Visa Thương Mại Hàn Quốc Là Gì

  -  

Muốn đặt chân vào xứ sở kim đưa ra thì điều mà người nào cũng cần có đó đó là tấm visa được cấp bởi vì đại sứ cửa hàng Hàn Quốc. Bây giờ có không ít loại visa và bạn cần biết được với mục đích đi Hàn Quốc của bản thân mình thì xin visa loại nào là phù hợp. Liên quan đến visa hàn quốc có hết sức nhiều câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, về xin visa du lịch Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc, xin visa hàn quốc cho con trẻ em… Dựa vào mục đích mà visa được phân ra những nhóm khác nhau. Vậy so với visa dịch vụ thương mại thì như thế nào? Để các bạn đọc làm rõ hơn, chúng tôi sẽ trả lời qua nội dung bài viết dưới đây: Điều khiếu nại và giấy tờ thủ tục xin.

Bạn đang xem: Visa thương mại hàn quốc là gì


*

Visa thương mại Hàn Quốc là gì? Điều khiếu nại và thủ tục xin


Nội dung bài viết:
5. Một số câu hỏi thường gặp 

1. Visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc là gì?

Visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc là 1 trong những loại giấy tờ cho phép cá thể là thành viên của những công ty, xí nghiệp vn được nhập cư sang Hàn với mục tiêu giao lưu, phù hợp tác kinh doanh và thực hiện tất cả những hoạt động kinh doanh nhằm sinh lợi nhuận. Loại visa này cung cấp thời hạn lưu trú tối nhiều là 90 ngày/ 1 lần.

2. Điều kiện xin visa thương mại dịch vụ Hàn Quốc

Chứng minh được mục đích chuyến hành trình rõ ràng, phù hợp với loại thị thựcChứng minh được mối quan hệ kinh doanh/thương mại với phía Hàn QuốcCung cấp tương đối đầy đủ các sách vở yêu cầu so với hồ sơ visa thương mại dịch vụ Hàn QuốcChứng minh bạn sẽ rời khỏi trước khi hết hạn thời gian lưu trú được mang đến phépBạn thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu về sức mạnh và nhân phẩm, không có tiền án tiền sựBạn trước đó chưa từng vi vi phạm luật xuất nhập cư Hàn Quốc trong 5 năm gần đâyBạn không thuộc đối tượng người tiêu dùng có nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng đến công dụng của Hàn Quốc

3. Đối tượng được cung cấp visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc

Để được cấp visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc, bạn nhất định phải gồm thư mời từ phía doanh nghiệp Hàn Quốc với thuộc đối tượng người sử dụng được cung cấp visa. Hãy tò mò kĩ xem mình bao gồm thuộc 3 nhóm đối tượng sau phía trên không:

Bên phía nước hàn muốn tương tác với trụ sở tại vn hoặc tham gia chuyển động để chuẩn bị mở rộng chi tiêu nước bên cạnh hoặc mở trụ sở ở nước ngoài.Bên phía nước ta muốn gia nhập các vận động ký kết hợp đồng, giao lưu tư vấn thị phần do được phía nước hàn mời.Bên phía vn muốn cư trú ngắn hạn nhằm thực hiện các hoạt động kinh doanh sinh ra lợi nhuận nhuận ngoài các mục đích sẽ nêu trên.

4. Thủ tục xin visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc

Giấy tờ minh chứng nhân thân:

Tờ khai xin visa Hàn Quốc mới nhất được điền tương đối đầy đủ thông tin theo gợi ý;2 hình ảnh thẻ form size 3,5*4,5cm, ảnh chụp nền trắng trong tầm 6 mon trở lại;Photo các trang hộ chiếu còn thời hạn;Photo các trang hộ khẩu, chứng tỏ nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân.

Hồ sơ bên phía người mời (phía Hàn Quốc):

Thư mời gốc theo size của Đại sứ quán, gồm đóng lốt đỏ, khớp với chứng thực mẫu dấu;Thư bảo hộ gốc theo size của Đại sứ quán, bao gồm đóng vết đỏ;Xác nhận mẫu mã dấu gốc bao gồm thời hạn 3 mon tính từ ngày xin visa mang đến ngày nộp hồ nước sơ;Photo giấy đăng ký marketing còn thời hạn của khách hàng phía Hàn Quốc;Kê khai thuế vào 3 tháng theo size của Đại sứ quán;Lịch trình công tác chi tiết tại Hàn Quốc;Giấy xác nhận nhân sự của bạn mời kia tại Hàn Quốc;Bản xác thực con dấu gốc của tín đồ bảo lãnh;Mặt hộ chiếu photo của người bảo lãnh;

Hồ sơ phía được mời (phía Việt Nam):

Đối với nhân viên: Hồ sơ xin visa Hàn Quốc đối với nhân viên là photo phù hợp đồng lao động hoặc đưa ra quyết định cử đi công tác bạn dạng gốc; Photo đk kinh doanh của công ty phía việt nam hoặc scan ghi rõ ngành nghề sale hoặc đăng ký marketing và giấy xác thực ngành nghề kinh doanh của công ty; Khai thuế 3 tháng gần nhất của công ty.Đối với chủ doanh nghiệp: Photo hoặc scan giấy đk kinh doanh; khai thuế 3 tháng sớm nhất của công ty bạn dạng gốc gồm dấu đỏ.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

Nếu công ty tại hàn quốc chi trả: các bạn không cần chứng tỏ tài chínhNếu công ty phía nước ta chi trả: các bạn sao kê tài khoản công ty, bản sao kê là bản gốc.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa Hàn Quốc, bạn thực hiện nộp hồ nước sơ. Địa chỉ nộp hồ sơ phụ thuộc vào vị trí sinh của khách hàng có ghi vào hộ khẩu và hộ chiếu.

Cụ thể, nếu như bạn có hộ khẩu khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc, hãy nộp hồ sơ tại trung tâm chào đón thị thực KVAC tất cả trụ sở tại Hà Nội. Ngược lại, nếu bao gồm hộ khẩu từ khu vực Quảng phái nam trở vào Nam, bạn nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC bao gồm trụ thường trực Tp hồ Chí Minh.

KVAC tại Hà Nội: Tầng 12, tòa bên Discovery Complex, 302 đường ước Giấy, Quận ước Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Clip 25 - Những Chuyện Khó Tin Ở Quần Đảo Hải Tặc

KVAC tại Tp hồ Chí Minh: Ở thành phố sài thành có 2 trung chổ chính giữa KVAC, các bạn có thể nộp hồ sơ xin visa thương mại Hàn Quốc tại 1 trong các 2 cơ sở, tùy từng dạng visa các bạn xin.

Cơ sở 1: Tầng 16, tòa đơn vị Vietcombank, số 5 công trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1

Cơ sở 2: Số 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian dìm hồ sơ: Cá nhân: 08h30 – 15h00 (ngày thường);Thời gian trả kết quả: Cá nhân: 13h00 – 17h00 (ngày thường)Cơ sở 2 chỉ đón nhận hồ sơ xin visa nước hàn thăm thân, kết hôn với du học.

5. Một số thắc mắc thường gặp 


Lệ tổn phí visa dịch vụ thương mại Hàn Quốc?

Trường hợp các bạn tự xin visa Hàn Quốc, bạn phải nộp 2 loại lệ phí bao gồm phí giấy tờ thủ tục của Đại sứ tiệm và phí mừng đón hồ sơ của KVAC.

Xin visa dưới 90 ngày: trăng tròn USDXin visa đi một lần trên 90 ngày: 50 USDXin visa đi 2 lần liên tiếp vào 6 tháng: 60 USDXin visa Hàn Quốc nhiều lần: 80 USD.Phí nộp làm hồ sơ tại KVAC là 390.000 VND/ cỗ hồ sơ.

2 loại phí này đều cần phải nộp cùng không trả lại dù đậu visa xuất xắc không.

Visa công tác làm việc hoặc du lịch, có thể làm gì ở Hàn Quốc?

Với Visa công tác, bạn cũng có thể đến nước hàn để thương lượng; cam kết kết những hợp đồng; mua sắm và chọn lựa hóa, giải quyết và xử lý về tài sản, làm nhân bệnh trong một phiên tòa; tham gia các họp báo hội nghị chuyên ngành hoặc yêu mến mại, hay tiến hành các cuộc nghiên cứu và phân tích độc lập.

Visa du lịch bao hàm tham quan, thăm thân nhân, chữa trị bệnh; tham dự các hội nghị, tham gia màn trình diễn (âm nhạc, thể thao,…), và những sự kiện hoặc các cuộc thi khác.

Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Đi Thiên Đường Bảo Sơn 2018, Kinh Nghiệm Đi Thiên Đường Bảo Sơn: Ăn Gì Chơi Gì

Có thể xin miễn chứng tỏ tài chủ yếu được không?

Trong trường hợp hộ chiếu của bạn đã có visa Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu trong tầm 3 năm trở lại; chúng ta cũng có thể xin miễn minh chứng tài chính. Mặc dù nhiên, khi phòng lãnh sự bao gồm yêu cầu, các bạn vẫn cần bổ sung.