Tự tắt máy tính

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng nhiều người đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin nay để giúp ích mang lại tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


Bạn đang xem: Tự tắt máy tính

khi ai đang nên mua phần mềm, đoạn Clip hoặc bộ phim truyền hình kinh khủng nào đó cùng với dụng lượng cao lên tới vài ba GB hoặc thậm chí còn là vài ba chục GB, tức hiện các bạn sẽ cần được treo máy vi tính giữa đêm hoặc nguyên một ngày dài nhằm cài đặt những tài liệu về. Việc treo thứ như vậy có lẽ rằng vào cuối tháng bạn cần đưa ra nhiều tương đối nhiều tiền cho năng lượng điện bởi máy vi tính vẫn hoạt động cho dù đang cài chấm dứt các tập tin, dữ liệu đó.


trong những kĩ năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất hiện gồm với được coi là một giải phảp tương đối buổi tối ưu hơn sẽ là chúng ta có thể hứa hẹn giờ tự động hóa tắt máy tính xách tay Windows, macOS xuất xắc thậm chí còn là Ubuntu theo thời hạn hướng đẫn sẵn. Trong nội dung bài viết này, bản thân sẽ phía chi tiết những phương pháp có thể góp hẹn tiếng tắt máy tính Laptop, PC hiệu quả cùng chỉ với vài ba thao tác dễ dàng.


Xem thêm: Đất Nước Thái Lan D - Tổng Quan Đất Nước Thailand

STT

Thời gian

Dòng lệnh

1

1 phút

shutdown -s -t 60

2

5 phút

shutdown -s -t 300

3

10 phút

shutdown -s -t 600

4

15 phút

shutdown -s -t 900

5

60 phút

shutdown -s -t 3600

6

2 giờ

shutdown -s -t 7200

7

4 giờ

shutdown -s -t 14400

8

8 giờ

shutdown -s -t 28800

9

12 giờ

shutdown -s -t 43200

10

16 giờ

shutdown -s -t 57600
Xem thêm: Cách Làm Gà Quay Ngon Và Bí Kíp Dành Cho Bạn, Bí Quyết Làm Món Gà Quay Giòn Da Ngon Tuyệt

Hủy lệnh:

shutdown -a

Lợi ích của bài toán hứa hẹn giờ tắt thiết bị tính

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền năng lượng điện mang lại gia đình của bản thân mình vày tránh được lãng phí năng lượng điện Lúc laptop không còn chuyển động cho mục đích gì cả.Bạn không cần phải xem chừng để download những dữ liệu về rồi tắt máy tính xách tay sau khi hoàn toàn.Tăng cường tuổi tbọn họ của sản phẩm công nghệ lên nhiều hơn vì ko để sản phẩm hoạt động thời buổi này qua ngày cơ nếu như bạn bận đi công tác làm việc tự dưng trong những lúc đã treo game hoặc cài phần mềm như thế nào đóLên đầu trang ↑

Cách hứa hẹn tiếng tắt thiết bị bên trên macOS

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Shutdown Timer


Ngoài Counter-Timer ra thì bạn có thể áp dụng thêm ứng dụng tương đối tốt vào Việc hứa tiếng tắt máy vi tính Windows đó là Shutdown Timer. Bạn hoàn toàn có thể coi cụ thể bí quyết sử dụng Shutdown Timer.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Đến phía trên, cứng cáp các bạn sẽ biết được đều cách để từ động hứa hẹn giờ tắt máy tính xách tay Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 rồi bắt buộc không? Vậy đâu là biện pháp mà lại các bạn thường được sử dụng hoặc bạn gồm biết thêm biện pháp như thế nào không giống vào bài toán hứa giờ tắt vật dụng, hãy nhờ rằng share cùng với mình trong comment dưới đây nhé!