VISA MỸ CÓ THỜI HẠN BAO LÂU

  -  

Visa mỹ đã còn thời hạn 3 tháng?

Nếu vấn đề đó biến đổi thực sự, nó trái là một trong tin bi lụy cho phần đông công dân cả nước tiếp tục đi Mỹ tốt có thân nhân định cư sống Mỹ. Và nó là một điều kỳ lạ trái với xu gắng thông thường của quốc tế, tuyệt nhất là khi mối quan hệ tuy nhiên phương thơm Việt – Mỹ sẽ ngày dần cải cách và phát triển.

Bạn đang xem: Visa mỹ có thời hạn bao lâu


*

Trên trang web của chính bản thân mình, Đại sđọng quán Hoa Kỳ tại Việt Nam sẽ mang đến đăng thông báo: “Trong tương lai, Hoa Kỳ có thể sẽ chỉ cung cấp visa (ko di dân) gồm thời hạn 3 mon mang đến công dân toàn nước ý muốn nhập cư Hoa Kỳ, vì chưng nhiều phần công dân Hoa Kỳ cho toàn quốc cũng chỉ cảm nhận visa cùng với thời hạn điều đó.”(http://vietnamese.vietphái nam.usembassy.gov/nonimmigrant_visas.html)
*

Đại sứ quán Hoa Kỳ mang đến biết: Tại Việt Nam, chế độ visa cứu giúp cùng với cơ quan chỉ đạo của chính phủ đất nước hình chữ S (visa của Hoa Kỳ cấp cho cho công dân toàn quốc tất cả thời hạn bằng visa của cả nước cung cấp mang đến công dân Hoa Kỳ) cho phép viên chức lãnh sự Hoa Kỳ cấp mang lại công dân Việt Nam visa nhập cảnh nhiều lần với thời hạn về tối đa 12 mon. Với visa này, công dân đất nước hình chữ S có thể nhập cảnh Mỹ những lần trong một năm. Mỗi lần mang lại cửa khẩu Hoa Kỳ, họ sẽ tiến hành viên chức Bộ An ninch Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho thấy họ rất có thể nghỉ ngơi lại Hoa Kỳ bao lâu và đóng góp vết xác thực thời hạn lưu trữ đó lên thẻ nhập cư I-94, thường xuyên là các lần 6 tháng.
Phía Hoa Kỳ giải thích: Thời hạn của visa ko định cư Hoa Kỳ được dựa trên qui định bao gồm đi bao gồm lại (tương đương thời hạn nhưng mà nước khác cấp đến công dân Hoa Kỳ Khi bọn họ xin nhiều loại visa tương tự). Lúc Này, Hoa Kỳ cấp cho mang lại công dân cả nước visa 12 mon.

Xem thêm: Top 5 Đặc Sản Sóc Trăng Làm Quà Ngon Nhất Định Phải Thử, Sóc Trăng Có Đặc Sản Gì


Đại sứ tiệm Hoa Kỳ khẳng định: việc hoàn toàn có thể cần cắt giảm thời hạn của visa dành riêng cho công dân toàn nước xuống còn ¼ thời hạn đối với hiện giờ trọn vẹn chưa phải là nhà trương tuyệt ý mong của Hoa Kỳ. Trong thông báo bên trên website, Đại sđọng cửa hàng Hoa Kỳ làm việc toàn quốc dìm mạnh: “Chúng tôi tiếp tục hi vọng rằng Chính phủ Việt Nam sẽ cung cấp mang đến công dân Hoa Kỳ visa có thời hạn 12 mon, để tách đề xuất bớt thời hạn visa của công dân nước ta, bởi vì vấn đề đó đã tác động xấu đi đến không ít người xin visa.” (http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/nonimmigrant_visas.html)
Trong trong thời hạn gần đây, Việc xin visa đi Mỹ thông loáng và đỡ nhiêu khê rộng. Đại sứ đọng tiệm Hoa Kỳ chế tạo ra ĐK tiện lợi duy nhất rất có thể được cho công dân cả nước trong vấn đề xin visa. Với những người dân từng được cấp cho visa dạng nhập cảnh những lần (multiple) cùng với thời hạn về tối đa 12 mon, đã lấy dấu vân tay 10 ngón, ví như vẫn không thay đổi các loại visa vào Mỹ thì Lúc visa hiện hành quá hạn chỉ việc có tác dụng thủ tục cấp phát mới visa theo mặt đường bưu điện cơ mà không cần thiết phải vấn đáp.
Lệ chi phí visa ko di dân áp dụng từ thời điểm tháng 4-2012 tới lúc này rẻ tuyệt nhất là 160 USD/lần. Vì cố, trường hợp thời hạn visa bị rút ngắn, fan mong muốn đi Mỹ cần tốn kém nhẹm nhiều hơn. Hộ chiếu cũng biến thành mau không còn trang trống rộng bởi mỗi visa chiếm phần mất 1 trang hộ chiếu. Và điều mà lại những người gồm thân nhân sống Mỹ thấp thỏm độc nhất là thời hạn bọn họ được phnghiền lưu trú sẽ ảnh hưởng phía Mỹ giảm xuống tương xứng (hiện nay visa 12 mon thì tối đa được ngơi nghỉ lại 6 tháng).

Xem thêm: Top 7 Địa Điểm Du Lịch Biển Gần Tphcm Lý Tưởng Để Xả Stress Cuối Tuần


Ngoại trừ cùng với 36 nước và 1 vùng giáo khu tham mê gia chương trình miễn visa (Visa Waiver Program) của Hoa Kỳ, công dân tất cả các nước với vùng lãnh thổ sót lại trên trái đất rất nhiều cần phải gồm visa Khi vào Mỹ. 36 nước được miễn visa có Andorra, Úc, Áo, Bỉ, Brunei, Cộng hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Icel&, Ireland, Ý, Japan, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, New Zealvà, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nước Hàn, San Marino, Singapore, Slovacơ, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy tá, Anh với giáo khu Đài Loan. Để hưởng công tác miễn visa, công dân các nước cùng vùng cương vực này nên tất cả hộ chiếu năng lượng điện tử, vé khứ đọng hồi và chỉ còn được tồn tại ở Mỹ tự 90 ngày quay lại.
" class="fb_share_button" onclick="return fbs_click()" target="_blank" style="text-decoration: none;">
*

*

Phòng 1901, Lầu 19, Saigon Trade Center | 37 Tôn Đức Thắng, Phường. Bến Ngạnh, Quận 1, TP. HCM