Từ 2022, người việt nam đi myanmar có cần visa không?

  -  

Hướng dẫn quy trình xin Visa Myanmar cho người nước ngoại trừ với các thông tin được cập nhật mới nhất, giúp bạn dễ ợt biết bí quyết làm hồ nước sơ, nộp làm hồ sơ xin thị thực Myanmar đi du lịch, công tác, thăm thân.

Bạn đang xem: Từ 2022, người việt nam đi myanmar có cần visa không?

Myanmar là một trong những trong những điểm đến cuốn hút trong hành trình tìm hiểu Đông phái mạnh Á. Tuy vị trí đây vẫn miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam tuy nhiên với người nước ngoài, câu hỏi xin visa Myanmar vẫn luôn là việc cần phải thực hiện.

Trừ công dân của những quốc gia được miễn thị thực sau đây, người quốc tế ở Việt Nam mong muốn đi Myanmar công tác, du ngoạn đều cần làm thủ tục xin cung cấp thị thực nhập cảnh trước tại Đại sứ quán/ Lãnh sự tiệm Myanmar làm việc Việt Nam.

Những quốc gia nào được miễn thị thực nhập cảnh Myanmar?

Bao gồm:

Brunei. Campuchia. Indonesia.Lào.Philippines.Singapore (30 ngày).Thái Lan (chỉ đến miễn thị thực với công dân nhập cư bằng mặt đường hàng không).Việt Nam.

Miễn visa đi Myanmar cùng với công dân có hộ chiếu đa dạng được cấp vày 8 đất nước trên với mục đích du lịch, công tác và được phép lưu trú dưới 14 ngày.

Các nhiều loại visa Myanmar và thời gian lưu trú:

Visa du lịch: 3 tháng một lần, lưu trú 28 ngày được phép nhập cư 1 lần.Visa công tác:Thời hạn 3 tháng 1 lần: tồn tại 30 ngày trên lãnh thổ Myanmar.Thời hạn 6 tháng các lần: được sống 180 ngày, nhập cảnh nhiều lần.Thời hạn 1-5 năm: được phép nhập cư nhiều lần.
*
*
*
*
Địa chỉ đại sứ quán Myanmar trên TPHCM
Lệ chi phí sứ quán

Tùy từng một số loại visa cùng từng thời khắc mà Đại sứ quán sẽ yêu thương cầu bạn đóng phí visa với tầm khác nhau.

Xem thêm: Mua Vé Khứ Hồi Có Rẻ Hơn Không ? Mua Vé Máy Bay Khứ Hồi Có Rẻ Hơn Không

Visa Myanmar phượt : 50$/hồ sơ.Visa Myanmar công tác : 70$/hồ sơ.Lưu ý:Mức phí này có thể thay đổi so với thời khắc hiện tại.Đại sứ quán Myanmar chỉ nhấn tiền USD – đồng usd còn mới, trực tiếp nếp, ko cũ, không mất góc hoặc cong góc, không có dấu vết cây bút mực giỏi vết bẩn trên tờ tiền.

Bước 3. Hóng xét duyệt cấp cho visa Myanmar

Thời gian đợi xét chăm chút hồ sơ xin cung cấp visa đi Myanmar cho người nước kế bên là trong vòng 5 -7 ngày.Tuy nhiên chưa hẳn hồ sơ nào nộp vào cũng được thành phần Lãnh sự quán/Đại sứ quán xét duyệt y cho cấp cho visa.Những hồ sơ bị phủ nhận cấp thị thực, Đại sứ cửa hàng Myanmar tất cả quyền trả lại hồ nước sơ và không nói rõ cho mình biết lý do vì sao trượt visa.

Bước 4. Thừa nhận kết quả

Đến nhận tác dụng trực tiếp tại add Đại sứ quán/Lãnh sự cửa hàng Myanmar vị trí người nước ngoài nộp hồ nước sơ.

Căn cứ vào thời gian thao tác làm việc và lịch hẹn của Đại sứ quán, khi mừng đón thông báo được cấp cho visa người nước ngoài nên trực tiếp đến nhận.

Kinh nghiệm làm visa đi Myanmar hiệu quả cho những người nước bên cạnh

Mọi sách vở và giấy tờ bằng giờ đồng hồ Việt đề nghị được dịch thuật lịch sự tiếng Anh và gồm công hội chứng dịch.Nên có tác dụng visa trước lịch trình chuyến đi của chúng ta 15 ngày để tránh rủi ro khủng hoảng xảy ra với kịp thời bổ sung các sách vở thiếu giả dụ đại sứ cửa hàng yêu cầu.Kê khai hồ sơ trung thực, không dấu diếm, không gian dối.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt Lâm Đồng, Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt

Hy vọng phía dẫn quá trình xin visa Myanmar cho người nước ngoại trừ mà vhttdlvinhphuc.vn share trên đây đang giúp các bạn dễ dàng tuân theo và xin cung cấp visa đạt công dụng cao.