VIỆN BẢO TÀNG CỐ CUNG ĐÀI LOAN

  -  

Bảo tàng cố gắng cung Đài Loan (Bảo tàng cung điện đất nước Đài Loan) là 1 trong những địa điểm du lịch danh tiếng nhất Đài Bắc. Đây cũng là địa điểm du lịch khăng khăng không thể bỏ qua khi gồm dịp gạnh thăm hòn đảo Đài Loan. Kho lưu trữ bảo tàng này nổi tiếng bởi nó lưu giữ đa phần những báu vật của những triều đại lịch sử vẻ vang Trung Hoa nhìn trong suốt mấy nghìn năm.


Bạn đang xem: Viện bảo tàng cố cung đài loan


Xem thêm: 10 Quán Bánh Canh Ghẹ Phú Quốc, Ngon, Đậm VịXem thêm: Mãn Nhãn Cảnh Tuyết Rơi Ở Sapa 2023, Tất Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Mùa Tuyết Rơi

Cùng du lịch Đài Loan khám phá nhé!


BẢO TÀNG CỐ CUNG

Câu Chuyện Về kho lưu trữ bảo tàng Cố Cung Đài Loan

*
*
*
*
*

Tham quan kho lưu trữ bảo tàng cố Cung Đài Loan, khác nước ngoài nên chú ý một số tay nghề sau. Tránh việc trèo lên trên và va vào ngẫu nhiên vật gì, không sử dụng đèn flash trong bảo tàng, ko đứng dựa vào ngẫu nhiên cái gì vào bảo tàng. Ngoài ra vui lòng giữ yên tĩnh, không khổng lồ tiếng, không ẩm thực hay với đồ lấn vào trong bảo tàng.

Tham khảo thêm

Kết luận

Thời gian du lịch thăm quan trong bảo tàng là ko nhiều, vì vậy bạn đề xuất xem cùng đọc kỹ hầu hết gì bạn nhìn thấy trước khi đi qua quanh vùng khác để tranh thủ thời gian.