Vé máy bay cần thơ

  -  

Đặt mua vé máy bay và thanh toán tiện lợi trên cùng 1 ứng dụng Ví vhttdlvinhphuc.vn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng “săn” những ưu đãi giá vé giảm thần kỳ.

Bạn đang xem: Vé máy bay cần thơ


*

*

Đến với Cần Thơ để đắm mình trong vẻ đẹp bình dị của miền sông nước, nơi xứ Tây Đô có con người chân phương thân thiện và những điểm đến đầy bản sắc. Thành phố Cần Thơ bên sông cũng có các di tích văn hóa - lịch sử cho bạn khám phá. 

Sân bay Cần Thơ (còn gọi là sân bay Trà Nóc) có địa chỉ ở số 179B đường Lê Hồng Phong, phường Trà An, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ. Sân bay Cần Thơ cách trung tâm thành phố Cần Thơ khoảng 8km, với thời gian di chuyển khoảng 15 phút. 


Cơn lốc siêu ưu đãiNgập tràn khuyến mãi vé máy bay

Săn ưu đãi “đụng nóc", nhiều khuyến mãi độc quyền từ Ví vhttdlvinhphuc.vn. Mua vé bay tiết kiệm đã ghê, nhìn deal là mê!*

*

Đối tác Vé Máy Bay

Những đối tác hàng không toàn cầu sẽ chắp cánh đưa bạn đến mọi địa điểm trên thế giới.


Thao tác đơn giản, đặt vé máy bay tiết kiệm thời gian ngay trên Ví vhttdlvinhphuc.vn chỉ với 4 bước:

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu mã đặt chỗ. Bạn cũng có thể xem lại mã đặt chỗ khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch”.

Xem thêm: Khách Sạn Thanh Phúc Quảng Bình, Khách Sạn Thanh Phúc 2 (ĐồNg HớI)


App đặt vé máy bay - Ví vhttdlvinhphuc.vn giúp bạn có thể đặt mua vé máy bay VietJet Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Bamboo Airways.


Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm mua được vé máy bay quốc tế từ các hãng Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air, Pacific Airlines ngay trên Ví vhttdlvinhphuc.vn. 


Nếu có sự thay đổi trong lịch trình bay, bạn sẽ nhận được thông báo từ hãng bay qua email và số điện thoại đã đăng ký lúc mua vé máy bay trên Ví vhttdlvinhphuc.vn.

Xem thêm: Đặt Tên Album Ảnh Du Lịch Ngàn Like!, Đặt Tên Album Ảnh Trên Facebook Hay


Tổng giá vé máy bay/tàu/xe khi thanh toán đã bao gồm thuế, phí chưa? Có phải trả thêm phí gì khác nữa không?
Giá vé bạn trả chính là giá cuối cùng đã bao gồm thuế, phí mà không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác. 


Với tính năng đặt vé thông minh hoàn toàn mới cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm mọi chuyến bay và so sánh giá ngay trên Ví vhttdlvinhphuc.vn. Để chọn được vé máy bay giá tốt nhất, hãy thực hiện thao tác: 


Thật đơn giản, chỉ cần nhập thông tin cơ bản: Họ và tên hành khách, danh xưng, ngày sinh, giới tính, CMND/Hộ chiếu và thông tin liên hệ (Số điện thoại, email) là có thể mua vé máy bay ngay.