Xe đi quảng châu từ hà nội

  -  

Từ Hà Nội đến Quảng Châu như thế nào và những phương tiện đi Quảng Châu từ Hà Nội là chủ đề tuần này mà mình muốn chia sẻ cho bạn. Hà Nội cách Quảng Châu khoảng gần 1000km, nếu như bạn đi du lịch thì máy bay là phương tiện lý tưởng nhất còn bạn đi đánh hàng mà muốn giá rẻ thì nên lựa chọn ô tô. Cụ thể những cách di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Châu kèm chi phí mình sẽ nêu rõ ngay sau đây.

Bạn đang xem: Xe đi quảng châu từ hà nội


Hướng dẫn cách đi từ Hà Nội đến Quảng Châu 2021

*
Đi du lịch Quảng Châu từ Hà Nội bằng phương tiện gì?

Đi từ Hà Nội đến Quảng Châu bằng ô tô/xe bus

Nếu đi xe bus từ Hà Nội đến Quảng Châu thì bạn sẽ phải đi một hành trình khá dài, khoảng 22,5 tiếng ngồi trên xe. Hiện tại có một số hãng xe cung cấp dịch vụ đi Quảng Châu từ Hà Nội như sau:

Điểm đến tại Quảng Châu là bến xe bus Việt Tú Nam (Yuexiu South Bus Station) ở đoạn giao cắt giữa đường Yuexiu Nan và đường Dongyuan Heng, quận Yuexiu.

*
Đi từ Hà Nội đến Quảng Châu bằng ô tô

Một số nhà nghỉ, khách sạn gần bến xe Việt Tú Nam (Yeuxiu South Bus Station) mà các bạn có thể lựa chọn đó là:

– 7Days Inn Guangzhou Yuexiu Nan Road Tuanyida Square Subway Station: tiêu chuẩn 2 sao, giá phòng từ 560k/đêm

– Yanjiang East Garden Inn: tiêu chuẩn 2 sao, giá phòng từ 455k/đêm

– Guangzhou Yijia Business Hotel: giá phòng từ 620k/đêm

– Home Club Hotel Yuexiu Branch: giá phòng từ 450k/đêm

– Paco Business Hotel Guangzhou Baiyun Road Branch: giá phòng từ 2tr/đêm

Từ Hà Nội đến Quảng Châu bằng máy bay

*
Bảng giá vé máy bay Hà Nội – Quảng Châu nếu mua vé sớm

Máy bay là phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Châu nhanh nhất với thời gian khoảng 2 tiếng là bạn đã tới nơi rồi. Tuy nhiên tiền nào của nấy, nhanh nhất thì đương nhiên giá cũng đắt nhất rồi. Thông thường một chuyến bay từ Hà Nội đến Quảng Châu có giá khoảng 7 – 8 triệu khứ hồi. Nếu như bạn đặt mua sớm ít nhất 1 tháng và đi giờ xấu thì có thể bạn sẽ mua được vé khứ hồi với giá 5-6 triệu.

Xem thêm: Chiều Sông Lô By Thùy Dung On Amazon Music, Chiều Sông Lô

Một ngày có khá nhiều chuyến bay từ Hà Nội đến Quảng Châu của các hãng bay như Jestar, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Xiamen Airlines.

Sau khi đến sân bay Bạch Vân (Baiyun) của Quảng Châu thì bạn có thể bắt taxi hoặc đi xe bus vào trung tâm thành phố Quảng Châu nhé.

Xem thêm: Đường Nguyễn Trãi Bán Quần Áo Nữ Đẹp Giá Rẻ Trên Đường Nguyễn Trãi

Từ Hà Nội đến Quảng Châu bằng tàu hỏa

*
Đi Quảng Châu từ Hà Nội bằng tàu lửa

Hiện tại thì không có tuyến tàu hỏa nào đi thẳng từ Hà Nội đến Quảng Châu nên bạn có thể đi tàu từ Hà Nội đến Nam Ninh sau đó đi tàu cao tốc từ Nam Ninh đến Quảng Châu. Tuy nhiên cách này sẽ mất khá nhiều thời gian di chuyển nhưng được cái là rẻ hơn so với máy bay và an toàn hơn so với đi xe bus.

Các bạn tham khảo cách đi từ Hà Nội đến Nam Ninhcách di chuyển từ Nam Ninh đến Quảng Châu để biết thêm chi tiết nhé!

Trên đây là những cách di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Châu mới nhất mà vhttdlvinhphuc.vn muốn chia sẻ cho mọi người. Nếu như các bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới kinh nghiệm đi Quảng Châu từ Hà Nội này thì cứ để lại câu hỏi, vhttdlvinhphuc.vn sẽ giải đáp cho bạn trong vòng 24h, trừ ngày lễ và cuối tuần nhé!