Video dài nhất trên youtube

  -  

Kênh YouTube khoảng tầm 55 nghìn lượt theo dõi và quan sát vẫn download video clip gồm thời lượng nhiều năm độc nhất vô nhị nhân loại. Nhưng điều đặc trưng sinh sống câu chữ, nhiều người dân coi hoàn thành mà ngán ngđộ ẩm.

Bạn đang xem: Video dài nhất trên youtube


YouTube bao gồm cho tới rộng 1,3 tỷ video clip với con số này dường như không dứt tăng lên hằng ngày. Liệu rằng bao gồm bao giờ các bạn vướng mắc trong những bọn chúng, đoạn Clip nào gồm thời lượng nhiều năm độc nhất vô nhị và quality của chính nó ra sao?

Kênh YouTube gồm đoạn Clip độ dàingay gần 1 mon. (Ảnh: Chụp màn hình)

Video nhiều năm duy nhất YouTube chưa phải của tín đồ khét tiếng làm sao mà lại nó nằm trong về kênh YouTube chỉ xê dịch khoảng chừng 55 ngàn bạn theo dõi được đăng vào khoảng thời gian 2011. Tên đoạn Clip dịch quý phái giờ Việt khá đặt biệt: Video nhiều năm tuyệt nhất bên trên YouTube - 596,5 giờ. Đây là thông tin trọn vẹn đúng thực sự vớithời hạn chiếu sát 1 mon, chính xác là 24 ngày, trăng tròn tiếng, 31 phút và đôi mươi giây.

điều đặc biệt về thời lượng mà lại câu chữ của nó lại khiến không ít người bế tắc Lúc không có gì xứng đáng coi. Mặc mặc dù dài nhưng lại video này không có âm thanh cơ mà chỉ chiếu đi chiếu lại 2 hình họa slide đen White một giải pháp tẻ nhạt. không chỉ riêng biệt sản phẩm này, kênh cũng có thể có thêm một số trong những video khác với thời lượng xịn không kém lần lượt là 590 giờ đồng hồ cùng 596 giờ đồng hồ.

Video khác cũng lâu năm không hề kém hiện tại hiện nay đang bị vô hiệu hóa hóa trên YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

tin tức video clip bao gồm dung lượng đến gần 1 mon khiến nhiều cộng đồng mạng hiếu kỳ. Họ không ngừng tag đồng đội và cầm tìm kiếm bởi được tương tác của đoạn Clip này để thấy. Tuy nhiên vày nội dung tương đối buốn chán bắt buộc một trong những thuyệt vọng thoát kênh, số khác thường nhận định tín đồ làm cho vẫn đánh đổi giữa điều quan trọng đặc biệt cùng với chất lượng video clip. Trong khi, dơn huệ còn tỏ ra nghi vấn, vì sao một đoạn Clip lâu năm như thế nhưng lại vẫn được YouTube cho phép đăng cài.

- “Tôi không nghĩ YouTube đến đăng download đoạn phim lâu năm vậy nơi nào đó. Tận 1 mon lận nhưng vẫn qua được vòng kiểm phê duyệt hả.” -“Các bạn em làm sao coi không vậy, coi ngừng ôm viên tức rời khỏi này, mẫu đoạn phim xàm dễ dàng sợ luôn đó.” -“Tôi cũng nể ai làm cho dòng Clip với giới thiệu phát minh này luôn luôn kia. Tận 1 tháng rồi fan ta làm cho đồ vật gi vậy ttách.” -“Ai chưa chắc chắn thì vô coi nha, một bí quyết xả stress nhiều năm ngày cũng giỏi đó.”

Thực ra theo chính sách của YouTube, nếu như muốn đăng thì video đề nghị thỏa mãn nhu cầu một trong 2 điều kiện: Dung lượng dưới 128GB hoặc thời lượng dưới 12 giờ. Chẳng hạn một đoạn Clip 600 giờ giả dụ chỉ gồm dung lượng 120GB thì nó vẫn có thể được chú ý. Như vậy, Việc sau này bao gồm một đoạn Clip khác thừa qua được kỷ lục này là điều trọn vẹn khả thi.

*
Video có kỷ lục livestream nhiều năm tốt nhất quả đât. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những video clip dài tốt nhất, YouTube cũng từng ghi dấn kỷ lục livestream bên trên gốc rễ này lâu nhất. Cụ thể, một kênh YouTube vẫn tạo ra livestream dài duy nhất vào lịch sử vẻ vang cùng với thời lượng 13 nghìn tiếng và đạt tới 218 triệu lượt coi. bởi thế tính ra, thời lượng của livestream tương tự khoảng 1,5 năm. Tuy nhiên, sản phẩm này bất ngờ cách biệt khi tài khoản bị khóa vì chưng vi phạm luật quy định của YouTube.

Xem thêm: Pháp Luật Phòng Chống Mại Dâm, Pháp Lệnh Phòng, Chống Mại Dâm Năm 2003

Lúc Này, báo cáo về Clip nhiều năm độc nhất YouTube vẫn đã là vấn đề được nhiều tín đồ quan tâm cùng giới thiệu những chủ kiến đối lập. Còn bạn nghĩ gì về đoạn Clip rất dị này hãy chia sẻ ngay lập tức nhé.

Cùng cập nhật những ban bố cuốn hút tại vhttdlvinhphuc.vn.

CÓ NÊN ĐÁNH ĐỔI CHẤT LƯỢNG ĐỂ LÀM NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT

Sự bài toán kênh YouTube làm cho video clip lên tới ngay sát 1 tháng khiến cho không ít người dân tưởng ngàng. Mặc dù thời lượng đặc biệt quan trọng mà lại chất lượng lại chẳng đâu vào đâu vào đâu khiến dân nghĩa thất vọng.

đa phần người nhận định rằng, unique yêu cầu luôn luôn được gửi lên số 1 vị nó dựa vào vào cực hiếm đưa về mang đến cuộc sống thường ngày. Nếu thành phầm bạn tạo ra sự ko tạo cực hiếm xuất sắc đẹp mắt thì tốt nhất có thể đề nghị tạm dừng.

Tuy nhiên không ít người làm phản chưng, họ đánh giá và nhận định việc có tác dụng một vài ba đoạn phim theo kiểu quan trọng này cũng tương đối thú vui và giải trí. thường thì nhỏ tín đồ ta hân hoan bởi đều vấn đề khác lạ chđọng không phải tuyệt nhất thiết nó bổ ích new vui được.

Xem thêm:

Hai luồng chủ ý này vẫn sẽ tranh cãi gay gắt, tuy vậy trên thực tiễn trường hợp chỉ có một vài Clip như vậy này thì có thể chấp nhận dẫu vậy yêu cầu lưu ý đến lại giả dụ fan tín đồ bên công ty đua nhau làm cho nó.