Vợ

  -  
vợ trong giờ đồng hồ Thái là gì?

vợ tiếng Thái là gì? Định nghĩa, khái niệm, phân tích và lý giải ý nghĩa, ví dụ mẫu và lí giải cách thực hiện vợ trong giờ đồng hồ Thái.

Bạn đang xem: Vợ


Bạn đang chọn từ điển Việt Thái, hãy nhập trường đoản cú khóa nhằm tra.

Việt-TháiThái-ViệtViệt-TrungTrung-ViệtChữ NômHán-ViệtAnh-ViệtViệt-ViệtThành Ngữ Việt NamViệt-HànHàn-ViệtViệt-NhậtNhật-ViệtViệt-PhápPháp-ViệtViệt-NgaNga-ViệtViệt-ĐứcĐức-ViệtViệt-LàoLào-ViệtViệt-ĐàiTây Ban Nha-ViệtĐan Mạch-ViệtẢ Rập-ViệtHà Lan-ViệtBồ Đào Nha-ViệtÝ-ViệtMalaysia-ViệtSéc-ViệtThổ Nhĩ Kỳ-ViệtThụy Điển-ViệtTừ Đồng NghĩaTừ Trái NghĩaTừ điển biện pháp HọcTừ Mới

Định nghĩa - Khái niệm

vợ giờ Thái?

Dưới đó là khái niệm, khái niệm và lý giải cách dùng từ vk trong giờ đồng hồ Thái. Sau khi đọc xong nội dung này có thể chắn bạn sẽ biết từ bỏ vợ giờ Thái tức là gì.

*
Bấm nghe phạt âm(phát âm rất có thể chưa chuẩn)vợภรรยาmiaphanrayaapháríyaaฝักภริยาเมียคู่สร้างคู่สมคู่สมรสคู่แต่งงานคู่ครองสามีหรือภรรยาภรคู่สมรส

Tóm lại nội dung ý nghĩa sâu sắc của vợ trong giờ đồng hồ Thái

vợ: ภรรยา, mia, phanrayaa, pháríyaa, ฝัก, ภริยา, เมีย, คู่สร้างคู่สม, คู่สมรส, คู่แต่งงาน, คู่ครอง, สามีหรือภรรยา, ภร, คู่สมรส,

Đây là phương pháp dùng vợ tiếng Thái. Đây là một trong những thuật ngữ tiếng Thái chuyên ngành được cập nhập tiên tiến nhất năm 2022.

Xem thêm: Khách Sạn Nhà Nghỉ Buôn Ma Thuột (Cập Nhật 11/2022), Nhà Nghỉ Dưỡng Ở Buôn Ma Thuột

Tổng kết

Hôm nay chúng ta đã học được thuật ngữ vợ trong tiếng Thái là gì? với tự Điển Số rồi buộc phải không? Hãy truy cập vhttdlvinhphuc.vn nhằm tra cứu vớt thông tin các thuật ngữ chăm ngành giờ Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tục được cập nhập. Từ bỏ Điển Số là một trong những website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành hay được sử dụng cho những ngôn ngữ bao gồm trên vậy giới.

Thuật ngữ liên quan tới vợ


Cùng học tiếng Thái

Tiếng Thái (ภาษาไทย, gửi tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thay), trong lịch sử có cách gọi khác là tiếng Xiêm, là ngôn ngữ chính thức của đất nước thái lan và là tiếng người mẹ đẻ của người Thái, dân tộc bản địa chiếm đa số ở Thái Lan.

Xem thêm: Công Viên 29/3 Đà Nẵng - Công Viên 29 Tháng 3 Lá Phổi Xanh Của Đà Nẵng

Chúng ta rất có thể tra từ bỏ điển giờ Thái miễn tổn phí mà tác dụng trên trang trường đoản cú Điển Số.ComTiếng Lào và tiếng đất nước xinh đẹp thái lan có quan hệ tình dục khá gần gũi. Người vương quốc của nụ cười và người Lào nói chuyện rất có thể hiểu nhau, tuy vậy chữ Lào cùng chữ vương quốc của những nụ cười khác nhau. 20 triệu con người (1/3 dân sinh Thái Lan) sinh sống vùng Đông Bắc vương quốc nụ cười nói tiếng Lào như tiếng mẹ đẻ trong khi thông nhuần nhuyễn tiếng Thái thông qua giáo dục. Mặc dù vì vì sao chính trị nên chính phủ Thái Lan vẫn đổi tên ngôn từ này thành giờ Isan và thậm chí coi đây là các phương ngữ của giờ đồng hồ Thái.


Từ điển Việt Thái

2022 © trường đoản cú điển sốTra cứu giúp từ điển Việt Thái các chuyên ngành chuẩn chỉnh nhất. Proudly powered by WordPress Jenny