VISA THƯƠNG MẠI HÀN QUỐC

  -  

Ngày ni lúc xu hướng hội nhập ngày càng tăng cao thì Việc hồ hết du khách đi theo mặt đường thương thơm mại cũng giống như bài toán hợp tác và ký kết giữa các đơn vị vào và bên cạnh nước ngày cảng trnghỉ ngơi phải thông dụng, Nước Hàn cũng trở nên điểm đến rất được yêu thích hơn bao giờ không còn để cải tiến và phát triển kinh tế tài chính.

Bạn đang xem: Visa thương mại hàn quốc

Tuy nhiên, nhằm rất có thể quý phái Hàn Quốc cùng với mục đích mang lại công việc thì một Một trong những điều kiện buộc phải kia chính là khách hàng cần có visa thương mại Nước Hàn. Dưới đấy là hầu như biết tin có ích của vhttdlvinhphuc.vn giúp người sử dụng hiểu rõ rộng về đi visa Nước Hàn theo mặt đường thương thơm mại.


1. Visa thương thơm mại Nước Hàn là gì?

*
Visa Nước Hàn công tác

Visa thương mại nhằm mục tiêu để triển khai những công việc liên quan cho thương mịa, giao thương, sale, khảo sát thị trường từ bỏ toàn quốc sang Hàn Quốc. Visa tmùi hương mại Nước Hàn được cấp vị Đại Sứ Quán cùng Lãnh Sđọng Quán Nước Hàn.

Xem thêm: 80 Năm Bác Hồ Về Nước Năm Nào, Ý Nghĩa Lịch Sử Của Ngày Bác Hồ Về Nước

Visa tmùi hương mại Hàn Quốc có tên điện thoại tư vấn đúng là visa thương thơm mại ngắn hạn C -2 bao gồm thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày/lần. 

2. Hồ sơ sẵn sàng với công ty phía Hàn Quốc

Để xin được visa thương thơm mại Nước Hàn, khách hàng cần phải có không thiếu thốn các hồ sơ tương quan từ phía cửa hàng Hàn Quốc bao gồm:

Thư mời tự phía cửa hàng Nước Hàn bằng giờ đồng hồ Hàn hoặc tiếng Anh, trong tlỗi đề xuất nêu rõ những câu chữ, nguyên nhân mời, tên đúng mực cửa hàng được mời ở Việt Nam, dự con kiến thời hạn cùng kế hoạch trình cụ thể. 

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cả hai đơn vị cùng sách vở và giấy tờ ghi nhận quy trình hợp tác ký kết của phía hai bên nlỗi thích hợp đồng có tác dụng ăn uống, thư trình làng của mặt lắp thêm 3 nghỉ ngơi Nước Hàn, hóa solo giao hàng…

Giấy bảo lãnh trường đoản cú phía cửa hàng Nước Hàn đối với chủ thể làm việc Việt Nam

3. Hồ sơ chuẩn bị với công ty phía Việt Nam

*
Hướng dẫn làm hồ sơ làm cho visa Nước Hàn thương mại

Với người sinh hoạt đơn vị toàn nước cũng cần được chuẩn bị một số sách vở quan trọng sau:

Hộ chiếu phiên bản nơi bắt đầu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng

2 tấm hình họa chân dung kích cỡ 4 x 6centimet nền Trắng, ảnh chụp không thật 6 tháng

Hợp đồng lao hễ cùng đưa ra quyết định cử đi công tác làm việc của công ty : 01 bản sao, 01 bản dịch thuật bằng tiềng Anh hoặc giờ Hàn hẳn nhiên bạn dạng cội nhằm so sánh.

Giấy ghi nhận đăng ý dinh doanh, bản sao kèm bản dịch giờ đồng hồ Anh

Bản sao chứng tỏ tlỗi của bạn xin visa, ko bắt buộc công chứng

Đơn xin visa (dán 1 ảnh)

4. Những ngôi trường hòa hợp được miễn visa thương mại Hàn Quốc

Bên cạnh câu hỏi làm cho làm hồ sơ để xin visa Hàn Quốc theo đường tmùi hương mại thì cũng có hồ hết ngôi trường đúng theo nước ngoài lệ được miễn visa thương mại Nước Hàn như:

Công dân VN bao gồm hộ chiếu nước ngoài giao hoặc hộ chiếu công vụ được miễn visa tmùi hương mại Hàn Quốc

Người đã nhập cảnh vào Hàn Quốc 4 lần trong 2 năm gần nhất thì tự lần đồ vật 5 trsinh hoạt đi sẽ tiến hành miễn visa thương thơm mại khi muốn nhập cư vào Hàn Quốc.

Xem thêm: Diễn Viên Dương Dương Trung Quốc, 63 Dương Dương (Yang Yang) Ý Tưởng

Sau lúc cả 2 phía chuẩn bị được tương đối đầy đủ hồ sơ làm cho visa thương mại Hàn Quốc thì nên cần nộp làm hồ sơ trên Đại Sứ đọng Quán Nước Hàn sinh sống thủ đô và Lãnh Sự Quán Nước Hàn ngơi nghỉ tp. TP HCM. 

Thời hạn dìm visa là sau 8 ngày Tính từ lúc ngày nhận làm hồ sơ. 

5. Lưu ý gì Lúc xin visa Hàn Quốc theo đường thương thơm mại

Để hoàn toàn giấy tờ thủ tục xin visa thương thơm mại Hàn Quốc, các bạn cũng cần phải để ý mang đến một số trong những xem xét đặc trưng dưới đây:

Qúy khách buộc phải nắm rõ xúc tiến nộp làm hồ sơ xin visa Nước Hàn trên Việt Nam

Địa chỉ Đại sứ quán trên Hà Nội: Charm Vit Tower A, tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy

Thời gian làm việc: tự 9h-12h sáng, 14h - 15h chiều

Địa chỉ Lãnh Sự Quán tại Hà Nội: 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian làm cho việc: sáng 9h -12h , chiều 13h30 - 15h

Chuẩn bị không hề thiếu sách vở cũng tương tự gần như làm hồ sơ cần thiết trường đoản cú 1-2 tuần trước thời hạn nộp làm hồ sơ để sở hữu được sự sẵn sàng cực tốt cũng giống như Tỷ Lệ đậu visa cao

Với nội dung bài viết update đông đảo thông tin hữu ích về đi visa Hàn Quốc theo mặt đường thương thơm mại làm việc trên chắc chắn rằng bạn đã có được hầu như cđộ ẩm nang tốt nhất có thể đến chuyến du ngoạn của chính bản thân mình rồi đề xuất không nào? Chúc các bạn có được phần trăm đậu visa Nước Hàn thương mại cao và bao gồm cuộc thám hiểm ý nghĩa!