Vé máy bay đi maldives giá rẻ nhất tại abay

  -  

Nếu như trước đó kia ý muốn đi từ nước ta qua Maldives chi phí vé máy bay không hề nhỏ vì bao gồm ít chuyến cất cánh và ít hãng hàng ko khai thác, giá chỉ vé khứ hồi tất cả khi lên đến mức 20-30trVND/người. Giờ đây, cùng rất việc nhu cầu đến thiên con đường ngày càng các hơn, thì những hãng mặt hàng không cũng chuyên chút tới việc đưa người việt nam qua Maldives nhiều hơn.

Bạn đang xem: Vé máy bay đi maldives giá rẻ nhất tại abay

Tổng quan tiền về cất cánh từ việt nam đi Maldives

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa tồn tại các chuyến cất cánh thẳng từ hà nội thủ đô hay tp.hồ chí minh qua Male, mà chúng ta vẫn cần transit ở một nước máy 3. Nước sản phẩm 3 sinh hoạt đây có thể là Malaysia, Singapore, với để đến thiên đường đa số đều đề nghị bay mất nguyên một ngày trời.

Tất cả các chuyến bay quốc tế đến Maldives đều yêu cầu hạ cánh ở trường bay quốc tế Velana International Airport (trước đây có tên là Ibrahim International Airport). Sảnh bay là 1 trong những hòn đảo có tên Hulhumale, nằm tách bóc biệt với đảo hà thành Male (cách 10′ đi phả công cộng). Đảo sân bay gồm 2 công ty ga, 1 đơn vị ga quốc tế và 1 công ty ga giao hàng các chuyến bay nội địa. Đảo Hulhumale này ngoài trường bay thì còn một phần đảo nhân tạo tập trung những khách sạn, nhà nghỉ hoàn toàn có thể đi lại mang lại và đi sân bay bằng ô tô.

Bay từ vn đến Maldives:
*

 

Sân bay Velana International Airport:

*
*

 

Các chuyến cất cánh từ việt nam đi Maldives cùng ngược lại

Để bay từ nước ta đi Maldives, hầu như chúng ta phải transit sang 1 nước Đông nam Á làm sao đó. Trong bài xích này mình đã liệt kê những hãng bay hiện tại đang vận động mà bạn cũng có thể cân đề cập để bay từ việt nam qua Maldives. Phần đông các hãng có rất nhiều chuyến vào tuần phần lớn là dạng low-cost airlines (hãng giá chỉ rẻ), Vietnam Airlines lúc này cũng chưa có đường bay đến Maldives.

Transit sống Kuala Lumpur cùng bay bằng Air Asia

Đây là mặt đường bay phổ biến nhất bởi Air Asia là hãng bay có rất nhiều chuyến độc nhất từ nước ta đi Male. Dù chúng ta bay từ tp sài thành hay Hà Nội, Air Asia phần đông đều tất cả chuyến trong ngày, trước hằng ngày họ có 1 chuyến thì hiện giờ họ đã tăng lên có ngày gồm 2 chuyến.

Tần suất bay: Mỗi ngày 1 chuyến, transit ngơi nghỉ Kuala Lumpur, bao gồm ngày 2 chuyến với từng chặng bay từ toàn quốc qua Malaysia cùng từ Malaysia qua Maldives.

Giờ bay: Chuyến phổ cập nhất là bay buổi sáng từ Hà Nội/Sài Gòn và buổi tối đến Male, ngủ 1 tối ở Male nhằm hôm sau dịch chuyển đến resort. Chiều về bay đêm hôm và sáng sau về mang đến Việt Nam.

Chiều đi: cất cánh từ Hà Nội/Sài Gòn lúc 9-10h sáng, mang lại Kuala Lumpur cơ hội 13h chiều. ở ở cho tầm 18h cất cánh tiếp, hạ cánh xuống Male khoảng 20h tối. Hiện tại tại có 1 số ngày trong tuần họ có chuyến bay từ Kuala Lumpur cho Male thời gian 10h sáng, dẫu vậy để cất cánh được chuyến này bạn sẽ phải bay từ việt nam qua KL từ ban đêm trước.Chiều về: bay từ Male thời gian 21h tối, cho Kuala Lumpur tầm 4h sáng cùng nghỉ ngơi thường xuyên bắt chuyến bay từ Kul về việt nam tầm sáng sủa hoặc trưa. Dường như có 1 số ít ngày vào tuần họ gồm chuyến bay từ Male về Kul trung bình buổi sáng, mà lại nếu bay chuyến này các bạn sẽ mất 1 bữa tiệc trưa làm việc resort vì phải check out sớm.

Giá vé: Tầm 10-15tr/người khứ hồi nếu tách bóc các chặng bay, nếu may mắn bạn cũng có thể tìm được vé chỉ khoảng 9tr/người. Việc bóc chặng bay các bạn sẽ phải tự rước hành lý, còn nếu đặt vé thẳng việt nam – Male giá chỉ sẽ giá bán đắt hơn kha hơi nhưng các bạn sẽ không phải nhập cư – xuất cảnh sinh sống Kuala Lumpur, tư trang cũng auto transit.

Lưu ý là nếu khách hàng bay từ sài thành thì chọn Air Asia vẫn cực kỳ ok nhé vì những chuyến cất cánh từ thành phố sài thành đến Kuala Lumpur cũng có không ít chuyến vào ngày, giá bán rất đề xuất chăng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Máy Bay Vietjet, Cách Làm Thủ Tục Lên Máy Bay Vietjet

Transit ở Singapore và bay bởi FlyScoot hoặc Singapore Airlines

Đường cất cánh này thông dụng hơn với hầu như ai bay từ dùng Gòn, vì từ sài thành qua Singapore gần hơn trường đoản cú Hà Nội, giá chỉ vé cũng mềm hơn. Mặc dù vậy thì số chuyến cất cánh qua Sing vào tuần rất hiếm bằng Air Asia transit ngơi nghỉ Kuala Lumpur.

Tần suất bay: Các chuyến từ thành phố sài gòn bay Singapore sẽ nhiều hơn nữa từ Hà Nội, một ngày tất cả từ 2-3 chuyến bay đi Sing. Tuy vậy các chuyến tự Sing đi Male nếu bay bằng FlyScoot (trước đây là Tiger Airways) thì một tuần lễ chỉ có 4 chuyến phân tách vào 4 ngày vào tuần, còn bay bằng Singapore Airlines thì ngày nào cũng có thể có 2 chuyến mang lại Male vào buổi sớm và về tối nhưng giá chỉ lại quá đắt (tầm 500-700$/chiều).

Giờ bay: Nếu bay bằng FlyScoot, tiếng bay tựa như như của Air Asia:

Chiều đi: bay từ Hà Nội/Sài Gòn thời gian 9h sáng, mang đến Singapore cơ hội 12h trưa. Ngủ ngơi cho chiều cất cánh tiếp, hạ cánh xuống Male tầm 21h tối. Khoảng từ Sing – Male chỉ có một chuyến trong thời gian ngày bay cho Male vào ban đêm muộn. Nếu bay của Singapore Airlines sẽ có 1 chuyến đến Male vào buổi sáng, tất yếu bạn cần bay từ việt nam qua Sing từ ban tối để sáng bay qua Male.Chiều về: cất cánh từ Male dịp 21h tối, mang lại Sing khoảng 4h sáng và nghỉ ngơi thường xuyên bắt chuyến bay từ Sing về vn tầm sáng sủa hoặc trưa. Chặng Male – Sing cũng chỉ có một chuyến trong ngày.

Giá vé: Tầm 10-12tr/người khứ hồi nếu cất cánh của FlyScoot, còn bay của Singapore Airlines giá rất to lớn tầm 20-30tr/người.

*

 

Transit ở bangkok và bay bằng thủ đô bangkok Airways

Đây là đường cất cánh khá bắt đầu nhưng hãng bangkok thái lan Airways đã và đang triển khai vô cùng tốt, từng ngày có 1 chuyến từ bangkok đến Male. Với đường cất cánh này bạn sẽ không yêu cầu nghỉ lại 1 đêm ở Male trước khi tới resort nữa vì giờ bay đẹp buổi sáng bạn đang đi tới Male rồi. Yếu điểm là các bạn sẽ phải đến thủ đô bangkok thái lan từ đêm hôm trước và giá vé của bangkok Airways cũng còn tương đối cao.

Tần suất bay: Một ngày có một chuyến từ thủ đô bangkok đi Male, còn cất cánh từ nước ta sang thủ đô bangkok thì ngoài nói rồi, có rất nhiều chuyến với khá nhiều hãng trong ngày.

Giờ bay: Chặng nước ta – Bangkok không phải nói lại nữa vì chưng nó vượt phổ biến, còn chặng bangkok – Male được quản lý bởi bangkok thái lan Airways, bay bangkok thái lan lúc 9h sáng và cho Male khoảng 12h trưa. Khoảng Male – bangkok khởi hành trung bình 13h chiều cùng về đến bangkok tầm 19h tối.

Giá vé: Chặng thủ đô bangkok – Male giá chỉ tầm 10tr/khứ hồi/người, chưa tính vé bay từ nước ta – Thái Lan.

Ngoài những đường bay thông dụng trên, bạn có thể cân kể thêm bay của hãng Srilankan Airlines, transit ở Colombo – Sri Lanka. Chặng này giá còn cao và không nhiều chuyến nên thường sẽ là chọn lựa cuối cùng.

Xem thêm: Tour 2N1Đ Mã Đà Đồng Nai Khi Nào Triển Khai? Đạp Xe Và Cắm Trại Giữa Rừng Mã Đà

Nhìn chung trong những đường bay trên, Air Asia vẫn là lựa chọn tiên phong hàng đầu vì giá bán tốt, con số chuyến bay trong thời gian ngày nhiều, với trong tuần ngày nào cũng có thể có chuyến bay. Các chúng ta có thể tuỳ vào hoàn cảnh, thời điểm và điều kiện của mình để sàng lọc phương án cất cánh tối ưu từ việt nam đến Maldives nhé.

Transit làm việc Trung Đông như Dubai hoặc Doha

Bay bằng những hãng của Trung Đông đi Maldives là đường bay gần như sau cùng của sự chọn lựa khi bạn đã không còn các hãng sản xuất ở trên. Vì đường cất cánh này hơi xa, tốn thêm nhiều thời hạn và bỏ ra phí. Bay Trung Đông chúng ta cũng có thể chọn cất cánh của Emirates của UAE transit tại Dubai, hoặc bay của Qatar Airways của Qatar transit trên Doha. 

Các đường cất cánh này giá thành khá cao, với trung bình 1500$/khứ hồi và thời hạn bay cũng dài thêm hơn khá nhiều. Thường vẫn bay vào tối muộn và sáng hôm sau sẽ cho Male, bù lại thì các bạn sẽ không buộc phải ngủ thêm một đêm ở hòn đảo sân cất cánh Hulhumale. Tuy xa nhưng quality các hãng này thì khỏi bàn, phục vụ chuẩn 5 sao, ko delay tốt huỷ chuyến, đúng giờ với yên tâm.