Vườn Hoa Lavender Ở Đà Lạt

  -  

Hoa oải hương thơm Lavender là loài hoa nổi tiếng nhân loại bởi vẻ rất đẹp lãng mạn, hút hồn mỗi mùa hoa nở. Trước đây bạn chỉ có thể ngắm cánh đồng oải hương thơm tại Pháp, Anh, Nhật,… nhưng nay bạn đã sở hữu thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn vẻ đẹp của cánh đồng hoa Lavender sinh hoạt tại Đà Lạt. Cùng cửa hàng tinh dầu HAKU Farm khám phá những địa chỉ vườn cửa hoa oải mùi hương Lavender sống Đà Lạt sau đây, hy vọng sẽ có lợi trong chuyến hành trình sắp tới của người sử dụng và gia đình.

Bạn đang xem: Vườn hoa lavender ở đà lạt


1. Sân vườn hoa Vạn Thành

Hoa oải mùi hương Lavender là trong số những loài hoa phổ biến, được ái mộ nhưng cực nhọc trồng. Vườn hoa Vạn Thành sống Đà Lạt vẫn nhân giống cùng trồng hoa oải hương thơm thành công. Khiến một góc Đà Lạt trở đề xuất tím biếc từng mùa hoa nở.

Vườn hoa Vạn Thành có diện tích 1.000 m2, nằm tại phía Tây của thành phố sương mù Đà Lạt. Người chủ sở hữu vườn hoa là anh Lê Tiến Thành đã nghiên cứu và phân tích trồng hoa oải hương từ thời điểm năm 2008. Bố năm tận tâm và đang trồng thành công xuất sắc ở năm 2011. Trên đây bạn cũng có thể ngắm 3 như là oải hương bao gồm là: Lavandula dentata, Lavandula ‘Goodwin Creek Grey’ cùng Lavandula stoechas.

Xem thêm: Ga Sài Gòn Nằm Ở Đâu ? Địa Chỉ Ga Tàu Hỏa Tại Tp Ga Sài Gòn Điểm Cuối Tuyến Đường Sắt Bắc Nam

Hoa oải hương tại phía trên ra hoa xung quanh năm cần du khách có thể đến thăm ngẫu nhiên mùa nào. Dẫu vậy vườn chỉ mở tham quan du lịch từ 16h30, còn riêng thứ 7 và công ty nhật rất có thể ngắm oải hương rất nhiều lúc. Ko kể ngắm hoa oải hương bạn cũng có thể mua hoa oải hương trong chậu, oải mùi hương tươi được giảm tại sân vườn về có tác dụng quà, trang trí nhà cửa.

Xem thêm: Lưu Ý Đà Lạt Không Phải Là Thành Phố Đà Lạt Tỉnh Lâm Đồng, Thành Phố Đà Lạt*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài cách đến tận vườn ngắm hoa các bạn còn cócó thể từ bỏ trồng phần nhiều chậu oải hương tận nơi với phía dẫn chi tiết dễ làm cho TẠI ĐÂY.

Tham khảo những địa chỉ cửa hàng vườn hoa oải hương Lavender sinh sống Đà Lạt nên và lên kế hoạch du lịch cùng gia đình, bằng hữu ngay hôm nay.