Vũng tàu đi nha trang bao nhiêu km

  -  

1. Thông tin các nhà xe khách hàng Vũng Tàuđi Nha Trangchất lượng tốt nhất

1.1. Nhà xeHải Tuấn Limousine- xe khách hàng Vũng Tàuđi Nha Trang

Hải Tuấn Limousine trường đoản cú hào là đơn vị xe tiên phong hàng đầu chuyên cho thuê các dòng xe pháo limousine VIP thời thượng tại sài gòn và trường bay Tân Sơn nhất đi những tỉnh thành du lịch như: Mũi Né -Phan Thiết, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, đề xuất Thơ… Đến với nhà xe, các bạn sẽ được trãi nghiệm một thương mại & dịch vụ uy tín bài bản bởi lái xe có trình độ chuyên môn cao chuyển đón khách tận chỗ bằng dòng xe thế hệ mới.Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhà xe pháo Hải Tuấn được giảng dạy chuyên nghiệp, bài xích bản. Trường đoản cú nhân viên tư vấn đến bác tài lái xe, hướng dẫn viên du lịch đều có tác phong làm việc chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh phong cách. đơn vị xe khẳng định không để quý khách hàng phải chờ đón lâu. Các bộ phận làm bài toán đều ăn khớp, nhịp nhàng, nhanh chóng, để khách hàng có được chuyến đi hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Vũng tàu đi nha trang bao nhiêu km

Lộ trình con đường xe Hải Tuấn Limousine Vũng Tàuđi Nha Trang:

Chiều đi:Vũng Tàu – phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa – Bến xe Vũng Tàu – Nha Trang – Khánh Hòa

Chiều về: Khánh Hòa – Nha Trang – Bến xe cộ Vũng Tàu – nam Kỳ Khởi Nghĩa – Vũng Tàu.

Giờ xe cộ chạy: 8h30p

Giá vé: 250.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, nệm nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ nhà xe Hải TuấnLimousine: 42/A3 KDC Bến Lội, Lại An, TP Phan Thiết.

*

1.2. Bên xeLộc ThủyLimousine- xe khách Vũng Tàuđi Nha Trang

Xe Lộc Thủy là bên xe uy tín dịch rời theo chuyến Vũng Tàu - Nha Trangvà ngược lại. Hiện nay xe ​Lộc Thủy sản phẩm xe chóng nằm 34 chỗ với không hề thiếu các dịch vụ thương mại kèm theo như nước uống, khăn lạnh, TV. Lộc Thủy bố trí xe nệm nằm thoải mái với chi tiêu hợp lý cho hầu như hành khách có nhu cầu di chuyển. Ngoài ra quy trình ship hàng và thời gian dịch rời luôn đảm bảo tạo cảm giác an tâm và tin cậy cho hành khách. Xe cộ còn dấn vận chuyển sản phẩm & hàng hóa với túi tiền cạnh tranh. Thuộc Lộc Thủy đồng hành để sở hữu những trải nghiệm mang lại riêng mình.

Lộ trình con đường xe Lộc ThủyLimousine Vũng Tàuđi Nha Trang:

Chiều đi:Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Nha Trang – Khánh Hòa

Chiều về: Khánh Hòa – Nha Trang – Bến xe cộ Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Giờ xe cộ chạy: 8h

Giá vé: 250.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, nệm nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ công ty xe Lộc ThủyLimousine: Đô Lương, Nghệ An.

1.3. đơn vị xe Đức Tâm- xe khách hàng Vũng Tàuđi Nha Trang

Nhà xe pháo Đức tâm là hãng xe vận tải hành khách hàng và hàng hóa chuyên những tuyến Vũng Tàu đi thành phố sài thành - Buôn Ma Thuột - Buôn Hồ, Vũng Tàu đi Hà Nội, Vũng Tàu đi Nha Trang cùng ngược lại, thời hạn khởi hành linh hoạt, địa điểm đón trả khách tại những bến xe nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hành khách. Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu đi lại của hành khách, dòng xe Đức Tâm giao hàng suốt các ngày lễ tết trong năm, giá vé bao gồm ăn uống, khăn giá buốt và tầm giá bảo hiểm. đơn vị xe luôn cam kết mức giá chỉ cạnh tranh, phục vụ tận tình và đúng kế hoạch trình. Hành khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên trung tâm về unique xe lúc đặt vé xe pháo tại dòng xe Đức Tâm. Nếu như bạn chưa biết gửi hàng hóa cho đơn vị xe làm sao uy tín, tin cậy, tận tình hoặc các bạn sợ bị chém chặt khi nhờ cất hộ hàng cho người thân, bạn bè hoặc bạn về quê trên khắp các tỉnh thành dọc đất nướ vn mà chưa biết lựa chọn hãng xe cộ nào. Hãy liên hệ ngay công ty xe Đức tâm để được support tận tâm, phục vụ tận tình có đến cho mình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với ngân sách hợp lý nhất.

Lộ trình con đường xe Đức TâmVũng Tàuđi Nha Trang:

Chiều đi:Vũng Tàu – Bến xe cộ Vũng Tàu – Nha Trang – Bến xe Nha Trang – Khánh Hòa

Chiều về:Khánh Hòa – Bến xe pháo Nha Trang – Nha Trang – Bến xe pháo Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Giờ xe chạy: 7h30p

Giá vé: 250.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, nệm nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ đơn vị xe Đức Tâm: 183 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, TP.Vũng Tàu, tỉnh giấc Bà Rịa.

1.4. Nhà xeHoàng Long- xe khách hàng Vũng Tàuđi Nha Trang

Hãng xe Hoàng Long hay có cách gọi khác là Hoàng Long Asia hoặc Hoàng Long Bus là giữa những thương hiệu xe quality cao hàng đầu Việt Nam. Giao hàng hàng chục triệu hành khách việt nam và quốc tế trong xuyên suốt 16 năm hoạt động, xe khách hàng Hoàng Long đã đạt giải thưởng Sao vàng đất Việt 3 lần liên tiếp. Xe nệm nằm thời thượng Hoàng Long liên tục cải tiến với tương đối nhiều tiện ích như TV, thứ lạnh, khăn lạnh, bên vệ sinh,… giúp hành khách trên xe luôn xúc cảm thoải mái. Tất cả các lái phụ xe ở trong phòng xe Hoàng Long rất nhiều được học tập giao tiếp du lịch để luôn đối xử ân cần và kế hoạch sự so với hành khách. Dựa vào những cố gắng không ngừng, nổi tiếng của Hoàng Long lan rộng khắp nước ta và quốc tế. Hoàng Long – Không hoàn thành đổi mới, không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ.

Lộ trình tuyến xe Hoàng LongVũng Tàuđi Nha Trang:

Chiều đi:Vũng Tàu – phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa – TP Vũng Tàu – Nha Trang – Khánh Hòa

Chiều về: Khánh Hòa – Nha Trang – phái nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Giờ xe cộ chạy: 8h

Giá vé: 200.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, nệm nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ nhà xe Hoàng Long: Số 05 Phạm Ngũ Lão - P.Lương Khánh Thiện - Q.Ngô Quyền - TP. Hải Phòng.

*

1.5. Bên xeTiến Dũng- xe khách hàng Vũng Tàuđi Nha Trang

Nhà xe Tiến Dũng solo vị hỗ trợ dịch vụ vận tải hành khách, sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ vận tải đường cỗ tuyến quảng ngãi - Nha Trang - Bình mặc dù - Phước thức giấc - Bà Rịa Vũng Tàu. Các bạn đang mong muốn đi lại, có một món hàng bắt buộc giao hoặc dìm từ đều nơi trong tuyến ở trong phòng xe hãy tương tác với bọn chúng tôi. Thông thường tôi cung ứng đa dạng những dịch vận tải và giao nhận hàng hóa rất tốt sẽ thỏa mãn nhu cầu các nhu cầu cảu bạn. Cùng với phương châm "Tận tình phục vụ quý khách" cửa hàng chúng tôi luôn có cơ chế và dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng hàng.

Lộ trình tuyến xe Tiến DũngVũng Tàuđi Nha Trang:

Chiều đi:Vũng Tàu – Bến xe Vũng Tàu – Nha Trang – Bến xe Nha Trang – Khánh Hòa

Chiều về:Khánh Hòa – Bến xe pháo Nha Trang – Nha Trang – Bến xe pháo Vũng Tàu – Vũng Tàu.

Giờ xe cộ chạy: 8h

Giá vé: 180.000 – 200.000 đồng

Tiện ích: Điều hòa, Wifi, giường nằm, khăn lạnh, nước uống, tivi,....

Địa chỉ công ty xe Tiến Dũng:Đối diện Khu du ngoạn Kim Tơ, Ấp Phước Thuận, xã Phước Tỉnh, thị trấn Long Điền

1.6. Công ty xeNgọc Phát- xe khách hàng Vũng Tàuđi Nha Trang

Địa chỉ bên xe Ngọc Phát:192 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, Phường chiến thắng Tam.

1.7. đơn vị xeVăn Minh- xe khách Vũng Tàuđi Nha Trang

Hãng xe tao nhã chuyên cung ứng xe giường nằm thời thượng chạy tuyến Vũng Tàu đi Khánh Hòa. Bên xe Văn Minh luôn giữ chữ tín, thân mật và gần gũi với khách hàng hàng, đảm bảo xe chạy đúng giờ, ko bắt khách hàng dọc đường, phân phối vé trước, không nhồi nhét khách. Thương hiệu xe tiến bộ cũng luôn giữ những mức sử dụng nghiêm tự khắc với đội hình tài xế lái xe để đảm bảo an toàn tối đa bình yên cho khách hàng hàng.

Địa chỉ đơn vị xe Văn Minh: 192 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, Phường thắng Tam.

Xem thêm: Đi Miền Tây Nên Đi Đâu - Du Lịch Miền Tây Nên Đi Đâu

2.Cách đặt vé xe khách Vũng Tàuđi Nha Trang

Để để vé xe khách từ Vũng Tàuđi Nha Trangkhách hàng có thể tham khảo, search kiếm cung mặt đường và bên xe tại mục tuyến phố của chúng tôi. Sau khi chọn được tuyến phố và nhà xe theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp thì chúng ta đến cùng với phần đặt vé và gọi điện đến tổng đài 19006215 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.

Bạn hãy nhà động contact sớm với đơn vị xe để đặt vé sớm nhất có thể nhé. Bởi vì vị trí mà các bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ dựa vào rất những vào thời gian mà các bạn đặt vé đó. Thường vào những đợt cuối tuần số lượng quý khách sẽ tăng lên một cách nhanh lẹ nên nếu khách hàng đặt vé muôn hoàn toàn có thể dẫn đến hết vé nữa đó. Nếu như khách hàng đặt vé năng lượng điện tử bạn có thể sử dụng ngay lập tức vé điện tử và để được tài xế xác thực lại và cho mình lên xe pháo phù hợp.

Tuyếnđường Vũng Tàuđi Nha Trangvhttdlvinhphuc.vnđã tổng hợp tất cả 7nhà xe cộ uy tín chất lượng cao với nhiềuchuyến đi hàng ngày xuất phát từ Vũng TàuvàNha Trang tại những điểm đón và thời gian đón không giống nhau.

Vé xe sẽ có không ít mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng cung đường, dòng xe và điểm đón, điểm trả, những dịp cao điểm, lễ tếtmà khách hàng lựa lựa chọn thường xê dịch khoảng 180.000 - 300.000đồng/ vé.

3.Đặt vé xe đầu năm mới 2023 trường đoản cú Vũng Tàuđi Nha Trang

Mỗi thời điểm lễ, tết nhu yếu đi lại, dịch chuyển của fan dân tăng đột biến trên tuyến phố Vũng Tàu- Nha Trang.Chính do vậy mà tình trạng hết vé tiếp tục diễn ra, nhiều du khách không thể đặt được vé xe theo ý thích mà phải bắt các chiếc xe không nên tuyến, bị lừa,...Bạn hãy chủ động liên hệ sớm với đơn vị xe để tại vị vé sớm nhất nhé. Vày vị trí mà các bạn lựa chọn hay muốn ngồi sẽ phụ thuộc rất những vào thời hạn mà bạn đặt vé đó.

Những giữ ýđặt vé xe đầu năm 2023:

- Tìm toàn bộ thông tin về thương hiệu xe các bạn chọn như: giá chỉ vé của hãng xe là bao nhiêu, bận nên người ta gọi điện xác thực từ hãng sản xuất xe để tránh bài toán bị mất thêm tiền oan không xứng đáng có. Chứng thực rõ vị trí đón trả để kiểm soát và điều chỉnh lịch trình của khách hàng sao cho cân xứng và ko bị ảnh hưởng.

- đưa ra được một số trong những đánh giá của người sử dụng đi trước để xem thêm trải nghiệm của mình về hãng. Đặc biệt, bắt buộc tránh những xe bắt khách hàng dọc đường vì như thế sẽ khiến cho lịch trình di chuyển của bạn này càng lâu dài hơn và hèn an toàn.

- tương tác trước đến các nhà xe để tại vị vé, để chỗ bằng cách gọi điện mang đến tổng đài 19006215 sẽ sở hữu nhân viên tư vấn cung ứng nhiệt tình cho mình 24/7.

Lịch trình xe pháo Vũng TàuNha Trangchạy đầu năm 2023 hiện tại chưa được công bố, vẫn được cập nhật trong thời hạn sớm nhất.

*

4.Những câu hỏi thường gặp mặt về xe khách Vũng Tàuđi Nha Trang

Giá vé xe cộ Vũng Tàu đi Nha Trangkhoảng từng nào tiền?

Vé xe Vũng Tàuđi Nha Trangcó giá xê dịch khoảng 180.000 - 300.000 đồng/ vé, tùy nằm trong vào từng cung đường, dòng xe và điểm đón, điểm trả, các dịp cao điểm, lễ tếtmà người sử dụng lựa chọn.

Đặt vé xe khách hàng Vũng Tàu đi Nha Trang như thế nào?

Để đặt vé xe khách hàng Vũng Tàu đi Nha Trang chúng ta vui lòng liên hệ tổng đài 19006215 nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung cấp nhanh nệm và thuận tiện nhất.

Có xe cộ cabin đôi, limousine chóng đôi dành riêng cho hai bạn đi Vũng Tàuđi Nha Trangkhông?

Hiện chưa cóxe cabin đôi, limousine nệm đôi dành riêng cho đôi bạn đi Vũng Tàu đi Nha Trang.

Tuyến đường Vũng Tàu đi Nha Trangcó xe giường nằm thời thượng không?

Tuyến đường Vũng Tàu đi Nha Trang hiện toàn bộ các bên xe mọi sử dụng loại xe giường nằm cao cấp.

Nhà xe như thế nào chạy chuyến sớm nhất có thể trên tuyến đườngVũng Tàu đi Nha Trang?

Nhà xe Ngọc phát chạy chuyến sớm nhất có thể xuất phát thời gian 8h từ Vũng Tàu đi Nha Trang.

Thời gian xe khách chạy tự Nha Trang đi Vũng Tàumất bao lâu?

Thời gian xe khách hàng chạy từ bỏ Nha Trang đi Vũng Tàumất khoảng 7h30 - 8h30pđi xe, tùy thuộc vào từng địa điểm bạn muốn đến.

Quãng mặt đường từ Vũng Tàu đi Nha Trangkhoảng từng nào km?

Quãng đường từ Vũng Tàu đi Nha Trangcó chiều dài khoảng chừng 388 km, thời gian dịch chuyển mất nhiều giờ đi xe.

*

5.Thông tin về tuyến xe khách Vũng Tàuđi Nha Trang.

Vũng Tàu là một trong thành phố ở trong tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông phái nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung vai trung phong kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông - vận tải và giáo dục đào tạo và là một trong những trung tâm tài chính của vùng Đông nam Bộ. Tải nhiều bãi tắm biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư chi tiêu hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch khét tiếng tại miền Nam. Quanh đó ra, thành phố còn là khoanh vùng hậu đề xuất của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam.

Các bãi tắm biển dài của Nha Trangđã biến hóa nó thành một tp du lịch. địa điểm đây cũng đã được chọn làm địa điểm tổ chức những sự kiện to như Festival biển (Nha Trang), hay các cuộc thi vẻ đẹp lớn như hoa khôi Việt Nam, hoa khôi Thế giới người việt nam 2007, hoa hậu Hoàn vũ 2008, hoa khôi Trái Đất 2010, hoa khôi hoàn vũ 2017,...Vịnh Nha Trang có diện tích s khoảng 507 km² bao hàm 19 quần đảo lớn nhỏ, trong số ấy Hòn Tre là hòn đảo lớn nhất, với diện tích 32,5 km²; đảo nhỏ nhất là Hòn Nọc chỉ tầm 4 ha. Vịnh gồm khí hậu nhị mùa rõ rệt Mùa khô kéo dài từ tháng giêng cho tháng 8, mùa mưa từ thời điểm tháng 9 đến tháng 12; sức nóng độ trung bình hàng năm là 26⁰C; nóng nhất 39⁰C, lạnh nhất 14,4⁰C. Về mặt sinh thái, vịnh Nha Trang là trong số những hình mẫu thoải mái và tự nhiên hiếm gồm của khối hệ thống vũng, vịnh trên cụ giới bởi vì nó có số đông các hệ sinh thái điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới. Đó là hệ sinh thái xanh đất ngập nước, rạn san hô, rừng ngập mặn, thảm cỏ biển, hệ sinh thái cửa sông, hệ sinh thái xanh đảo biển, hệ sinh thái bãi cat ven bờ.

Chiều dài tuyến phố Vũng TàuNha Trang: 388 km

Thời gian di chuyển: 7 giờ nửa tiếng - 8 giờ 30 phút

Gía vé xe pháo trung bình: 180.000 - 300.000 đồng

Tổng số công ty xe: 7nhà xe

Tổng số chuyến: chuyến

Loại xe: Limousine, nệm nằm quality cao

Điểm đón khách: Bến xe Vũng Tàu

Điểm trả khách: Bến xe Nha Trang

6. Thông tin liên hệ xe khách hàng Vũng TàuđiNha Trang.

Xem thêm: Giấy Tạm Trú Là Gì? Xin Giấy Xác Nhận Tạm Trú Mới Nhất (2022)

Trên đó là thông tin về công ty xe khách hàng Vũng Tàuđi Nha Trang,để để xe hoặc nhận hỗ trợ bạn vui lòng contact với shop chúng tôi theo số hỗ trợ tư vấn 19006215 để được nhân viên tư vấn, để vé, chuyến đi tương xứng với mong ước của bạn. Với một số thông tin chưa kịp cập nhật, bạn có thể trực tiếp hotline cho công ty chúng tôi để xác nhận. Hy vọng những thông tin vừa cung cấp rất có thể giúp bạn dễ ợt hơn trong vấn đề lựa chọn nhà xe cho mình. Cửa hàng chúng tôi luôn luôn nỗ lực tò mò và update thêm mọi nhà xe bắt đầu theo tuyến phố này.