Visa Đi New Zealand

  -  

Xin visa New Zeal& tự túc -Do có khá nhiều luật nghiêm ngặt về thủ tục nhập cảnh cùng xin cung cấp visa nên không hề ít du khách Việt bỏ lỡ thời cơ đi New Zeal&. quý khách sẽ tò mò về giấy tờ thủ tục xin visa đi New Zealand? Nhị Gia xin chia sẻ kinh nghiệm tay nghề xin visa New Zeal& tự túc vào nội dung bài viết này!


Xin visa New Zealand trường đoản cú túc - Loại visa New Zealvà thường gặp

Cũng giống hệt như những nước nhà không giống, visa New Zealand được phân chia thành nhiều một số loại không giống nhau theo mục tiêu nhập cư. Trong đó, một số loại visa hay gặp gồm:

+ Visa diện du lịch: Loại visa này có thể chấp nhận được các bạn mang đến New Zealvà với mục đích tham quan, phượt, công tác làm việc ngắn hạn hoặc thăm thân. Thời hạn từ 3 – 6 mon, được phxay tồn tại về tối nhiều 90 ngày. Visa diện phượt ko được cho phép đi làm việc dưới đa số hiệ tượng. Nếu áp dụng sai mục tiêu các bạn sẽ bị trục xuất về nước tức thì mau chóng.

Bạn đang xem: Visa đi new zealand

+ Visa du học: Visa New Zealand với mục tiêu du học sẽ sở hữu được cực hiếm nhìn trong suốt thời gian chúng ta tsi gia khóa huấn luyện và đào tạo, về tối đa lên tới mức 4 năm. Với một số loại visa này, bạn được phnghiền làm cho thêm về tối đa 20h/tuần.

*

Thủ tục làm hồ sơ xin visa New Zealand tự túc

Muốn làm cho visa New Zealand trường đoản cú túc thành công xuất sắc, bạn cần sẵn sàng vừa đủ các nhiều loại sách vở sau:

Chứng minc nhân thân

Cung cấp không hề thiếu sách vở minh chứng nhân thân đang bảo đảm an toàn được sự buộc ràng của bạn cùng với đất nước hình chữ S với không tồn tại ý định lưu trú bất hợp pháp tại đây.

+ Hộ chiếu cội còn thời hạn tối thiểu 6 mon và kèm phiên bản sao công chứng.

+ Bản sao hộ khẩu, chứng tỏ tlỗi, giấy knhì sinch.

+ Giấy tờ chứng tỏ triệu chứng hôn nhân.

+ 2 ảnh 4x6 nền White.

+ Đơn xin cấp cho visa theo đúng size mẫu loại visa mong xin.

Chứng minh tài chính

Chứng minc tài chính quyết định rộng 80% tài năng đậu visa New Zealand. Quý khách hàng yêu cầu sẵn sàng một trong những sách vở và giấy tờ sau:

+ Bản cội sổ tiết kiệm có số dư bên trên 200 triệu VND. Số dư vào tài khoản càng mập thì Tỷ Lệ đậu visa của người sử dụng càng tốt. Tuy nhiên, con số này cũng rất cần được tương xứng cùng với triệu chứng các bước với nấc thu nhập.

+ Các sách vở và giấy tờ về nhà đất, CP hay xe xe hơi.

Chứng minch nghề nghiệp

Ssinh sống di cư New Zeal& đã xác định được mọt buộc ràng với toàn nước hay không ví như biết được chứng trạng các bước cũng giống như nút lương hiện thời của doanh nghiệp. Công câu hỏi bất biến cùng nút thu nhập cao sẽ là điểm công béo khi chúng ta làm cho giấy tờ thủ tục xin visa New Zeal& từ bỏ túc. Giấy tờ nên chuẩn chỉnh bị:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy tờ kinh doanh, sao kê thông tin tài khoản cửa hàng tuyệt hóa 1-1 thuế 3 mon sớm nhất.

+ Nhân viên/fan lao động: Hợp đồng lao hễ, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, bản thảo xin ngủ câu hỏi nhằm đi New Zealand cùng có ký kết xác nhận.

+ Người sẽ về hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí hoặc các sách vở tương quan đến sự việc nghỉ hưu.

Chứng minc chuyến đi

Cung cấp cho thêm giấy tờ chứng tỏ chuyến hành trình thể hiện mục đích đến New Zeal& của khách hàng là tin cậy. Các loại sách vở và giấy tờ gồm:

+ Xác nhấn vé trang bị bay khứ hồi.

Xem thêm: Bánh Đậu Xanh Nhân Thịt Hội An H Nhân Thịt, Bánh Đậu Xanh Nhân Thịt

+ Xác nhấn đặt phòng tiếp khách sạn.

+ Bảo hiểm chuyến du ngoạn.

+ Kế hoạch du ngoạn hoặc thư mời của bạn bảo lãnh làm việc New Zealand trường hợp công tác tuyệt thăm thân.

Lưu ý: Các sách vở trên giả dụ bằng giờ đồng hồ Việt yêu cầu được dịch sang trọng giờ Anh với công chứng không thiếu thốn. Một số một số loại sách vở và giấy tờ bên trên chỉ mang tính chất hóa học xem thêm, có thể biến đổi theo yên cầu của Cơ quan tiền lãnh sự New Zealvà.

Cách nộp hồ sơ xin visa New Zealand tự túc

Có 2 nộp làm hồ sơ xin visa New Zealand từ bỏ túc:

Nộp làm hồ sơ online

+ Chuẩn bị hoàn thành những các loại giấy tờ quan trọng, bạn scan tất cả bên dưới dạng file hình họa với truy cập vào trang web https://www.immigration.govt.nz/.

+ Sau kia bạn tạo tài khoản cùng chọn mục Apply for a visa và thực hiện từng bước một.

+ Thanh khô toán lệ tổn phí xin visa qua thẻ tín dụng hoặc mastercard.

+ khi đã ngừng giấy tờ thủ tục nộp hồ sơ xin visa New Zeal& online, chúng ta nộp hộ chiếu, hóa 1-1 đã tkhô nóng toán cùng thư tận hưởng nộp hộ chiếu mang lại Trung trung tâm đón nhận làm hồ sơ thị thực New Zealand. Bạn rất có thể gửi giấy tờ qua bưu năng lượng điện ví như ở xa.

Nộp hồ sơ trực tiếp

Lúc Này chỉ tất cả một nơi chào đón làm hồ sơ xin visa đi New Zeal& là: Trung tâm đón nhận làm hồ sơ thị thực New Zeal& nằm trong tập đoàn lớn VFS Global.

Thời gian thao tác làm việc trường đoản cú 8:30 cho 15:00 trang bị hai đến thiết bị sáu, trừ lễ Tết. Bạn bắt buộc đến nộp làm hồ sơ sớm, đúng tiếng cùng tiến hành quá trình bốc số và mong chờ đến lượt.

*

Lệ chi phí xin visa New Zealand tự túc

Lệ giá tiền xin visa New Zealand bắt buộc khoảng 3,840,000VND. Ngoài các ngân sách in ấn và dán làm cho hồ sơ, chúng ta còn buộc phải đóng thêm giá tiền chào đón làm hồ sơ trên Trung chổ chính giữa chào đón làm hồ sơ thị thực cùng với số chi phí 525,000VND/hồ sơ (yêu cầu nộp bằng chi phí VND).

Thời gian duyệt hồ sơ xin visa đi New Zealvà từ 10 – 15 ngày.

Xem thêm: Các Chợ Cô Giang Vũng Tàu Có Gì Khiến Tín Đồ Ăn Uống Phát Cuồng?

Làm visa New Zealvà mau lẹ và tiết kiệm chi phí tại Nhị Gia

Để triển khai xong 1 cỗ hồ sơ xin visa đi New Zealvà từ túc các bạn nên tốn không ít thời gian chuẩn bị, dịch thuật, công chứng và đi nộp hồ sơ ví như làm việc xa. Chưa kể bạn đề xuất nắm vững gần như kinh nghiệm về sách vở và dụng cụ về visa liên tiếp thay đổi, giả dụ mắc lỗi nhỏ dại vào hồ sơ đã ảnh hưởng đến tài năng đậu visa.

Nếu ko tự tín về tài năng chuẩn bị làm hồ sơ cũng giống như bao gồm thời gian chuyên chở, Công ty Nhị Gia đã hỗ trợ hình thức dịch vụ full hối hả với về tối ưu chi phí cho chính mình. Bất cứ đọng vướng mắc làm sao về visa New Zealvà, bạn hãy contact với Cửa Hàng chúng tôi qua tổng đài 1900 6654 nhé!