LỊCH BAY

  -  

Có 2 kênh để vé tương tự như tra cứu lịch cất cánh của Vietnam Airlines là qua hãng sản xuất hoặc qua đại lý. Chúng ta đặt vé theo kênh nào thì hoàn toàn có thể tra cứu lịch bay theo kênh đó.

Bạn đang xem: Lịch bay


Hướng dẫn cho khách hàng đặt vé tại hãng

Nếu bạn có nhu cầu tra cứu giúp lịch cất cánh trực tiếp tại hãng hàng không Vietnam Airlines, chúng ta có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website thiết yếu thức của hãng sản xuất https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

*

Bước 2: Bấm vào “Mua vé” và lựa chọn hành trình. 

Nếu bạn đã khẳng định được ngày đi, ngày về đúng chuẩn của bản thân (không thể biến hóa ngày này) thì chúng ta bấm “Tìm chuyến bay” và xem các chuyến bay trong thời gian ngày mình chọn.

Nếu bạn muốn tìm giá vé phải chăng nhất trong các ngày không giống nhau, hãy tích vào ô “Ngày bay của tôi linh hoạt” rồi bấm “Tìm chuyến bay”. Khối hệ thống sẽ hiển thị cho mình giá vé của tất cả các ngày hồi tháng để các bạn chọn ngày tất cả giá xuất sắc nhất.

*

Bước 3: Vietnam Airlines hiển thị cho hành khách tất cả các chuyến bay trong ngày như hình bên dưới đây.

*

Trong bảng hiển thị này, chúng ta cần để ý các tin tức sau:

Như vậy, chúng ta đã tra được kế hoạch bay của những chuyến bay Vietnam Airlines. Hãy chọn 1 chuyến bay vừa lòng và hoàn tất giấy tờ thủ tục nhé.

Hướng dẫn cho quý khách đặt vé qua đại lý

vhttdlvinhphuc.vn là đại lý phân phối cấp 1 của hãng sản xuất hàng không Vietnam Airlines. Shop chúng tôi luôn cập nhật tất cả các chuyến bay của hãng sản xuất nên bạn có thể yên tâm đặt vé qua vhttdlvinhphuc.vn.

Xem thêm: 500 Tỷ Biến Chùa Ba Vàng - Ngôi Chùa Linh Thiêng Nhất Quảng Ninh 2022

Ưu điểm của việc đặt vé qua đại lý là các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tất cả các thao tác tra giá bán vé với đặt vé. Hơn nữa, chúng ta có thể biết giá tốt vé những hãng không giống để đối chiếu trước khi chọn.

Nếu bạn muốn được cung ứng thao tác trường đoản cú A đến Z, vui vẻ gọi tới đường dây nóng 1900.1796 để được nhân viên cấp dưới tra lịch cất cánh và đặt vé mang lại bạn.

Nếu bạn muốn tự mình chủ động tra giá bán vé, bạn vui tươi làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web vhttdlvinhphuc.vn https://vhttdlvinhphuc.vn/

*

Bước 2: Chọn hành trình. 

Tại cách này, nếu lịch bay của bạn cố định, chúng ta chọn ngày bay rồi bấm “Tìm chuyến bay”. Còn nếu bạn có nhu cầu tìm ngày nào giá bèo nhất thì tích vào ô “Tìm giá vé phải chăng trong tháng” rồi bắt đầu “Tìm chuyến bay”.

*

Bước 3: Hệ thống hiển thị toàn bộ các chuyến cất cánh trong ngày của những hãng có chặng bay các bạn chọn. Nếu như chỉ mong xem chuyến cất cánh của Vietnam Airlines, bạn chỉ nhằm tích sinh sống ô “Vietnam Airlines”.

*

Lưu ý:

Bạn có thể so sánh giá bán vé của tất cả các hãng sản xuất để lựa chọn giá hợp lí nhất cùng với mình.Giá vé hiển thị số đông chưa bao hàm thuế, phí.Khi chúng ta tích lựa chọn chuyến cất cánh nào, giá đầy đủ thuế phí của cả hành trình sẽ hiện ở cột bên phải màn hình.Như vậy là các bạn đã tra được lịch bay của Vietnam Airlines. Sau khi chọn được chuyến bay vừa ý cho mình, hãy bấm “Tiếp tục” nhằm hoàn thiện những thông tin đặt vé khác nhé.

Xem thêm: Top 30 Khách Sạn Đẹp Ở Phú Quốc Có Giá Tốt Nhất Trên Traveloka

Là đại lý cấp 1 của toàn bộ các hãng hàng không nội địa và các hãng quốc tế, cùng kinh nghiệm 15 năm ship hàng trong ngành cung ứng vé vật dụng bay, vhttdlvinhphuc.vn luôn nỗ lực cung cấp khách mặt hàng tìm kiếm vé máy bay với mức giá tốt nhất những năm bạn mong mỏi muốn.

Ngoài ra, các vẻ ngoài vé đoàn, vé cho khách hàng hiện cũng đang được vhttdlvinhphuc.vn tăng cường triển khai trong thời hạn gần đây, cùng rất các bề ngoài khuyến mãi lôi kéo khác nữa. Liên hệ với đường dây nóng: 1900.1796 nhằm được cung cấp tư vấn 24/7 nhé,