Vé Máy Bay Trẻ Em

  -  

Trẻ em là hành khách đặc biệt của những hãng hàng ko với giá bán vé lắp thêm cất cánh đến trẻ em của các hãng sản xuất hàng không cũng khác nhau. Mỗi thương hiệu cũng có quy định chặt chẽ đối với quý khách đặc biệt này. Hãy cùng Vietphái mạnh Booking tra cứu hiểu giá chỉ vé máy bay cũng như những quy định giành cho quý khách là trẻ em, trẻ nhỏ Lúc đi đồ vật bay nhé!

NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG CHO TRẺ EM KHI ĐI MÁY BAY

Trẻ sơ sinch phải tất cả sức khỏe tốt với bên trên 7 ngày tuổi mới được lên vật dụng cất cánh.Hành khách là trẻ em phải tất cả người lớn đi thuộc (người lớn phải là bố mẹ, người bảo hộ, người được ủy quyền) và ngồi cùng ghế với người lớn.Trẻ em làm thủ tục lên máy cất cánh phải tất cả giấy knhì sinc (bản gốc hoặc phokhổng lồ sao y bản chính) hoặc hộ chiếu.Hành khách đi đồ vật cất cánh thuộc trẻ em không được làm cho thủ tục kiểm tra in online cơ mà buộc phải kiểm tra in tại trường bay.

Bạn đang xem: Vé máy bay trẻ em

*

lúc đi máy bay cùng trẻ em cùng trẻ nhỏ hành khách buộc phải đến sân bay sớm để có tác dụng thủ tục check in. (Ảnh: Internet)

CẬP NHẬT GIÁ VÉ MÁY BAY CHO TRẺ EM CỦA CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG TRONG NƯỚC

Giá vé thiết bị bay trẻ em của những thương hiệu hàng không trong nước

Mỗi hàng hàng không sẽ tất cả những quy định riêng về giá bán vé thứ cất cánh giành cho trẻ em cũng như những ưu đãi dành riêng cho hành khách đặc biệt này. Đặc biệt, với hãng sản xuất sản phẩm ko quốc gia Vietphái mạnh Airlines, chính sách giá vé tất cả nhiều ưu đãi giành riêng cho trẻ nhỏ (từ 0 đến dưới 2 tuổi), riêng biệt Vietjet Air, Pacific Airlines giá bán vé trẻ em sẽ khác nhau ở chặng bay nội địa và quốc tế. Bamboo Airways là thương hiệu hàng không “trẻ” nhưng cũng gồm những chế độ đặc biệt mang đến trẻ em lúc giá bán vé trẻ nhỏ chỉ 100.000Đ.

Đối tượng hành khách

Vietnam giới Airlines

Vietjet Air

Pacific Airlines

Bamboo Airways

Trẻ nhỏ từ 0 – 2 tuổi

10% giá vé người lớn

110.000Đ mang lại chặng cất cánh nội địa200.000Đ cho chặng bay quốc tế110.000Đ – 150.000Đ đối với chặng cất cánh nội địa300.000Đ – 700.000Đ đối với chặng bay quốc tế

100.000Đ

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi

90% giá chỉ vé người lớn với chặng nội địa75% giá chỉ vé người lớn với chặng quốc tế

Tính như vé người lớn

75% giá vé người lớn

Trẻ em bên trên 12 tuổi

Tính như vé người lớn

*

Tìm hiểu kỹ quy định các hãng hàng ko để tất cả chuyến bay ý nghĩa cùng nhỏ bé. (Ảnh: Internet)

Những quy định của những hãng sản xuất sản phẩm không đối với quý khách là trẻ em

Vietphái nam Airlines

Vietnam Airlines là thương hiệu hàng ko 4 sao quốc tế, dịch vụ cũng như chất lượng bay của thương hiệu cũng có đến sự thích hợp mang lại quý khách trên mỗi chuyến cất cánh, chính vì thế thương hiệu cũng sẽ gồm những quy định riêng rẽ dành cho hành khách đặc biệt là đối với hành khách là trẻ em, trẻ nhỏ. Cùng Vietnam giới Booking kiếm tìm hiểu những quy định của Vietphái nam Airlines đối với trẻ em khi đi máy cất cánh nhé!

Trẻ em dưới 2 tuổi:

♦ Vietnam giới Arilines áp dụng mức tư trang hành lý xách tay mang đến trẻ nhỏ là 10kilogam và không áp dụng hành lý cam kết gửi.

♦ Trẻ nhỏ được miễn giá thành các suất ăn bên trên lắp thêm cất cánh, bố mẹ phải đặt trước giờ cất cánh không nhiều nhất 24h

♦ Trẻ nhỏ được miễn tầm giá sử dụng dịch vụ nôi trên đồ vật cất cánh (áp dụng đến trẻ nhỏ dưới 11kg) cùng bố mẹ phải đặt dịch vụ trước giờ cất cánh ít nhất 24h

♦ Vietphái mạnh Airlines ưu đãi vận chuyển xe pháo nôi, xe cộ đẩy cho trẻ dưới dạng tư trang hành lý ký kết gửi, xe pháo nôi, xe pháo đẩy phải gọn nhẹ, ko cồng kềnh. Bố mẹ nhận lại xe nôi, xe pháo đẩy như tư trang ký gửi sau chuyến bay.

*

Trẻ nhỏ đi trang bị cất cánh Vietphái mạnh Airlines nhận được những dịch vụ tốt nhất. (Ảnh: Internet)

Trẻ em từ 2 – 12 tuổi:

♦ Trẻ em được miễn tầm giá suất ăn trên thứ bay, bố mẹ đặt suất ăn mang lại bé nhỏ trước giờ bay không nhiều nhất 24h

♦ Trẻ em phải đi thuộc người lớn (ít nhất 18 tuổi với bao gồm sức khỏe tốt để chăm sóc trẻ).

Dịch vụ trẻ em đi thiết bị cất cánh một bản thân của Vietphái mạnh Airlines

Trong một số trường hợp đặc biệt, bố mẹ tất cả thể đăng kí dịch vụ đi máy bay một mình mang lại bé bỏng từ 2 – 12 tuổi. Bố mẹ có thể lựa chọn một trong nhị dịch vụ: trẻ em đi một mình (bố mẹ đặt dịch vụ trước giờ bay ít nhất 24h) cùng trẻ em đi thuộc tiếp viên (bố mẹ đặt dịch vụ trước giờ bay không nhiều nhất 3 ngày đối với hành trình nội địa cùng 5 ngày đối với hành trình quốc tế).

*

Trẻ em đi sản phẩm công nghệ cất cánh một mình hoặc đi cùng tiếp viên phải được đăng ký trước từ 3 - 5 ngày bay. (Ảnh: Internet)

Pacific Airlines

♦ Hành khách bao gồm thể mua thêm ghế mang lại trẻ nhỏ, với điều kiện bé có thể tự ngồi được cùng không cần sự hỗ trợ, bố mẹ gồm thể sở hữu theo ghế ngồi oto lên thứ cất cánh đến bé.

Xem thêm: Là Nhà Homestay Đà Lạt" - Review Chi Tiết 50 Homestay Đà Lạt Dưới 500K

♦ Hành khách hàng tối thiểu 15 tuổi mới được ngồi ở vị trí cửa bay hiểm.

♦ Hành khách sẽ ko phải chịu thêm mức giá tư trang hành lý quá khổ Khi sở hữu theo xe pháo đẩy, xe pháo nôi, ghế đẩy… mang lại nhỏ bé lên thiết bị bay.

♦ Trẻ em không thiết lập thêm ghế sẽ không áp dụng mức tư trang hành lý cầm tay bên trên sản phẩm công nghệ bay

Pacific Airlineskhông cung cấp dịch vụ thức ăn miễn tầm giá, yêu cầu du khách phải chuẩn bị đến bé

♦ Pacific Airlines áp dụng chế độ miễn giá thành tư trang hành lý ký kết gửi đối với một số tư trang đặc biệt khi đi thuộc bé bỏng như: xe cộ đẩy, xe nôi, ghế cầm tay, ghế ngồi ăn cho bé bỏng, cũi di động…

*

Pacific Airlines áp dụng chính sách miễn phí tổn hành lý ký kết gửi với một số tư trang hành lý đặc biệt cho trẻ em. (Ảnh: Internet)

Bamboo Airways

Bamboo Airways không vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi cùng tất cả sức khỏe yếu.

♦ Hãng áp dụng dịch vụ cho trẻ đi thứ cất cánh một mình (trẻ từ 6 – 14 tuổi) với đăng cam kết dịch vụ trước giờ cất cánh không nhiều nhất 24h.

*

Vietjet Air

Vietjet Air không áp dụng chính sách tư trang hành lý sách tay đối với trẻ nhỏ dưới 2 tuổi.

♦ Vietjet ko cung cấp dịch vụ mang đến trẻ đi thứ bay một bản thân dưới 12 tuổi. Trẻ từ 12 – 14 tuổi hãng sản xuất áp dụng dịch vụ cho trẻ đi trang bị bay một mình đối với những chặng bay nội địa.

Xem thêm: Du Lịch Thái Lan Nên Đi Du Lịch Thái Lan Tự Túc Quan Trọng Cần Biết

*

Vietjet Air không áp dụng cơ chế tư trang hành lý xách tay với hành khách là trẻ em. (Ảnh: Internet)

ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY DÀNH CHO TRẺ EM TẠI VIETNAM BOOKING

Không chỉ cung cấp những dịch vụ vé máy cất cánh giá bán rẻ, vé đồ vật cất cánh Tết, Vietphái nam Booking – đại lý vé thứ bay ủy quyền của những hãng mặt hàng ko vào nước và quốc tế còn hỗ trợ quý khách đặt vé vật dụng bay giành riêng cho trẻ em. Gọi đường dây nóng: 1900 4798​ hoặc đến trực tiếp phòng vé của công ty chúng tôi tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội với Đà Nẵng để được hỗ trợ đặt vé cũng như được hỗ trợ thêm các ban bố về việc đi thuộc trẻ trên trang bị bay.

Bên cạnh đó, Vietphái nam Booking còn hỗ trợ cách dịch vụ mặt hàng không khác như: hoàn đổi vé, download thêm hành lý ký gửi, chuyển nhượng vé, giao vé vật dụng bay tận nhà… Chúc bạn với gia đình có một hành trình dài thật ý nghĩa cùng bé!