VƯỜN CHIM JURONG Ở SINGAPORE

  -  
Càng đông càng vui

vườn cửa chim Jurong có đa số tất cả các loại chim đủ để gây tuyệt hảo với những người yêu chim, chưa nói tới những triển lãm thú vị, những chương trình tương tác, cùng đương nhiên, những cư dân xinh đẹp khu vực đây.


*

Với vô số những chương trình màn biểu diễn và hoạt động, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thu hút khác ngoài những loài chim ở vườn chim Jurong.

Bạn đang xem: Vườn chim jurong ở singapore


Hãy tận thưởng những cuộc gặp mặt gỡ thật gần cận với không ít người dân bạn lông vũ dễ thương và quý và hiếm nhất của shop chúng tôi tại vườn chim Jurong.
*

Một chú chim trong tay - trải nghiệm hầu như cuộc gặp gỡ thân mật với những người dân có lông của sân vườn chim Jurong.


*


Để đến thật gần một vài những người chúng ta lông vũ xinh đẹp tuyệt vời nhất và quý hiếm nhất của bọn chúng tôi, hãy lao vào Vườn chim Jurong (Jurong Bird Park).

Trải rộng trên 20,2 héc-ta ở khu vực phía Tây của Singapore, khu dã ngoại công viên rộng khủng này là vườn cửa chim lớn nhất Châu Á, tập trung hơn 5.000 cá thể chim nằm trong 400 loài.

Bạn sẽ gặp nhiều dân cư lông vũ nghỉ ngơi đây giữa những giờ cho nạp năng lượng hàng ngày, thậm chí có thể thoáng thấy gần như loài chim hiếm gặp như loại chim trĩ tất cả mào (crested guinea fowl), chim sáo đá óng ánh, với chim ăn chuối (turaco).

Xem thêm: Những Trò Chơi Cảm Giác Mạnh Ở Đầm Sen Khô Mới Nhất 2022, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Những điểm tham quan rực rỡ sắc màu sắc
*


Đừng bỏ dở Waterfall Aviary, giữa những khu chuồng chim cho du khách bước vào trong lớn nhất thế giới. Đây là nơi trú ngụ của hơn 600 loại chim và một thác nước cao 30 mét.

Công viên to lớn này còn tồn tại những điểm tham quan cuốn hút khác, bao hàm vườn nuôi vẹt lori trên không cho tất cả những người vào thăm khủng nhất trái đất cao rộng chín tầng, nơi bạn sẽ được mang lại gần 15 loài vẹt sặc sỡ, và khu vực Penguin Coast (Bờ đại dương Chim Cánh Cụt) tuyệt vời nơi các bạn sẽ gặp phong phú và đa dạng của giống như chim lần khần bay này.

Ở đây còn tồn tại Hồ Hồng hạc (Flamingo Lake) với hàng ngàn chú chim hồng hạc chân dài lênh khênh, và Vịnh người yêu Nông (Pelican Cove) gần đó, với bộ sưu tầm các các loại chim tình nhân nông đầy đủ nhất nuốm giới.

Xem thêm: Tour Cần Giờ Đi Tàu Cao Tốc Đi Cần Giờ Trang Thông Tin & Đặt Vé Online ®Hitour

đông đảo kỳ quan có cánh

Những sinh trang bị biết bay long lanh sẽ khiến bạn khôn cùng thích thú. Hãy chứng kiến những cuộc săn mồi kịch tính khi phần lớn chú đại bàng, chim ưng và diều hâu oai phong thể hiện những cú bay lượn săn mồi trong chương trình Kings of the Skies (Các vị vua của bầu trời), hoặc thả mình vào lũ chim trong công tác High Flyers Show (Buổi trình diễn của các loài chim bay cao).

Những gia đình mong mong vun đắp tình yêu thiên nhiên cho nhỏ cái của chính bản thân mình nên khuyến khích các con làm quen với các bạn chim trong Bữa trưa cùng Vẹt (Lunch With Parrots). Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể ghé qua Birdz of Play, một công viên nước theo chủ thể chim chóc, địa điểm các nhỏ xíu được ướt sũng cơ mà nô nghịch thỏa ưa thích dưới một xô nước nghiêng khổng lồ, chạy lăng quăng qua Flying Fox (Chồn bay) với cả các máy đùa điện tử xèng.