TƯỜNG VY CÁNH MỎNG

  -  

Tường vi cánh mỏng tập cuối 35 tuyệt, thu hút độc nhất trong toàn bộ phim truyện này. Mời chúng ta xem

Nội dung luân chuyển xung quanh câu chuyện của Tường Vi – một cô bé dễ thương, dịu dàng, hiền khô và trí thức tuy nhiên lại gặp mặt ít nhiều bất hạnh vào tình cảm và cuộc sống đời thường. Tường Vi lớn lên trong khoảng tay yêu thương thương của mẹ- giáo viên Lành. Tốt nghiệp lớp 12, Tường Vi thi đậu vào ĐH tài chính cùng chạm chán được Duy Chương thơm, một nhà thơ-đơn vị báo. Duy Chương rất yêu thương chiều, quan tâm chăm sóc Tường Vi và chỉ còn ngóng ngày cô xuất sắc nghiệp vẫn làm ăn hỏi. Nhưng rồi bị tiền tài và danh vọng làm mờ đôi mắt, Duy Cmùi hương chia ly Tường Vi để cưới Diễm Hồng – phụ nữ của tổng chỉnh sửa tờ báo khu vực Duy Cmùi hương thao tác. Ra ngôi trường, Tường Vi trngơi nghỉ về quê đơn vị xin vào làm trên quần thể phượt Vọng Chình họa, trên trên đây cô chạm mặt lại Mạnh Quân-bạn khi xưa âm thầm yêu cô. Sau bao khó khăn trlàm việc hổ hang, bằng tình thân thực tình với mạnh mẽ, Mạnh Quân vẫn cưới được Tường Vi, lúc này thảm kịch dị kì đến với vk ông xã Vi – Mạnh Quân là con một tuy vậy Vi lại quan yếu gồm con vì chưng kết quả của rất nhiều lần phá tnhị trước. Phyên ổn đưa cho tới người theo dõi một thông điệp: “Tình yêu tâm thành với sự quyết tử giành riêng cho nhau new là điều cao cả cùng linh nghiệm nhất. Hạnh phúc luôn luôn ở cuối đường” Diễn Viên: Ngân Khánh, Mạnh Hùng, Trí Quang, Hoài An, Helen Thanh khô Đào, Lê Phương thơm, Lâm Bảo Như…

Tường vi cánh mỏng dính tập 35 cuối cùng

Cthị xã phyên được dựng lên trong bối cảnh cao nguyên trung bộ Đà Lạt khá đẹp nhất cùng mộng mơ, diễn đạt cuộc đời với số phận của Tường Vy, nhân thứ phụ nữ chính vào phim. Lớn lên trong gia đình vắng ngắt trơn tín đồ thân phụ cơ mà Tường Vy và cô em gái Lan Anh được mẹ yêu mến, nuôi dạy dỗ đề nghị fan. Câu cthị trấn vào mái ấm gia đình ban đầu phi vào bửa rẽ Lúc những cô con gái vẫn mập, đã biết yêu thương cùng buồn bã do tình yêu.

Bạn đang xem: Tường vy cánh mỏng

Sau Lúc tốt nghiệp đa dạng, Tường Vy thi vào trường du lịch và sống sinh hoạt ký túc xá thuộc Dạ Thảo, cô đồng bọn từ thunghỉ ngơi bé dại. Đây cũng là thời kỳ sóng gió bước đầu cho với cô bé hiền khô ngoan, bắt mắt con một gia đình vật nài nếp.

Xem thêm: Cách Nấu Phở Bò Tại Nhà - Công Thức Nấu Phở Bò Kinh Doanh

Được bố đàn ông trai: Cường, Mạnh Quân với Duy Cmùi hương đeo đuổi nhưng Tường Vy vẫn lựa chọn Duy Cmùi hương, đàn ông đơn vị báo khét tiếng nhờ các bài xích thơ tình thân học tập trò. Bị lôi kéo từ bỏ sự rung đụng đầu đời lẫn cảm giác yêu quý, Tường Vy rơi vào trong 1 cuộc tình tưởng nhỏng quá êm rất đẹp. Để rồi, gồm một ngày, vì chưng yêu thương, Tường Vy quên cả bạn dạng thân bản thân, cô dọn khỏi ký túc xá, mang lại sinh sống cùng Duy Chương thơm trên một căn công ty mướn.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Dâu Tây Dẻo Cho Ngày Tết Thêm Ngọt Ngào, May Mắn

Cuộc đời không thật rất đẹp nlỗi Tường Vy vẫn cả tin. Duy Chương chỉ cần chàng trai hãnh tiến, hám lợi danh. Trước sự gợi cảm, mồi chài quyết liệt của Diễm Hồng, một cô bé “bốc lửa”, nhỏ vị “sếp” một tờ báo có hơi hướm tư nhân núp bóng, Duy Cmùi hương đã quăng quật rơi mẩu truyện cưới xin Tường Vy. Đau đớn rộng, anh ta buộc Tường Vy đề nghị đi “nạo thai”, xử lý kết quả mối tình nồng hậu, thêm bó xưa nay thân hai tín đồ để không bị vướng víu trách nát nhiệm. Giờ đây, vỡ lẽ đúng ra, tình cảm sống động cùng với biết bmuốn vọng tươi tắn của Tường Vy phút chốc chỉ nên câu chuyện… “sống thử”!

Gặp một cú sốc quá rộng vào đời, Tường Vy tưởng nlỗi không còn tin nổi bao gồm tình cảm vào cuộc sống thường ngày. Cô ngờ vực và cân hận bỏ cả cảm tình tình thật của Mạnh Quân, TGĐ tphải chăng của một công ty phượt khu vực cô đã thao tác làm việc.

 Phải mất một khoảng thời hạn lâu năm, Tường Vy bắt đầu xóa được nỗi ân oán hận Duy Chương và cũng nên mất một thời gian lâu năm, Tường Vy bắt đầu vượt qua bao mối giằng teo, từ ti, dằn vặt nhằm tiếp nhận tình thân tình thật, thủy chung của Mạnh Quân. Chính tấm lòng hùng vĩ của Mạnh Quân đã làm hồi sinh “cây tình thương ngỡ sẽ chết” của Tường Vy cùng mang lại hạnh phúc đích thực mang lại cô. Thế nhưng mà, cuộc sống thường ngày không khi nào trọn vẹn, một vệt yên bi tráng khá lâu năm đã vướng lại trong phiên bản tình ca hạnh phúc của Tường Vy-Mạnh Quân trong khúc kết thúc phim: Khi người con chào đời cũng chính là lúc fan mẹ ra đi…!