VÉ JETSTAR HÀ NỘI SÀI GÒN

  -  
Vé máy bay Jetstar Pacific Airlines tp. Hà nội đi dùng Gòn rất có thể nói, Jetstar Pacific Airlines chính là hãng sản phẩm không được hành khách lựa chọn không ít cho những chặng cất cánh trong nước. Jetstar Pacific Airlines không chỉ đem đến dịch vụ tốt, tiếp viên thân thiết mà mức giá của hãng sản xuất hàng không này cũng khá rẻ. Tuyệt nhất là vào các dịp khuyến mãi, Jetstar Pacific Airlines ưu đãi giảm giá vé máy bay cực sốc yêu cầu chắc chắn, các bạn sẽ có gần như trải nghiệm cực tốt khi bay cùng Jetstar.

Bạn đang xem: Vé jetstar hà nội sài gòn


*

Chặng bay tp. Hà nội đi tp sài gòn là một chặng cất cánh dài được Jetstar Pacific Airlines khai quật triệt để. Với chặng cất cánh này, các bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn hầu hết quyền lợi cũng như được giảm ngay vé vật dụng bay nếu bạn săn được vé khuyến mãi ngay ngay hôm nay. Hãy liên hệ đến vhttdlvinhphuc.vn để biết thêm nhiều thông tin khuyến mãi và để vé Jetstar Pacific Airlines ngay nhé.

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay Bí Kíp Du Lịch 2 Ngày 1 Đêm Nên Đi Đâu Tphcm, 17+ Điểm Du Lịch Gần Sài Gòn 2 Ngày 1 Đêm


Vào những, mang đến với dùng Gòn bạn sẽ được hưởng thụ nhiều món ăn ngon và được tò mò nhiều nét văn hóa truyền thống tại mảnh đất này. Thành phố sài thành vào cuối năm cũng có thể có những trận mưa bất tự dưng nên các bạn nhớ chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đi ra phía bên ngoài nhé. Giá vé máy cất cánh đến sài Gòn hồi tháng 11 cũng có tương đối nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ các bạn khám phá. Chúng ta cũng có thể tham khảo giá bán vé của Jetstar Pacific Airlines nhằm chọn hợp lý cho mình tấm vé thiết bị bay tương xứng nhất nhé.

Xem thêm: Du Lịch Thái Lan Vietravel 2021/2022, Du Lịch Thái Lan


Giờ bay trung bình 2 tiếng 10 phút
Điểm đi Hà Nội
Điểm đến Sài Gòn
Giá vé trung bình 399.000đ
Khoảng cách 1724 km
Airlines Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines, Bamboo Airways

Nơi đi Nơi đến Hãng Bay Giá vé rẻ nhất
Hà Nội Sài Gòn Vietjet Air 399.000 đ
Jetstar 390.000 đ
Vietnam Airlines 499.000 đ
Bamboo airways 480.000 đ
Sài Gòn Hà Nội Vietjet Air 399.000 đ
Jetstar 390.000 đ
Bamboo airways 480.000 đ
Vietnam Airlines 499.000 đ
Lưu ý: giá bán vé bên trên là giá chỉ vé một chiều chưa bao hàm thuế và phí. Giá chỉ vé đang luôn đổi khác theo thời điểm đặt vé.
*

*

*

*