Visa Online Đài Loan Bị Từ Chối

  -  

Với những ai từng xin visa đi Đài Loan và rớt sẽ ko tránh khỏi những lo lắng nếu gồm ý định nộp đơn xin visa lần 2. Điều này trở thành tư tưởng chung với được nhiều người rất quan lại tâm.

Bạn đang xem: Visa online đài loan bị từ chối

Câu hỏi: Tôi từng xin visa đi Đài Loan giải pháp đây nửa năm nhưng bị rớt. Tôi bao gồm thể tiếp tục xin visa lại không? Nếu được thì thời điểm nào mê thích hợp? Liệu lần này tôi cần chuẩn bị giấy tờ như thế làm sao để khả năng đậu cao hơn? (Hoàng Anh – Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh).

Chào bạn Hoàng Anh,

Trước hết, Vietnam Booking cảm ơn bạn đã tin tưởng về gửi câu hỏi chủ đề "Rớt visa Đài Loan thì xin lại tất cả khó không" về cho công ty. Về vấn đề nhưng bạn thắc mắc, đội ngũ nhân viên của Vietnam Booking bao gồm những phân chia sẻ xác đáng như sau.

*

Có thể xin lại visa Đài Loan sau thời điểm rớt nhưng cần đảm bảo thời gian đến phép. (Ảnh: VNBK)

Bạn đã nộp hồ sơ trước đó 6 tháng rồi thì bây giờ là thời điểm bao gồm thể tiếp tục xin visa đi Đài Loan lại. Đại sứ tiệm Đài Loan không giới hạn số lần xin visa nhưng nếu đã bị từ chối, bạn đề xuất lùi lại tối thiểu 3 tháng để tất cả dịp cẩn thận lại hồ sơ cùng chuẩn bị thủ tục mới tốt hơn. Đồng thời nếu bạn xin visa du lịch Đài Loan thì hãy tranh thủ đi một nước làm sao đó để không mắc phải tình trạng “hộ chiếu trắng” trước lúc nộp mẫu xin visa đi Đài Loan lần 2.

Việc coi lại thiếu sót, search ra tại sao bị từ chối visa ở lần đầu giúp bạn gồm thể khắc phục và làm cho tốt hơn ở lần xin thứ 2. Hãy đọc toàn bộ hồ sợ lại một lần để coi bạn bao gồm mắc phải điều như thế nào dưới đây khiến visa đi đánh rớt không nhé:

🔹 Công dân từng bị trục xuất khỏi đất nước Đài Loan.

🔹 Người không có việc có tác dụng ổn định.

🔹 không tồn tại Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm làng hội.

Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm ) Giá Từ 1, Tour Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm

🔹 Công dân từng xuất khẩu lao động thanh lịch Đài Loan.

🔹 Những người thuộc vùng “blacklist” ở khu vực Bắc Trung Bộ, thường nhiều nhất ở Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình,...

🔹 Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loanthiếu những thủ tục quan trọng như: chứng minh tài chính, chứng minh công việc, chưa từng du lịch bất kỳ nước nào;không chứng minhquan hệ với người thân (đối với visa thăm thân),...

Nếu hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn vấp phải những vấn đề trên thì hãy hối hả tìm phương pháp giải quyết nhé. Hoặc nếu bạn ko biết nên cải thiện ra làm sao thì tất cả thể liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn cùng hỗ trợ.

MUỐN LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN NÊN CHỌN DỊCH VỤ NÀO?

Sử dụngdịch vụ làm cho visa Đài Loanchính là gợi ý bắt buộc tham khảo lúc bạn muốn xin visa đi Đài Loan. Đặc biệt với những bạn đã từng bị rớt visa thì cần nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ siêng nghiệp. Bản thân người làm cho hồ sơ sẽ rất cực nhọc nhận biết mình không đúng ở đâu, thiếu sót chỗ nào. Lúc này, bạn nên có một “người thứ 3” giúp mình cân nặng nhắc bổ sung đến đầy đủ nhất.

*

Với sự hỗ trợ của Vietnam Booking, visa Đài Loan sẽ nhanh chóng thuộc về bạn. (Ảnh: Internet)

Với tởm nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, Vietnam Booking cam kết góp bạn hoàn tất tờ khaixin visa đi Đài Loan một cách chỉnh chu và đạt yêu thương cầu nhất. Vietnam Booking từng giải quyết cả các hồ sơ khó, hiểu được đâu là lợi thế cần phân phát huy với khuyết điểm cần hạn chế góp hàng ngàn du khách xin visa thành công.

Xem thêm: Chữa Đau Đầu Kinh Niên Bằng Mật Rắn Hổ Mang Chúa, Cã¡Ch Ngã¢M Ræ°Á»£U RắN Hổ Mang

Bạn gồm thể đến trực tiếp cácvăn phòng Vietnam Booking tại 3 miền:

☘ Tại Tp Hồ Chí Minh:

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

☘Tại Đà Nẵng:174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê,Đà Nẵng

☘Tại Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoặc liên hệ qua hotline 1900 3498​để được tư vấn thêm về việc "rớt visa Đài Loan tất cả xin lại được không", hoặcđể lại tin tức ở bảng bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn cần thêmthông tin về visa Đài Loan.