DỊCH VỤ LÀM VISA TRUNG QUỐC TẠI TPHCM

  -  
*

*

1.

Bạn đang xem: Dịch vụ làm visa trung quốc tại tphcm

Theo phương tiện và phương pháp có liên quan của trung hoa và tham khảo thông lệ quốc tế, bước đầu từ ngày một tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự tiệm nước cộng hòa Nhân dân china tại tp.hồ chí minh và Trung trung khu Dịch vụ tiếp nhận Thị thực trung quốc tại thành phố hồ chí minh sẽ bước đầu thu thập mười vệt vân tay của toàn bộ những bạn nộp đơn xin thị thực Trung Quốc.

2.Những ứng cử viên sau đây hoàn toàn có thể được miễn thu thập dấu vân tay:

(I.) Đương đối kháng dưới 14 tuổi hoặc bên trên 70 tuổi;

(II.) Đương 1-1 mang hộ chiếu nước ngoài giao hoặc đủ điều kiện để xin cung cấp thị thực nước ngoài giao, công vụ hoặc nghi lễ của Trung Quốc;

(III.) Đương solo đã được lấy dấu vân tay với đã tất cả thị thực trung quốc cùng hộ chiếu trong tầm 5 năm trên Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán china hoặc Trung chổ chính giữa Dịch vụ tiếp nhận Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương đối chọi có toàn bộ mười ngón tay bị tàn tật hoặc mười vệt vân tay phần nhiều khôngthể tích lũy được.

3.Xin chú ý rằng toàn bộ các đương đơn phải đích thân mang đến Trung trung ương Dịch vụ chào đón Hồ sơ Thị thực china tại thành phố Hồ Chí Minh để mang dấu vân tay. Bạn nộp đối chọi phải chịu các hậu trái pháp lý bao hàm từ chối nhập cảnh vì hàng fake dấu vân tay hoặc thực hiện dấu vân tay của người khác nhằm xin thị thực.

4.Tất cả những đương solo xin thị thực rất cần được điền vào mẫu đối kháng xin thị thực trực con đường và để lịch hứa hẹn trực tuyến đường qua website :(https://bio.vhttdlvinhphuc.vn.org/SGN2_VI/). Sau khoản thời gian đặt lịch hẹn, người tiêu dùng vui lòng sở hữu xuống và in Trang xác thực và Mẫu 1-1 xin thị thực trực tuyến đường (in toàn bộ các trang) và ký tên vào Trang chứng thực và Mẫu đối kháng xin thị thực trực tuyến. Quý khách cần nộp những tài liệu sẽ in sẵn với hộ chiếu và những hồ sơ bổ sung khác cho Trung tâm hỗ trợ dịch vụ xin Thị thực trung hoa tại tp.hcm theo lịch đã có hẹn.

Cảm ơn đến sự hợp tác ký kết của quý khách.

Xem thêm: Các Khu Du Lịch Sinh Thái Gần Sài Gòn

Chinese Visa Application Service Center in Ho chi Minh City

Điện thoại :(0084) 1900561599 or 028-35285199

E-mail : hcmcenter
vhttdlvinhphuc.vn.org

Trung tâm cung ứng dịch vụ xin Thị thực trung quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 30tháng 7năm 2021


*

1.Theo biện pháp và lao lý có tương quan của trung hoa và xem thêm thông lệ quốc tế, bắt đầu từ ngày một tháng 8 năm 2021, Tổng Lãnh sự tiệm nước cộng hòa Nhân dân nước trung hoa tại tp.hcm và Trung vai trung phong Dịch vụ mừng đón Thị thực trung hoa tại tp.hcm sẽ bước đầu thu thập mười lốt vân tay của tất cả những fan nộp đối kháng xin thị thực Trung Quốc.

2.Những ứng viên sau đây hoàn toàn có thể được miễn tích lũy dấu vân tay:

(I.) Đương solo dưới 14 tuổi hoặc trên 70 tuổi;

(II.) Đương solo mang hộ chiếu ngoại giao hoặc đủ đk để xin cung cấp thị thực nước ngoài giao, công vụ hoặc lễ thức của Trung Quốc;

(III.) Đương đối kháng đã được lấy vệt vân tay với đã có thị thực china cùng hộ chiếu trong tầm 5 năm tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán china hoặc Trung trọng tâm Dịch vụ đón nhận Hồ sơ Xin Thị thực Trung Quốc;

(IV.) Đương đối kháng có toàn bộ mười ngón tay bị tật nguyền hoặc mười dấu vân tay phần nhiều khôngthể thu thập được.

3.Xin lưu ý rằng tất cả các đương đối chọi phải đích thân mang lại Trung tâm Dịch vụ đón nhận Hồ sơ Thị thực trung hoa tại thành phố Hồ Chí Minh để đưa dấu vân tay. Bạn nộp đối chọi phải chịu phần đa hậu trái pháp lý bao hàm từ chối nhập cảnh vì hàng fake dấu vân tay hoặc thực hiện dấu vân tay của tín đồ khác nhằm xin thị thực.

4.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo 2 Ngày 1 Đêm Chi Tiết Nhất, Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo Tự Túc A

Tất cả những đương đơn xin thị thực cần được điền vào mẫu đối chọi xin thị thực trực tuyến và để lịch hẹn trực đường qua trang web :(https://bio.vhttdlvinhphuc.vn.org/SGN2_VI/). Sau thời điểm đặt lịch hẹn, người tiêu dùng vui lòng tải xuống với in Trang xác nhận và Mẫu solo xin thị thực trực tuyến (in tất cả các trang) và cam kết tên vào Trang xác thực và Mẫu 1-1 xin thị thực trực tuyến. Người sử dụng cần nộp các tài liệu đang in sẵn cùng rất hộ chiếu và các hồ sơ bổ sung khác mang lại Trung tâm cung ứng dịch vụ xin Thị thực china tại tp hcm theo lịch đã có được hẹn.

Cảm ơn cho sự hợp tác của quý khách.

Chinese Visa Application Service Center in Ho chi Minh City