Visa du lịch canada bao lâu

  -  
trình làng Úc và New Zealand Canada Mỹ Châu Âu Caribbean thông tin

Công ty cư vấn định cư Mattlaw xin xin chào bạn! nếu khách hàng đang gồm ý định đi du lịch Canada, chúng ta nên khám phá về những loại visa Canada cũng giống như thời hạn của chúng, để sở hữu một chuyến đi thật thuận lợi và tốt đẹp. Nội dung bài viết này, Mattlaw mong mỏi bạn làm rõ về thời hạn visa du ngoạn Canada, cũng tương tự các loại visa du ngoạn Canada hiện hành.

Bạn đang xem: Visa du lịch canada bao lâu

Visa du ngoạn của Canada được chia thành 2 nhiều loại và tùy thuộc theo tần số nhập cảnh bao hàm visa nhập cảnh 1 lần với visa nhập cảnh nhiều lần . Trong khi , tất cả dạng Super visa với thời hạn lên tới mức 10 năm.

1. Thời hạn của Visa du lịch Canada 1 lần (Single entry Visa)

Loại Visa 1 lần này chất nhận được người sở hữu nhập cảnh vào Canada 1 lần độc nhất với tấm vé Visa của mình. Lúc đến cửa khẩu nhập cảnh tại Canada cơ quan nhập cảnh sẽ yêu cầu chúng ta khai báo và lưu ý số ngày chúng ta cũng có thể lưu trú tại tổ quốc này. Thông thường thời hạn lưu trú sẽ phụ thuộc vào nhiều vào làm hồ sơ Visa của người tiêu dùng cũng như mục đích mà bạn ở lại Canada và thời hạn buổi tối đa sống lại là 6 tháng. Một số loại visa này còn có thời hạn buổi tối đa là 6 tháng tính từ lúc ngày bạn được cấp cho Visa. Cũng chính vì vậy mà bạn cần phải chú ý để bong khỏi Canada trước khi Visa hết hiệu lực nếu không muốn gặp mặt rắc rối. Xung quanh ra, với một số loại Visa 1 lần này, sau khi sử dụng phượt tại Canada nếu như muốn quay lại đây lần sau bạn phải xin một Visa hoàn toàn mới.

Xem thêm: Tìm Phòng Trọ Giá Rẻ Đà Lạt, Lâm Đồng, Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Tại Đà Lạt, Lâm Đồng

*

2. Thời hạn của Visa du lịch nhiều lần (loại Visa Multiple-Entry)

 Với nhiều loại Visa phượt Canada các lần, chúng ta có thể nhập cảnh vào Canada các lần trong thời hạn có hiệu lực của Visa. Tuy nhiên, với nhiều loại Visa này những lần lưu trú về tối đa của người sử dụng tại Canada cũng biến thành là 6 mon và thời hạn lưu trú cũng phụ thuộc vào nhiều đến tất cả quan hải quan. Một để ý khi sử dụng loại Visa này mà bạn phải lưu ý, Visa chỉ có thể sử dụng được lúc hộ chiếu của chúng ta còn hiệu lực song song. Kế bên ra, khi xin Visa lại này chúng ta cũng cần phải có hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng.

*

3. Thời hạn của Visa du lịch 10 năm là bao nhiêu?

Nghe cho Visa phượt 10 Canada năm là chúng ta có thể đoán được thời hạn của nhiều loại Visa này rồi đề xuất không? Đúng như các bạn suy nghĩ, loại Visa này có hạn 10 năm, hình như thời hạn tồn tại tối đa với nhiều loại Visa này đã là hai năm chứ không hẳn 6 tháng như các loại Visa thường thì khác. Sau khi lưu trú được 2 năm nếu bạn vẫn muốn ở lại Canada thì chỉ việc gia hạn thêm thời gian. Tuy nhiên, Visa du ngoạn 10 năm Canada thường xuyên chỉ vận dụng cho những đối tượng như những bậc thân phụ mẹ, ông bà ý muốn tụ hợp với con cháu tại Canada. Để xin được nhiều loại Visa này người xin Visa cần phải người bảo hộ và yêu cầu phải đáp ứng được những điều kiện mà phía Canada gửi ra. Trên đấy là những thông tin về thời hạn của Visa du lịch Canada mà shop chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để góp các chúng ta cũng có thể hiểu sau hơn về thời hạn của từng các loại Visa và nắm bắt được thời hạn nhiều loại Visa cơ mà mình đã sử dụng.

Xem thêm: Học Hỏi Kinh Nghiệm Đi Bãi Cháy Đầy Đủ Từ A, Review Du Lịch Bãi Cháy 2 Ngày 1 Đêm Tự Túc 2022

Trên đó là tổng hợp những loại visa du ngoạn Canada cũng như thời hạn của chúng, hy vọng bạn có một sự chuẩn bị thật tốt để sở hữu một chuyến hành trình thật giỏi đẹp. Những chương trình định cư Canada bây chừ cũng khá dễ dàng dàng, vì những chế độ định cư Canada luôn cung cấp người nhập cảnh hợp pháp. Hiện nay nay, chính phủ Canada được cho phép thực hiện các thủ tục làm visa phượt Canada online trên các trang web bao gồm phủ. Chúng ta có thể tìm hiểu quá trình và phương pháp tại đây!

Nếu bạn có băn khoăn thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay cùng với Mattlaw, với đội ngũ chính sách sư có thâm niên trong ngành di trú, công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thông tin để bạn đã đạt được một chuyến du ngoạn tuyệt vời nhất.