Từ Sài Gòn Đi Đồng Tháp Mất Bao Lâu

  -  

Hành trình khám phá tỉnh Đồng Tháp bao giờ cũng bắt đầu bằng việc xác định được tuyến đường từ TP..Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp từng nào km. Việc này sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được pmùi hương tiện phù hợp và sắp xếp kế hoạch thế nào cho thật hợp lý.

Bạn đang xem: Từ sài gòn đi đồng tháp mất bao lâu


Tuyến đường từ TP.. Hồ Chí Minc đi Đồng Tháp bao nhiêu km

Tỉnh Đồng Tháp khá rộng yêu cầu sẽ khá khó để xác định chính xác được quãng đường đi từ TPhường. Hồ Chí Minh dài khoảng bao nhiêu km. Chính vì thế chúng tôi sẽ lựa chọn điểm đến cố định là thành phố Cao Lãnh, nơi được mệnh danh là thủ đậy, trung tâm hành chính của Đồng Pháp.

Chiều dài chính xác sẽ được núm đổi tùy vào điểm đến của quý khách. Từ trên đây quý khách hàng cũng sẽ xác định được hướng đi và phương tiện phù hợp với hành trình của mình.

Từ TPhường. Hồ Chí Minch đi Cao Lãnh phải trải qua đoạn đường dài 150km, thường mất gần đúng 3h đồng hồ và có hai tuyến đường chính thuận tiện mang lại phương thơm tiện di chuyển của quý khách hàng.

*
Tuyến đường từ TPhường.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp từng nào km

Tuyến con đường trang bị nhất

Điểm bắt đầu của tuyến đường này xuất phát từ khu vực vực nội thành của Sài Gòn, xe pháo chạy theo hướng quận Bình Chánh. Tại nút giao thông vận tải Bình Chánh, người mua hàng rẽ sáng quốc lộ 1A, đi tiếp đoạn đường khoảng 16km để tới Mỹ Yên – Vĩnh Lộc. Sai đó người mua hàng sẽ thanh lịch Bến Lức, từ đây người mua hàng đi thẳng thêm 14km nữa để đến ước Tân An, thuộc địa bản thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Từ thành phố Tân An, quý khách hàng đi thẳng để đến được địa bàn của Tiền Giang. Từ địa điểm này, xe cộ chạy thêm gần đúng 16km nữa để đến thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Từ trên đây đường đi xe cộ dễ hơn, chếch lịch sự phải vào hướng quốc lộ 1A, đi thêm 55km để tới ngã tía An Hữu, quốc lộ 30. Từ đây xe cộ chạy thêm 30 phút nữa sẽ tới được được thành phố Cao Lãnh thuộc địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

*
Gợi ý tuyến đường đi từ xe pháo từ thành phố Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp

Đây được đánh giá là tuyến đường ngắn và dễ đi nhất từ Thành Phố Hồ Chí Minch. Chỉ khoảng 135km, với sấp xỉ 2.5 tiếng đồng hồ nếu đi bằng xe cộ máy. Tuy nhiên, một điểm giữ ý nhỏ nhỏ đến người tiêu dùng là vì phải đi qua nhiều tỉnh thành yêu cầu chắc chắn sẽ ko kiêng khỏi những chốt giao thông.

Để đảm bảo cho chuyến đi an toàn và thuận lợi, bạn cần chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông đường bộ chuẩn bị giấy tờ đầy đủ khái quát giấy tờ tùy thân và giấy phép lái xe cộ kị trường hợp bị phạt ko mong muốn muốn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Ngày 30/4 - 30/4, 1/5 Là Ngày Gì

Tuyến đường sản phẩm công nghệ hai

Đối với tuyến phố thứ hai này, ưu điểm của chính nó là tương đối dễ dàng đi, dễ dàng tìm với đi nhanh hao rộng trường hợp bằng phương tiện đi lại ô tô, mặc dù, vày là cao tốc phải chắc chắn là chỉ dành cho ô tô, các bạn một mực ko được đi xe pháo trang bị vào Khu Vực cao tốc HCM – Trung Lương để tránh sự cố bị công an bắt, phạt hết sức nặng trĩu với còn bị giữ lại xe cộ nữa.

Đâ là tuyến đường thích hợp đến xe xe hơi. Xuất phát từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, quý khách cũng theo hướng lên quận Bình Chánh. Tuy nhiên tại điểm mong vượt nút giao thông vận tải Bình Thuận, nuốm vì rẽ vào quốc lộ 1A bạn sẽ đi theo hướng cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Đoạn cao tốc này có chiều nhiều năm khoảng 50km, khi đi hết cao tốc quý khách hàng sẽ thanh lịch quốc lộ 1A, đi tiếp 5km người mua hàng sẽ đến được thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang. Lúc đến phía trên, người mua hàng sẽ phải chạy tiếp hướng quốc lộ 1A, đi thêm 55km để tới ngã bố An Hữu, quốc lộ 30. Từ trên đây xe pháo chạy thêm 30 phút nữa sẽ tới được được thành phố Cao Lãnh thuộc địa bàn thức giấc Đồng Tháp.

*
Hướng dẫn đường đi từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp

Đây là tuyến đường tiết kiệm khá nhiều thời gian tuy vậy chỉ dành cho xe pháo xe hơi, xe khách vì có đoạn đường cao tốc. Cần lưu lại ý nếu người mua hàng di chuyển bằng xe pháo máy, kiêng đi nhầm đường vào phía trên để bị phạt nhé.

Vì sao quý khách hàng phải thuê xe ô tô mang lại những chuyến đi từ TPhường Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp

Đầu tiên vững trãi phải là sự tiện lợi. Thuê xe cộ xe hơi du lịch trong những năm gần phía trên là một loại hình dịch vụ tìm ra rất nhiều sự quan tâm. Nếu quý khách theo nhóm nhỏ hoặc đi theo diện gia đình, mượn xe sẽ đảm bảo về mặt thời gian và tính đồng bộ của hành trình. Mọi hoạt động đều được sắp xếp và lên kế hoạch cùng nhau, không phải đợi đợi khiến mất thời gian mang đến chuyến đi của người tiêu dùng.

*
Vì sao quý khách hàng đề nghị chọn xe cộ khá làm pmùi hương tiện di chuyển lúc đi Đồng Tháp

Thứ nhị chính là sự an toàn. Vì đường đi khá xa đề nghị nếu di chuyển bằng xe máy sẽ ko đảm bảo được an toàn, mất nhiều thời gian nghỉ ngơi và ngóng hóng. Chưa kể việc di chuyển bằng xe máy cũng dễ lọt vào mắt xanh của chình ảnh sát giao thông vận tải cản trở ít nhiều đến hành trình của người dùng.

Và cuối cùng vững chắc là giá cả. Sẽ rẻ và tiết kiệm rộng nhiều so với đi bằng xe cộ khách giỏi xe máy. Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra trả một lần đầu tiên khi mượn xe và không có bất kỳ một bỏ ra phí phát sinh nào.

Xem thêm: Cách Làm Visa Đi Mỹ - Kinh Nghiệm Xin Visa Mỹ “Nộp Đâu Đậu Đó” Năm 2021

Từ TPhường. Hồ Chí Minc đi Đồng Tháp từng nào km chắc rằng là ý hỏi được rất nhiều khách du lịch quan tâm. Hi vọng với những trình bày trong bài viết ngày hôm nay của chúng tôi đã giúp quý khách xác định được lộ trình phù hợp giúp tiết kiệm được thời gian và bỏ ra phí của mình.