CÁC LOẠI VISA 목록ĐẠI SỨ QUÁN ĐẠI HÀN DÂN QUỐC TẠI VIỆT NAM

  -  

Đất nước Hàn Quốc có không ít loại Visa, tuỳ trường hợp tồn tại và mục đích nhập cảnh mà nước hàn cấp những một số loại Visa không giống nhau. Hiện thời có rất nhiều loại visa với bạn cần biết được với mục đích đi Hàn Quốc của bản thân thì xin visa một số loại nào là phù hợp. Liên quan đến visa nước hàn có khôn xiết nhiều thắc mắc mà rất nhiều người thắc mắc, về xin visa phượt Hàn Quốc, gia hạn visa Hàn Quốc, xin visa hàn quốc cho trẻ em… Dựa vào mục tiêu mà visa được phân ra các nhóm khác nhau. Vậy đối với visa c3-9 thì như vậy nào? Để bạn đọc nắm rõ hơn, cửa hàng chúng tôi sẽ chỉ dẫn qua nội dung bài viết dưới đây: Chi máu và đk khi xin visa c3-9 nước hàn năm 2022


*

Chi huyết và đk khi xin visa c3-9 nước hàn năm 2022


Nội dung bài xích viết:
6. Một số câu hỏi thường gặp 

1. Những loại visa c3 hàn quốc

Visa C3 hàn quốc có thời hạn cư trú ngắn ngày, visa hàn quốc c3 gồm các loại:

Thứ duy nhất là visa dành riêng cho khách đi tour Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Các loại visa 목록đại sứ quán đại hàn dân quốc tại việt nam

Thứ nhì là visa dành cho những người đi qua lãnh thổ nước hàn trong thời hạn ngắn

Thứ cha là visa thương mại dịch vụ hàn quốc 

Thứ bốn là visa dành cho tất cả những người đến hàn quốc với mục đích hội nghị, hội họp, màn biểu diễn nghệ thuật, văn hóa, thể thao, nghiên cứu tôn giáo…

2. Visa c3-9 Hàn Quốc là gì?

Visa nhập cư Hàn Quốc được chia nhỏ ra làm 5 nhiều loại chính. Thương hiệu từng các loại visa cụ thể sẽ mang chữ cái và số chỉ mục thị thực mà lại nó trực thuộc về. Các visa nhập cảnh ngắn hạn đều mang ký tự C ở đầu. Vào mục này, những visa nằm trong về mảng du lịch có số chỉ hạng 3. Bé số ở đầu cuối nằm trong thương hiệu visa có chức phân loại những visa du lịch theo từng mục tiêu khác nhau.

Visa C-3-9 Hàn Quốc, giỏi visa mục C hạng 3 loại số 9, là visa du ngoạn Hàn Quốc thông thường, thường dùng đối với phần lớn khách du lịch. Loại visa này cho phép đương đơn đk xin nhập cảnh Hàn Quốc từ 1 tới những lần một trong những thời hạn khác nhau.

Single-entry visa: Cho phép người tiêu dùng nhập cảnh một đợt trong thời hạn 3 tháng. Thời hạn lưu trú buổi tối đa là 90 ngày.

Double-entry visa: Cho phép người tiêu dùng nhập cảnh 2 lần trong tầm 6 tháng. Thời gian lưu trú tối đa là 60 ngày cho từng lần nhập cảnh.

Multiple entry-visa: Cho phép người tiêu dùng nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 5 năm. Thời gian lưu trú về tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh.

Xem thêm: Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quí Kim Long Đồng Tháp, Công Ty Tnhh Mtv Vàng Bạc Đá Quý Kim Long Mekong

3. Điều khiếu nại xin visa C3-9 hàn quốc là gì?

– bất cứ công dân nước ta nào mong muốn đi du lịch Hàn Quốc cũng hoàn toàn có thể đăng ký kết xin visa C-3-9. Riêng đối với visa 5 năm, đương đơn cần phải có sổ hộ khẩu tại 1 trong 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng hoặc thành phố hồ chí minh để được nộp hồ nước sơ.

– Điều kiện đặc trưng nhất để rất có thể xin thành công xuất sắc loại thị thực này là một trong bộ hồ nước sơ không hề thiếu và chất lượng, theo đúng yêu mong của Đại Sứ cửa hàng Hàn Quốc.

– Đương đơn có nhu cầu làm làm hồ sơ xin visa C-3-9 hàn quốc cần phải xem xét chuẩn bị không hề thiếu các loại sách vở sau:

+ Tờ khai xin visa Hàn Quốc

+ Hộ chiếu bản gốc còn thời hạn

+ Ảnh hộ chiếu chụp đúng tiêu chuẩn chỉnh 3,5×4,5cm , trong vòng 6 tháng ngay sát nhất

+ các tài liệu chứng tỏ nhân thân (chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tờ xác thực tình trạng hôn nhân,…)

+ Tài liệu minh chứng lao cồn (sao kê bảng lương, vừa lòng đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh,…)

+ Tài liệu chứng minh khả năng tài chính (sao kê sổ tài khoản ngân hàng, sách vở và giấy tờ sở hữu nhà đất, ô tô,…)

+ hồ nước sơ chuyến hành trình du lịch hàn quốc ( chứng thực đặt vé máy bay, phòng khách sạn, định kỳ trình nuốm thể,…)

4. Xin visa hàn quốc c-3-91 thủ tục như thế nào?

Đây là một số loại visa 1 lần với thời hạn tồn tại dưới 30 ngày và tất cả thời hạn sử dụng lên tới 03 tháng. Chi tiết hồ sơ xin visa du lịch C-3-9 diện từ túc như sau:

1. Hộ chiếu (còn thời hạn bên trên 6 tháng)

2. Đơn xin cấp visa (có dán hình thẻ nền trắng, 3.5×4,5)

3. Bản sao minh chứng nhân dân/ Căn cước công dân

4. Giấy tờ minh chứng công việc

Nhân viên: hòa hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ ngơi phép/ Giấy xác nhận nhân viên tất cả nội dung nghỉ ngơi phépDoanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy nộp thuế trong 3 tháng gần nhấtSinh viên: Thẻ sinh viên (bản sao), Giấy chứng thực sinh viên

5. Chứng minh năng lực tài chính

Sổ tiết kiệm 5000 USD gửi về tối thiểu 1 tháng tính mang lại ngày nộp hồ sơGiấy xác nhận số dư (cấp trong vòng 2 tuần)

Một số ngôi trường hợp rõ ràng khác:

Gia đình tự 4 fan trở lên: Sổ tiết kiệm tối thiểu 10.000 USDNhân viên: Sao kê bank 3 tháng ngay gần nhất

6. Chứng thực đặt phòng khách sạn

7. định kỳ trình du lịch cụ thể, bao gồm: chuyến bay, khu vực lưu trú,… (tiếng anh/ tiếng Hàn)

8. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giới tính gia đình

Đi cùng người thân: Hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy kết hôn,…Sinh viên: nộp giấy chứng nhận quan hệ gia đìnhTrẻ vị thành niên: Giấy đồng ý của cha mẹ hoặc người thay mặt pháp chế độ (trường thích hợp không đi cùng tía mẹ)

5. Vấn đáp để xin visa C3 Hàn Quốc

Các loại visa c3 hàn quốc thường không đòi hỏi phỏng vấn tuy nhiên một vài trường hợp các bạn cũng phải phóng vẫn ngẫu nhiên. Khi được phỏng vấn điều quan trọng đặc biệt là bạn cần vấn đáp chính xác, trường đoản cú tin, những thông tin trong hồ sơ không được sai khác thể là cơ bạn dạng cuộc chất vấn đã thành công.

6. Một số câu hỏi thường gặp 

Visa C3 Hàn Quốc hoàn toàn có thể gia hạn?

Trong thời gian lưu trú trên Hàn Quốc, Visa C3 sắp đến hết hạn bạn có thể làm thủ tục để gia hạn kéo dãn thời gian lưu lại trú. Sách vở thủ tục giống như lúc chúng ta xin Visa khác.


Xin visa C3 nước hàn có cần vấn đáp không?

Visa hàn quốc C3 thời gian ngắn thông hay không yêu thương cầu bạn xin visa yêu cầu tham gia phỏng vấn. Chũm nhưng, trong một số trường hợp đặc biệt hay nếu bạn xin cấp cho visa C-6 Hàn Quốc hoặc visa C3-4 Hàn Quốc, bao gồm thể bạn sẽ được yêu cầu bỏng vấn. Trường hợp được cơ sở lãnh sự hàn quốc mời chất vấn thị thực, bạn phải bình tĩnh, trả lời câu hỏi đúng trung tâm và chuẩn xác theo đúng tựa như những thông tin mà chúng ta đã điền trong tờ khai xin visa Hàn Quốc.

Xem thêm: Những Nơi Bí Ẩn Trên Thế Giới, Top 19 Địa Điểm Bí Ẩn, Đáng Sợ Nhất Trên Thế Giới

Có thể xin miễn chứng minh tài thiết yếu được không?

Trong trường đúng theo hộ chiếu của bạn đã sở hữu visa Mỹ, Nhật, Úc, Châu Âu trong tầm 3 năm trở lại; bạn cũng có thể xin miễn minh chứng tài chính. Tuy nhiên, lúc phòng lãnh sự bao gồm yêu cầu, bạn vẫn đề xuất bổ sung.