Từ Tphcm Đi Rạch Giá Bao Lâu

  -  

Rạch Giá là 1 trong những thành thị khôn xiết tuyệt đối của tỉnh giấc Kiên Giang, nằm tại tận thuộc vùng khu đất phía tây-nam của việt nam, bao gồm cả phần lục địa cùng hải đảo.

Bạn đang xem: Từ tphcm đi rạch giá bao lâu

quý khách đang sống thành phố Sài Gòn, bao gồm thời gian tới thị trấn Rạch Giá mà lại chưa biết nó dài bao nhiêu km? đi bởi phương tiện gì cho tương xứng cùng sẽ chạm mặt phải hồ hết khó khăn ra sao vào quá trình dịch rời.

Vietnam giới Moving cung ứng hình thức dịch vụ chuyển nhà hay đưa văn uống phòng hiệu quả

Tuyến lối đi từ thị trấn TP HCM đi đô thị Rạch Giá

Từ thành phố TP HCM tới thị thành Rạch Giá của tỉnh giấc Kiên Giang gồm độ dài khoảng 280km và có nhiều tuyến phố mang lại bạn cũng có thể lựa chọn

Tuyến mặt đường trước tiên :

*

Điểm căn nguyên của người tiêu dùng từ bỏ nội thành của thành phố tỉnh thành hồ nước Chí Minh cho tới quận Bình Chánh, cho tới cầu thừa nút giao thông thông Bình Thuận bạn lái xe chạy sang trọng quốc lộ 1A, đi 16km rồi rẽ thẳng qua cầu Mỹ yên, Vĩnh Lộc, rồi tiến qua cầu Bến Lức. Từ điểm đó, chúng ta đi 14km nữa là qua cầu Tân An, mang đến thị trấn Tân An của tỉnh giấc Long An, ngay kế tiếp, bạn sẽ cho tới được tình Tiền Giang, từ địa điểm này chúng ta đi tiếp 16km nữa là cho tới được tỉnh thành Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang.

Từ thị thành Mỹ Tho của tỉnh giấc Tiền Giang, bạn rẽ phải, đi tiếp sau phía quốc lộ 1A, đi khoảng tầm 65km nữa là vượt qua cầu Mỹ Thuận, sau đó là địa phận tỉnh giấc Vĩnh long. Từ điểm nút giao thông thông chân cầu Mỹ Thuận chúng ta liên tiếp rẽ phải lấn sân vào quốc lộ 80, và đi 16km nữa là cho tới địa phận đô thị Sa Đéch của tỉnh giấc Đồng Tháp. Từ thị trấn này, bạn thường xuyên theo quốc lộ 80 35km nữa đang tới phà Vàm Cổng, trải qua phả này, là tới tỉnh giấc An Giang. Sau kia các bạn sẽ trái đi theo phía con đường Trần Hưng Đạo khoảng tầm 2km nữa là cho tới bổ bố Lộ Tẻ, trường đoản cú điểm đó bạn liên tiếp đi theo phía quốc lộ 80 chừng khoảng tầm 30km nữa là tới địa phận thức giấc Kiên Giang. Từ điểm đầu tiên của tỉnh Kiên Giang này, chúng ta đi tiếp khoảng chừng hơn 40km nữa vẫn cho tới được thành thị Rạch Giá.

Từ điểm đầu tiên của thức giấc Kiên Giang, chúng ta chạy trực tiếp theo quốc lộ 81 cho đến khi kết thúc con đường giải pháp mạng mon 8 đang thấy vòng xuyến, cho điểm này chúng ta rẽ trái qua cầu Rạch Sỏi, đi theo phía con đường Nguyễn Trung Trực khoảng tầm 4km nữa thì rẽ bắt buộc quý phái mặt đường Trần Hưng Đạo, khoảng tầm 1km nữa thì rẽ trái sang con đường è Phú, một quãng nữa rẽ cần sang con đường Mạc Cửu, trung tâm thành phố Rạch Giá nằm trê tuyến phố Mạc Cửu.

Tuyến mặt đường sản phẩm hai: nếu phương tiện đi lại chuyển động của công ty là ô tô, cũng và một điểm phát xuất là nội thành của thành phố tỉnh thành HCM cho tới quận Bình Chánh, trên điểm cầu vượt nút giao thông thông Bình Thuận, bạn đi theo phía đường cao tốc TP HCM – Trung Lương, đi thẳng liền mạch theo đường đường cao tốc này 50km nữa thì vẫn đề nghị sang trọng quốc lộ 1A, đi 5km tiếp theo sẽ dẫn bạn cho tới thành phố Mỹ Tho của Tiền Giang, trường đoản cú đây các bạn tiếp tục rẽ yêu cầu quý phái quốc lộ 1 theo lộ trình nhưng tuyến phố trước tiên nhưng mà Shop chúng tôi đã chỉ ra rằng.

Xem thêm:

Tuyến con đường thứ 3:

*

Tuyến con đường này xa hơn nhì tuyến trên khoảng hơn 10km nhưng mà bạn sẽ không hẳn trải qua phà, cũng từ điểm lên đường là nội thành đô thị TP HCM, tuy vậy khi bạn lái xe thừa qua cầu Mỹ Thuận bạn rẽ trái lịch sự hướng quốc lộ 1A vẫn qua được tỉnh Vĩnh Long, mang đến chân cầu Cần Thơ. Sau khi đang vượt qua được cầu Cần Thơ các bạn đi tiếp 7km nữa thì rẽ qua quốc lộ 61, từ trên đây các bạn chạy thẳng tiếp khoảng tầm gần 50km nữa vẫn cho tới địa phận thành thị Vị thanh hao của tỉnh Hậu Giang, trường đoản cú trên đây các bạn liên tục chạy xe pháo theo phía quốc lộ 61 khoảng chừng 50km nữa vẫn thấy Gara ô tô Phụ Tân trên đường quốc lộ 61 kế tiếp rẽ bắt buộc thanh lịch mặt đường Rạch Giá bên trên quốc lộ 80, cho tới mặt đường tròn rẽ vào đường Mạc Cửu, là trung trung ương của thị trấn Rạch Giá.

Đây là phần đa tuyến phố bao gồm khoảng cách địa lý khá xa mà lại lại rất là tiện lợi về phương tiện đi lại giao thông vận tải cũng như đường xá cũng khá đẹp mắt, mặc dù, bạn phải chấp hành trang nghiêm nguyên tắc lệ an ninh giao thông, tránh bài toán bị pphân tử ảnh hưởng xấu cho quy trình dịch rời.

Từ thành phố Rạch Giá đi những đơn vị chức năng hành chính khác của Kiên Giang

*

Kiên Giang là 1 trong thức giấc hơi to lớn, bao hàm cả phẩn đất liền và biển lớn đảo, có 1 thảnh phố, 1 thị xã cùng 13 thị xã là đơn vị chức năng hành chính trực nằm trong tỉnh giấc Kiên Giang.

- Từ thị trấn Rạch Giá đi dài 88,8km

- Từ tỉnh thành Rạch Giá đi huyện An Biên nhiều năm 39,5km

- Từ tỉnh thành Rạch Giá đi thị trấn An Minch nhiều năm 60,8km

- Từ tỉnh thành Rạch Giá đi thị trấn Châu Thành nhiều năm 18,8km

- Từ đô thị Rạch Giá đi thị xã Giồng Riềng dài 50,7km

- Từ thành phố Rạch Giá đi thị trấn Giang Thành dài 102km

- Từ thành phố Rạch Giá đi thị xã Gò Quao lâu năm 48,9km

- Từ tỉnh thành Rạch Giá đi huyện Hòn Đất dài 36,3km

- Từ thị thành Rạch Giá đi thị xã U Minch Thượng dài 68,6km

- Từ thị thành Rạch Giá đi thị trấn Kiên Lương dài 84km

- Từ thị thành Rạch Giá đi huyện Tân Hiệp dài 35,6km

- Từ thành thị Rạch Giá đi thị trấn Vĩnh Thuận dài 84,3km

- Cùng nhì thị xã đảo là Kiên Hải với Phú Quốc chúng ta đề xuất lựa chọn gần như phương tiện đi lại nlỗi tàu tdiệt giỏi máy cất cánh để di chuyển.

Xem thêm: Giải Đáp: Ăn Trứng Vịt Lộn Uống Sữa Không? Những 'Đại Kỵ' Khi Ăn Trứng Vịt Lộn

Trên đấy là phần đông biết tin cơ bạn dạng độc nhất vô nhị từ thị thành Hồ Chí Minh cho tới thành phố Rạch Giá, từ bỏ Rạch Giá mang đến những đơn vị chức năng hành bao gồm không giống của thức giấc Kiên Giang.