VIVA VILLA VŨNG TÀU

  -  
Điểm cộng: công ty đúng như trong mô tả, sạch Điểm trừ: + Hồ bơi lội nhiều hóa học tẩy, tắm ngứa ngáy khó chịu + vật dụng lạnh yếu, phòng tiếp khách rất nóng. Ít vẻ ngoài + thể hiện thái độ của cai quản gia cực kỳ tệ và nặng nề chịu. Mình kiểm tra in cơ hội 9h tối, dù trước kia mình bao gồm xin là cho ở muộn tới 13h hôm sau, sẽ ok rồi. Vậy nhưng lúc check in bắt đúng 12h trả phòng nếu không thì tính thêm tiền, bảo là chi phí điện nước. Ủa trường hợp nói vậy 9h về tối mình mới check in thì bên đó tất cả trừ chi phí điện cho khách hàng k. Hôm sau đúng 12h vô và hối tụi mình trả phòng nhanh lên, giả dụ quá 1-2 phút và tính tiền, khía cạnh rất nặng nề chịu. Mắc cười ghê bản thân thuê trả tiền, cũng điều đình trước rồi. Mà làm thái độ tưởng tôi đi xin ở không đó
Bạn thích nhận xét này?
An icon button
1
1
An icon button
Chính Sách lưu lại Trú
Thời gian thừa nhận phòng/trả phòng
Giờ dấn phòng:
14:00 - 22:00
Giờ trả phòng:
07:00 - 12:00
*

Lưu Ý quan liêu Trọng
Bạn ước ao nhận phòng phía bên ngoài khung giờ phương pháp (ví dụ như sáng sủa sớm hoặc tối muộn)? bạn cũng có thể thoả thuận thẳng với địa điểm lưu trú!
Mô tả khách sạn
Vị tríLưu trú trên ViVa Villa Vung Tau là 1 lựa chọn đúng đắn khi người sử dụng đến thăm Phường 2.

Bạn đang xem: Viva villa vũng tàu

nơi nghỉ này rất đơn giản tìm vì vị trí đắc địa, ở gần với tương đối nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về ViVa Villa Vung Tau

Hãy tận thưởng thời gian vui vẻ thuộc cả mái ấm gia đình với hàng loạt tiện nghi vui chơi tại ViVa Villa Vung Tau, một khu vực nghỉ tốt vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ mát bên bạn thân.

Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì ViVa Villa Vung Tau chính là lựa chọn giành riêng cho quý khách. Với tương đối đầy đủ tiện nghi với unique dịch vụ tốt vời, ViVa Villa Vung Tau vẫn khiến quý khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái như đang ở trong nhà vậy.

Khách sạn này là nơi tốt nhất có thể dành cho rất nhiều ai mong ước một vị trí thanh bình, thư thái nhằm ẩn mình khỏi đám đông ồn ã, xô bồ.

Xem thêm: Times City Có Gì Chơi? Khám Phá 5+ Khu Vui Chơi Trẻ Em Ở Time City Hà Nội

ViVa Villa Vung Tau là lựa chọn chính xác cho những nhiều người đang tìm kiếm những nơi nghỉ hợp với túi tiền trên Phường 2.

Hưởng thụ một ngày lờ lững đầy độc đáo tại hồ bơi lội dù quý khách hàng đang du lịch một mình xuất xắc cùng bạn thân.

Sóng WiFi phủ rộng các quanh vùng chung của vị trí nghỉ có thể chấp nhận được quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

ViVa Villa Vung Tau là nơi nghỉ sở hữu không hề thiếu tiện nghi và dịch vụ thương mại xuất sắc theo nhận định của phần nhiều khách giữ trú.

Xem thêm: Đây Việt Nam Mến Yêu " (Kiếm Được 6 Bài), Đây Việt Nam Mến Yêu, Rạng Rỡ Ánh Bình Minh

Lưu trú tại ViVa Villa Vung Tau chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự đón rước nhiệt thành cùng mức giá dễ chịu của nơi nghỉ.