VISA TRUNG QUỐC 3 THÁNG 1 LẦN

  -  

Thời hạn visa Trung Quốc là gì? Visa đi trung hoa có thời hạn bao lâu? Để lời giải cho câu hỏi này, mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên của Visa Phương Đông.

Bạn đang xem: Visa trung quốc 3 tháng 1 lần


Thời hạn visa china là gì?

Thời hạn visa Trung Quốc là khoảng thời gian mà người nước ngoài có quyền được tạm thời trú, xuất nhập cư tại Trung Quốc. Thời hạn của visa được ghi rõ bên trên visa hoặc trên con dấu lưu trú được đóng bởi vì sân bay, Đại sứ quán/ Lãnh sự quán trung quốc hoặc của cơ sở xuất nhập cư trung ương với địa phương.

*
Thời hạn visa trung hoa là gì?

Visa đi trung quốc có thời hạn bao lâu?

Thời hạn visa Trung Quốc được chia thành 4 loại thông dụng sau:

Visa 3 tháng 1 lần​Khi xin visa china 3 tháng 1 lần, người việt nam sẽ được vào china một lần duy nhất trong tầm 3 tháng hiệu lực thực thi của visa và thời gian ở lại Trung Quốc không thực sự 30 ngày. Đây là nhiều loại visa cân xứng với người đi du lịch hoặc công tác, xử lý việc riêng biệt trong thời gian không thật dài.
Visa 3 tháng những lầnVisa trung hoa 3 tháng các lần hay visa china 3 mon 2 lần sẽ chất nhận được người quốc tế được vào china tối đa 2 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực thực thi của visa, các lần ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày. Ngày vào trung hoa lần đồ vật hai đề xuất cách ngày vào china lần đầu trường đoản cú 30 ngày trở lên.

Xem thêm: Khách Sạn Gió Biển Phú Quốc : Trang Chủ, Gió Biển Resort

Visa 6 tháng các lầnVisa china 6 tháng nhiều lần chỉ giành riêng cho khách yêu quý mại. Với nhiều loại visa này, khách hàng được phép nhập cư vào china tối đa 5 lần nhìn trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa. Thời hạn ở lại trung hoa mỗi lần không thật 30 ngày với ngày nhập cảnh vào trung hoa lần sau nên cách lần nhập tiền cảnh đó ít nhất 30 ngày. Điều kiện cung cấp visa 6 tháng những lần là chúng ta cần nhập cảnh tối thiểu gấp đôi bằng các hiệ tượng visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần.

Lưu ý: lúc xét lưu ý số lần nhập cảnh vào Trung Quốc trải qua đường cửa ngõ khẩu không bắt buộc visa hoặc bởi đường cất cánh nhưng đi theo phương thức visa đoàn (Không bao gồm visa dán riêng rẽ trong hộ chiếu) đầy đủ không được tính. Nếu là hộ chiếu new làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ phiên bản gốc.

Visa một năm nhiều lần

 

Visa một năm nhiều lần hiện tại là các loại visa china có thời hạn hiệu lực hiện hành dài nhất dành riêng cho khách yêu thương mại. Cũng như các nhiều loại visa trên, các loại visa này cũng chỉ được cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cư và lần nhập cư sau đề nghị cách lần nhập tiền cảnh ít độc nhất vô nhị 30 ngày. Như vậy, có thể tính được số lần nhập cảnh vào trung hoa tối nhiều của bạn mang hộ chiếu này là 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực.

Xem thêm: 9 Cách Làm Sốt Bbq Nào Ngon, Sốt Ướp Thịt Nướng Hàn Quốc Loại Nào Ngon Xịn

Lưu ý: Với một số loại visa một năm nhiều lần cần tối thiểu 7 dấu nhập cư từ phía Trung Quốc, nghĩa là các bạn đã qua china tối thiểu 7 lần bởi các vẻ ngoài visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần. Ví như là hộ chiếu bắt đầu làm lại chưa đủ chu kỳ đi thì nên nộp thêm hộ chiếu cũ phiên bản gốc. đa số người đã từng vào Trung Quốc trải qua đường cửa khẩu không cần visa hoặc bằng đường bay nhưng đi theo mô hình visa đoàn (không bao gồm visa dán riêng rẽ trong hộ chiếu) cũng không được xem để xét duyệt.

*