đi Đà Lạt phương pháp nhau khoảng chừng 428 km, đơn vị xe chạy tuyến này hiệncó 10 chuyến xe mà nhu cầu đi lại cầu fan dân lại hết sức caođặc biệt là mỗi lúc lễ, tết nhu cầu đi lại, di chuyển của người dân lại tăng.Chính vày vậy mà triệu chứng hết vé tiếp tục diễn ra, nhiều hành khách không thể đặt được vé xe theo ý muốn mà buộc phải bắt các chiếc xe không đúng tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động tương tác sớm với bên xe để tại vị vé nhanh nhất nhé. Vìđiểm đếnmà bạn lựa chọn hay như là muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất những vào thời hạn mà các bạn đặt vé đó.

Những giữ ýđặt vé xe đầu năm mới 2023:

- tương tác trước đến các nhà xe để đặt vé, để chỗ bằng cách gọi điện cho tổng đài 19006215 sẽ sở hữu nhân viên tứ vấn hỗ trợ nhiệt tình cho bạn 24/7.

- tìm thấy được một số trong những đánh giá của người tiêu dùng đi trước để tìm hiểu thêm trải nghiệm của mình về hãng. Đặc biệt, nên tránh các xe bắt khách hàng dọc đường vì như vậy sẽ để cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu bền hơn và nhát an toàn.

- Tìm tất cả thông tin về hãng xe chúng ta chọn như: giá chỉ vé của hãng sản xuất xe là bao nhiêu, bận nên người ta gọi điện chứng thực từ thương hiệu xe nhằm tránh vấn đề bị mất thêm chi phí oan không xứng đáng có. Xác thực rõ vị trí đón trả để điều chỉnh lịch trình của chúng ta sao cho tương xứng và ko bị hình ảnh hưởng.

Lịch trình xeKon Tumđi Đà Lạtchạy tết 2023 hiện nay tại chưa được công bố, đã được update trong thời hạn sớm nhất.

6. Thông tin tương tác xe kháchKon Tumđi Đà Lạt.

Xem thêm: Cách Làm Chả Hoa Trà Vinh - Mách Bạn Cách Làm Chả Hoa Ngũ Sắc Ngon Và Đẹp

Trên đây là thông tin về công ty xe khách hàng Kon Tum đi Đà Lạt,để đặt xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng tương tác vớivhttdlvinhphuc.vntheo số hỗ trợ tư vấn 19006215 để được chuyên viên tư vấn, để vé, chuyến đi cân xứng với ước muốn của bạn. Với một trong những thông tin còn chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp điện thoại tư vấn cho chúng tôi để xác nhận. Hy vọng những thông tin vừa cung cấp có thể giúp bạn tiện lợi hơn trong việc lựa lựa chọn nhà xe mang lại mình. Shop chúng tôi luôn luôn nỗ lực khám phá và cập nhật thêm phần nhiều nhà xe new theo tuyến đường này.