Văn Phòng Turkish Airlines Tại Tphcm

  -  
*
Vnạp năng lượng phòng đại diện thay mặt Turkish Airlines trên Việt Nam

Số Điện thoại buôn bán vé hãng sản xuất hàng ko Turkish Airlines

Cách thay đổi vé vật dụng bay Turkish Airlines

Turkish Airlines  là thương hiệu mặt hàng ko tổ quốc của Thổ Nhĩ Kỳ, có trụ sngơi nghỉ sinh hoạt thành phố Istanbul. Hãng vẫn cải tiến và phát triển các con đường cất cánh cho 41 điểm đến chọn lựa nội địa, 146 điểm đến chọn lựa ngoài nước, Ship hàng 187 trường bay bên trên khắp châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.

Bạn đang xem: Văn phòng turkish airlines tại tphcm

Turkish Airlines thiết lập 180 loại sản phẩm công nghệ bay nhiều chủng loại về kích cỡ bao hàm Airbus A340-300, Airbus A330-200/300, Airbus A321-200, Airbus A320-200, Airbus A319-132/100, Boeing B777-300ER, Boeing B737-700/800/900ER với Boeing B737-400.

Hành khách mong mỏi thay đổi vé sản phẩm công nghệ bay Turkish Airlines vui vẻ tương tác thẳng chống vé, văn phòng đại diện của hãng sản xuất tại: Hà Nội hoặc TPHồ Chí Minh để được tư vấn và cung ứng tốt nhất.

Quy định đổi vé thứ bay Turkish Airlines:

Văn uống chống thay mặt đại diện Turkish Airlines tại nước ta đồng ý thử dùng đổi vé đồ vật cất cánh của hành khách trong những ngôi trường hợp:

– Vé trang bị cất cánh vẫn còn đấy thời hạn bay. Thời gian đổi vé không được vượt thừa thời hạn trên vé.

– Vé đề nghị được đảo qua hạng ghế mới bao gồm mức chi phí bởi hoặc cao hơn nữa mức ngân sách vé khi để cài (trong trường hợp còn vị trí trống).

– Loại giá chỉ vé được Turkish Airlines cung cấp biến đổi.

Điều khiếu nại đổi vé thứ bay Turkish Airlines đã biến hóa tùy thuộc vào điều kiện cụ thể của từng các loại vé, hạng ghế, hành trình cất cánh,… trên thời nơi đặt vé của quý khách.

Phí đổi vé thiết bị cất cánh Turkish Airlines:

Phí đổi = giá thành đổi cố định và thắt chặt + phí chênh lợi nhuận vé (nếu có) + tầm giá du lịch (nếu như có) + giá tiền nâng hạng/gia hạn vé (nếu có).

– Phí thay đổi nuốm định: tổn phí bởi vì Turkish Airlines luật pháp so với từng các loại vé ví dụ (75 USD / 100 USD / miễn phí) .

– Phí chênh lệch giá vé: phí tổn chênh lệch đề nghị đóng góp giữa 2 các loại giá bán vé (economy saver / economy flex / economy flex plus,…).

– Phí cao điểm: phí tổn vào cuối tuần / giá tiền mùa du lịch du lịch, lễ & tết,…

– Phí nâng hạng / gia hạn vé: loại tổn phí nên đóng trong ngôi trường thích hợp đề nghị thổi lên hạng ghế mới cao hơn (economy -> business,…), phí gia hạn thanh lịch các loại vé tất cả thời hạn lâu dài (3 mon / 6 tháng / 1 năm).

Xem thêm: - 1️⃣

Trong trường thích hợp thay đổi vé trên hành trình dài gồm nhiều khoảng bay, tầm giá đổi vé sẽ được tính là nấc giá tiền tối đa của các chặng biến đổi.

Quy định về tư trang hành lý cầm tay với ký gửi của Turkish Airlines

*
Văn uống phòng thay mặt đại diện Turkish Airlines tại Việt NamQuy định tư trang xách tay Turkish Airlines:

Vé hạng duy nhất được phxay nhị túi: Một cặp hoặc một dòng túi xách tay hoặc một túi xống áo.

– Chiếc cặp không thể quá quá 18 x 14 x 8 inch (45 x 35 x 20cm)

– Túi xách tay không được thừa thừa 22 x 15 x 8 inch (55 x 38 x 20cm)

– Túi may mặc có thể là ko nhiều hơn thế nữa 8 inch (20cm) dày Khi gập lại

– Tổng trọng lượng phối hợp của cả hai phần hoàn toàn có thể ko được nhiều hơn £ 26 (12kg) .

Quy định hành lý cam kết gửi của Turkish Airlines:

Turkish Airlines là một trong những thương hiệu tất cả chế độ hành lý rộng rãi tốt nhất trên nhân loại. lúc cất cánh cùng với Turkish Airlines bạn cũng có thể tận hưởng đầy đủ trợ cấp cho hành lý ký gửi như sau:

– Vé Hạng Thường được phép sở hữu lên lắp thêm bay 30 Kg.

– Vé hạng Tmùi hương Gia được phép mang lên lắp thêm cất cánh 40kg.

– Vé hạng Nhất được phnghiền mang lên sản phẩm cất cánh 50kg.

Lưu ý:

Tất những chuyến bay vào hành trình dài đi tự / tới từ Nam Mỹ, từng du khách được phnghiền với theo 2 kiện tư trang ký kết gửi với trọng lượng tối đa 32kg/khiếu nại đối với cả những hạng ghế.

Mua thêm tư trang hành lý của Hãng Turkish Airlines:

Có 2 cách để sở hữu thêm tư trang hành lý ký gửi của hãng Turkish Airlines cùng tổn phí sở hữu cũng không chênh lệch nhau.

Liên hệ trực tiếp chống vé, văn chống đại diện thay mặt của hãng sản xuất tại: Hà Nội hoặc TPHồ Chí Minh để được hỗ trợ tư vấn & cung cấp mua thêm hành lý.Ra trường bay để mua thêm tư trang.
Làm cố gắng như thế nào để sở hữ vé sản phẩm công nghệ bay hãng sản phẩm không Turkish Airlines?
*
Cách tải vé trang bị cất cánh Turkish Airlines

vhttdlvinhphuc.vn là đại lý cung cấp vé lắp thêm cất cánh giá rẻ của Hãng mặt hàng ko Turkish Airlines. Hệ thống tra cứu vớt giá chỉ vé mau lẹ và chuẩn chỉnh xác trên trên đây sẽ giúp quý khách đối chiếu đối chiếu và chọn lựa chuyến bay tương xứng cùng với ngân sách với dữ thế chủ động về thời hạn.

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn hướng đến của vhttdlvinhphuc.vn đối với hành khách tải vé Turkish Airlines là làm sao cho giá thấp độc nhất vô nhị, suốt thời gian bay tương xứng với thoải mái và dễ chịu duy nhất cho người sử dụng, vị vậy đề nghị quý khách hàng hay trở về sau thời điểm đặt vé lần đầu.

Xem thêm: Hồ Sơ Xin Cấp Phù Hiệu Xe Tải, #1 Thủ Tục Cấp Phù Hiệu Xe Tải

Đại lý cung cấp vé của Hãng mặt hàng ko Turkish Airlines:
*
Liên hệ download vé sản phẩm công nghệ cất cánh Hãng Turkish Airlines

Địa chỉ văn uống chống đại diện thay mặt Turkish Airlines tại Việt Nam

Nếu còn gì nên cung ứng chớ ngần ngại liên hệ 1900 1812 Máy lẻ 221 để được trợ giúp! Trân trọng cảm ơn và hợp tác.