Mới! thời gian bay từ việt nam đến mỹ mất bao lâu?

  -  
Giờ đây, du khách đã có thể đi máy bay từ Mỹ về nước ta trên hành trình dài bay trực tiếp với thời gian chỉ từ 13 giờ mang đến 15 giờ.

Bạn đang xem: Mới! thời gian bay từ việt nam đến mỹ mất bao lâu?


Hiện tại, đã có hãng mặt hàng không khai quật chuyến cất cánh thẳng tự Mỹ và nước ta với thời hạn rút ngắn từ 3 giờ đến 5 giờ. Đây chính là tin mừng mang lại những nhiều người đang sống, làm việc, học tập tập, du ngoạn tại Mỹ và có nhu cầu mua vé máy bay về Việt Nam. Vậy, bay thẳng từ Mỹ về vn mất bao lâu? hãng cất cánh nào khai thác? Mời bạn xem ngay các thông tin sau để hoàn toàn có thể đặt vé sớm nhất!

Hãng bay nào đang khai thác chuyến cất cánh thẳng từ bỏ Mỹ về Việt Nam

Tính đến thời khắc hiện tại, có hai hãng cất cánh đang khai quật đường bay thẳng trường đoản cú Mỹ về Việt Nam, sẽ là Vietnam Airlines với Bamboo Airways. Vào đó, Vietnam Airlines đã triển khai chở hành khách thành công xuất sắc từ San Francisco về TP HCM, Bamboo Airways đang chở vật tứ y tế tự San Francisco về Hà Nội.

Vietnam Airlines

Theo thông tin mới nhất, thương hiệu hàng không Vietnam Airlines đã tiến hành thành công chuyến bay thẳng từ thành phố San Francisco (Mỹ) đến tp hồ chí minh (Việt Nam) trên máy cất cánh mang số hiệu VN99.

Chuyến bay này chở 170 hành khách, hạ cánh an toàn tại sảnh bay quốc tế Đà Nẵng vào sáng ngày 1 tháng 12, theo yêu thương cầu ở trong nhà chức trách về quy định giải pháp ly đối với hành khách nhập cư quốc tế. Đây là chuyến bay thẳng thường lệ thứ nhất kết nối từ bỏ Mỹ về việt nam do thương hiệu bay vn khai thác thành công. Cầm thể:

Chuyến bay: chuyến cất cánh mang số hiệu VN99, các loại máy cất cánh Boeing 787-9 DreamlinerChặng bay: Từ trường bay San Francisco – TP HCM, hạ cánh tại sảnh bay thế giới Đà Nẵng (thực hiện tại quy định biện pháp ly đối với hành khách nhập cư quốc tế)Thời gian: khởi thủy 23 giờ đồng hồ 28 phút, ngày 29 tháng 11 (14 giờ 28 phút, ngày 30 tháng 11 Việt Nam) – Hạ cánh 6 giờ đồng hồ 03 phút, ngày 1 tháng 12.Tổng thời hạn bay thẳng: 15 giờ đồng hồ 35 phútTổng con đường bay: 14.000 km từ San Francisco, đi qua những vùng ko lưu tất cả Canada, Alaska, Nga, Mông Cổ, Trung Quốc, Hong Kong.

Hành trình bay thẳng trường đoản cú Mỹ về việt nam được hãng sản xuất hàng không Vietnam Airlines khai thác thành công trên máy cất cánh Boeing 787-9 Dreamline. Đây thuộc dòng máy bay thân rộng, tiến bộ nhất của hãng sản xuất hiện nay.

*

Máy cất cánh Boeing 787-9 Dreamline của Vietnam Airlines chở du khách từ Mỹ về Việt Nam

Với việc cấu hình thiết lập đường cất cánh thẳng từ San Francisco – TP HCM, hãng sản xuất hàng không Vietnam Airlines đã thành công xuất sắc trong việc khai thác hành trình dài không điểm dừng, rút ngắn thời gian bay từ 3 – 10 giờ đồng hồ so với các chặng bay gồm quá cảnh. Như vậy, hãng bay này đã giúp tiết kiệm ngân sách đáng kể chi phí xã hội và ngân sách chi tiêu cơ hội của khách hàng.

Được biết, trước đó ngày 28 tháng 11, hãng cất cánh này cũng khai thác thường lệ 2 chuyến/ tuần con đường bay tp hcm – San Francisco. Và theo dự kiến, Vietnam Airlines cũng sẽ tăng lên 7 chuyến/ tuần, khi dịch bệnh lây lan được kiểm soát và thiết yếu phủ nước ta cho mở lại những đường cất cánh quốc tế.

Các chuyến bay quốc tế của hãng bay này đã được thực hiện bởi team tàu bay văn minh nhất là Boeing 787 và Airbus A350, đảm bảo mang cho cho hành khách những hưởng thụ thoải mái, thoải mái và luôn tiện nghi tối đa. Đồng thời, tại sảnh bay, hành khách sẽ được triển khai các quá trình kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, check-in làm cho thủ tục,... Mau lẹ nhất.

*

Hành khách hàng làm giấy tờ thủ tục tại trường bay để sẵn sàng bay về Việt Nam

Bamboo Airways

Vào ngày 23 tháng 9 vừa qua, hãng hàng không Bamboo Airways đã triển khai chuyến bay thẳng từ việt nam đến Mỹ, chặng hà nội thủ đô – San Francisco. Và sau khoản thời gian hạ cánh khoảng 18 tiếng, máy bay đã chở miễn phí 7 tấn trang thiết bị, vật bốn y tế cứu giúp trợ từ Lãnh sự quán nước ta tại San Francisco về nước, ship hàng chống dịch cho những nơi.

Như vậy, Bamboo Airways đã tiến hành chuyến bay thẳng đến Mỹ thành công và cũng đã trở về với tại trường bay Hà Nội. Tuy nhiên, khi cất cánh về thì hãng bay này chỉ thừa nhận chở vật tư y tế, không chở hành khách.

*

Bamboo Airways đã thực hiện bay trực tiếp từ vn đến Mỹ thành công xuất sắc và chở vật bốn y tế trở về

Được biết, hành trình bay thẳng từ việt nam đến Mỹ vị Bamboo Airways triển khai đã tinh giảm còn 13 – 14 giờ. Do đó sẽ tiết kiệm 6 – 7 giờ so với những chặng bay quá tiền cảnh đó.

Trong tương lai, thương hiệu hàng ko Bamboo Airways cũng sẽ cố gắng mở thêm những đường cất cánh thẳng mang lại Mỹ cùng các non sông khác. Và đương nhiên, hãng cũng biến thành chủ trương chở quý khách từ Mỹ về vn trong thời gian tới.

Như vậy, tại nước ta đã bao gồm 2 hãng bay tiến hành bay kết nối Việ t- Mỹ, không quá cảnh tại bất cứ nơi nào. Tuy vậy những chuyến bay mở màn cũng chạm chán khó khăn, thậm chí là bù lỗ nhưng gần như hãng cất cánh này vẫn cố gắng duy trì và cố gắng có những đường cất cánh khác trong tương lai.

Xem thêm: Top Những Ngọn Núi Đẹp Nhất Việt Nam Chờ Bạn Đi Khám Phá L Wetrek

Thời gian cất cánh thẳng từ Mỹ về việt nam mất bao lâu?

Khi tiến hành chuyến cất cánh từ Mỹ về Việt Nam, du khách thường sẽ ngồi trên máy cất cánh rất lâu. Bởi, khoảng cách địa lý thân hai quốc gia là cực kỳ xa. Nếu cất cánh quá cảnh, hành khách sẽ yêu cầu mất trường đoản cú 18 giờ mang đến 21 giờ mới đến sân bay đích.

Tuy nhiên, với thời hạn bay thẳng của Vietnam Airlines cùng Bamboo Airways trong các chặng bay vừa qua, hoàn toàn có thể thấy rằng hành trình Mỹ - Việt đã được tinh giảm đi khôn xiết nhiều. Rõ ràng là hành khách chỉ phải mất trường đoản cú 13 cho 15 giờ cho một hành trình, tiết kiệm ngân sách 3 giờ mang đến 4 giờ đối với trước đó.

Lý do làm cho thời gian bay thẳng giữa hai nước tất cả sự chênh lệch là do vì:

Sân cất cánh mà du khách chọn hạ cánh xa giỏi gầnYếu tố thời tiết thuận lợi hay bất thườngVấn đề kỹ thuật đến từ hãng cất cánh hoặc sảnh bay......

Với những khởi đầu cho đường cất cánh thẳng kết nối Việt – Mỹ của Vietnam Airlines với Bamboo Airways chính là tín hiệu tích cực cho ngành hàng không.

*

Bay trực tiếp từ việt nam đến Mỹ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với vấn đề quá cảnh ở các sân cất cánh khác

Hướng dẫn cách đk vé máy cất cánh từ Mỹ về nước ta Mùa dịch

Tìm đọc về những đối tượng người tiêu dùng được ưu tiên về Việt Nam

Như chúng ta đã biết, số lượng chuyến cất cánh từ Mỹ về việt nam rất hạn chế. Vì thế, để có thể mua được vé đến chặng bay thẳng, chắc chắn là sẽ rất cực nhọc khăn. Các bạn cần mày mò về những đối tượng người tiêu dùng được ưu tiên về vn và tiến trình đăng ký lập cập nhất.

Đối cùng với công dân Việt Nam

Học sinh tất cả độ tuổi bên dưới 18Sinh viên/ phân tích sinh đã xuất sắc nghiệp/ bảo lưu chưa về nước bởi vì Covid-19Người trên 60 tuổi gồm bệnh lý nềnNgười mang lại Mỹ du lịch, công tác, thăm thâm,.... Quá hạn sử dụng visa, mắc kẹt bởi vì dịch covidDoanh nhân xuất cảnh ngắn hạng cùng bị kẹt tại Mỹ, chạm chán khó khăn về khu vực ở, chi tiêu sinh hoạt.

*

Bạn nên tò mò trước các đối tượng người dùng được ưu tiên đăng ký vé máy cất cánh từ Mỹ về Việt Nam

Đối với chuyên viên nước ngoài

Nhà đầu tư, người dân có vốn tởm doanh, thay mặt doanh nghiệp ở nước ta đến Mỹ công tácKỹ sư quản lý quá trình sản xuất tại việt nam bị mắc kẹt sống Mỹ vì dịch bệnhLao động bao gồm ký kết hợp đồng lao động với công ty lớn nước ngoài.

Các bước đăng ký mua vé máy cất cánh từ Mỹ về việt nam mùa dịch

Rất nhiều đối tượng người sử dụng học sinh, sinh viên, lao động, doanh nhân,... Mong muốn về vn nhưng đang gặp khó khăn về dịch bệnh. Vào trường đúng theo này, bạn có thể đăng ký kết vé máy bay theo quá trình như sau:

Tìm tờ khai y tế về nước điện tử (theo chủng loại của từng đái bang mà ai đang cư trú)Điền không thiếu thốn các tin tức vào từng mục của tờ khaiCung cấp cho thêm một vài thông tin, giấy tờ, tư liệu theo yêu ước của hệ thốngChờ phía cơ quan cai quản hệ thống đón nhận thông tin cùng thông báoNếu các bạn đủ yêu thương cầu, khối hệ thống sẽ gửi thông báo về tin nhắn hoặc e-mail của bạnLúc này, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ nước sơ, giấy tờ thủ tục để tham gia chuyến cất cánh từ Mỹ về nước ta đúng định kỳ là được.

* lưu lại ý:

+ quý khách khi hạ cánh tại các sân bay ở Việt Nam, đề nghị phải sẵn sàng đầy đủ các giấy tờ để nhập cảnh, trong số đó phải gồm giấy xét nghiệm cõi âm Covid-19 từ bỏ 3 – 5 ngày trước lúc khơi hành.

+ Đồng thời, hành khách cũng cần được mặc đồ gia dụng bảo hộ, treo khẩu trang, tuân thủ các quá trình kiểm tra y tế ở sân bay để việc nhập cư suông sẻ và hối hả nhất.

+ Những du khách quốc tế khi đến sân bay vn đều được đưa đi cách ly theo quy định, thời gian cách ly từ 14 – 21 ngày. Và để bảo vệ an toàn, hành khách cũng cần phải cách ly tận nhà thêm 7 – 14 ngày nữa.

+ các khoản phí tương quan đến biện pháp ly, du khách phải tự bỏ ra trả. Trường hợp bị phát hiện tại nhiễm covid-19, hành khách sẽ được mang đi chữa trị ngay.

*

Hành khách hàng cần tuân thủ các cơ chế về giấy tờ, thủ tục, soát sổ y tế khi nhập cư tại vn

Mua vé bay thẳng trường đoản cú Mỹ về vn ở đâu?

Hiện tại, có rất nhiều hãng bay khai quật hành trình từ bỏ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên, phần đông trong số đó đều là những chuyến cất cánh quá cảnh trên một trường bay trung gian. Như vậy, hành khách sẽ mất khá nhiều thời gian cho một hành trình, chưa kể đến cách ly tại trường bay ở Việt Nam.

Xem thêm: Dự Thảo Báo Cáo Công Tác Phòng Chống Ma Túy Năm 2017, Ủy Ban Mttq Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa

Vì thế, để mua được vé máy bay thẳng trường đoản cú Mỹ về Việt Nam, các bạn nên đk thật sớm, để chuyến bay của hãng sản xuất hàng ko đang khai thác hành trình này. Để update thông tin hành trình dài bay new nhất, du khách hãy tương tác đến tổng đài vé máy cất cánh để được tứ vấn.

*

Để cài vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam, chúng ta nên nhờ đến sự hỗ trợ từ đại lý phân phối vé máy bay

Việc đặt vé bay thẳng trong thời hạn dịch bệnh như bây chừ là điều không mấy dễ dàng. Bởi thế, để có được vé máy cất cánh nhanh nhất, chúng ta nên nhờ đến sự cung ứng từ đại lý vé máy cất cánh đi Mỹuy tín. Theo đó, các nhân viên đang tra cứu, khiến cho bạn đặt vé cùng với hành trình vừa lòng và nút giá phù hợp nhất!