Vé tham quan đền ngọc sơn

  -  

Đến với mảnh đất Hà Thành, sẽ thật tiếc nếu du khách không dành thời gian đi tham quan các địa điểm du lịch và các di tích nơi đây. Dưới đây là bảng giá vé tham quan các địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng nhất thủ đô Hà Nội mới nhất 2023 


Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Giá vé tham quan các địa điểm du lịch đẹp tại Hà Nội

Lăng Bác mỗi năm đón tiếp hàng chục nghìn khách du lịch viếng thăm. Nơi đây là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam vì “Có một mặt trời trong Lăng rất đỏ”.

Bạn đang xem: Vé tham quan đền ngọc sơn

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được xây dựng theo 4 phương châm: Dân tộc, hiện đại, trang nghiêm, giản dị. Vật liệu xây dựng được mang về từ nhiều địa phương khắp cả nước. Lăng có thiết kế kiểu tam cấp, gồm nhiều bậc thềm bước lên. Lăng được xây kiên cố, chắc chắn, gồm 3 lớp tường. Lớp chính giữa được xem là trung tâm của Lăng, bao gồm: phòng thi hài, hành lang, cầu thang lên xuống.

Giờ mở cửa Lăng Bác:

Vào mùa hè, từ tháng 4 đến hết tháng 10, lăng mở cửa từ 7h30 sáng đến 10h30 trưa. Vào thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ khác, lăng mở cửa từ 7h30 đến 11h.Vào mùa đông, từ tháng 11 đến hết tháng 3 năm sau, lăng mở cửa từ 8h đến 11h. Đối với thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ, lăng mở cửa từ 8h đến 11h30.

Xem thêm: Địa Chỉ Bệnh Viện Tràng An : Quy Trình, Địa Chỉ Liên Hệ Và Lịch Khám Trong Tuần

Lăng Bác thường mở cửa vào các buổi sáng trong tuần trừ thứ Hai và thứ Sáu. Tuy nhiên những ngày đặc biệt như mùng 1 Tết Nguyên Đán, ngày 19/5 (sinh nhật Bác) và ngày 2/9 (Quốc khánh) mà trùng vào ngày thứ Hai hoặc thứ Sáu thì lăng vẫn sẽ mở cửa.

Xem thêm: The 5 Best Portuguese Restaurants In Ho Chi Minh City 2021, 37 Best Restaurants In Ho Chi Minh City 2021

Giá vé tham quan địa điểm du lịch đẹp tại Hà Nội – Lăng Bác:

Miễn phí đối với du khách Việt NamĐối với du khách nước ngoài: 25.000 VNĐ/ người

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là bảng giá vé tham quan các địa điểm du lịch đẹp nổi tiếng tại Hà Nội mới nhất 2023. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin và hình ảnh, giá phòng cho thuê, xin vui lòng liên hệ địa chỉ hotline dưới đây.