Từ Sài Gòn Đi Cần Thơ

  -  

Sài Gòn và yêu cầu Thơ là những địa điểm thường xuyên được các người ân cần và mong muốn đi đến. Thấu hiểu được điều này, những dịch vụ xe khách đi sài thành Cần Thơ và ngược lại ngày càng gia tăng. Trong bài viết ngày hôm nay, vhttdlvinhphuc.vn đã tổng hợp đứng đầu 9 xe pháo khách thành phố sài gòn Cần Thơ mà chúng ta không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Từ sài gòn đi cần thơ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các tiền tiến được trang bị không thiếu để giao hàng khách hàng

Không chỉ thế, xe khách Hoàng Minh còn chạy hết sức êm ái, an toàn, chúng ta hoàn toàn rất có thể nghỉ ngơi trên chuyến đi mà không cảm giác quá băn khoăn lo lắng hay bất an. Quanh đó ra, bên xe cam đoan không bắt khách dọc đường, ko phóng cấp tốc vượt ẩu. đầy đủ sự an toàn từ công ty xe phần lớn đảm bảo bình an tuyệt đối đến các quý khách trên chuyến đi. Chính vì như thế xe khách Hoàng Minh là hãng xe khách tiếp theo sau mà chúng ta không thể bỏ lỡ khi đi tp sài gòn Cần Thơ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Công Viên Universal Singapore Từ A Tới Z, Một Ngày “Càn Quét” Universal Studios Singapore

Thông tin chi tiết:

Giá vé: 160.000đĐiện thoại: 1900 888 684Đánh giá: 4.3/5

Thông tin chung về chuyến xe cộ khách thành phố sài gòn – buộc phải Thơ

Khoảng cách trở đường: 169,8 km.Chuyến nhanh chóng nhất/muộn nhất: 0h29/23h30Thời gian di chuyển: khoảng tầm tầm 3 -4 tiếng, có thay đổi tùy vận tốc xe chạy.Giá vé trung bình: 110.00đ – 350.000đĐiểm trả khách: Bến xe Hùng Vương, Bến xe pháo trung tâm bắt buộc Thơ,…Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ, xe khách 29 chỗ, xe khách 29 chỗ, ….

Xem thêm: Osaka Có Gì Hay ? Top 20 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Ở Osaka, Nhật Bản

Trên đây là TOP 11 xe khách đi sài thành Cần Thơ chất lượng nhất chúng ta không thể bỏ lỡ mà vhttdlvinhphuc.vn đã tổng hợp cho chính mình đọc. Lưu giữ ý, giá chỉ vé xe và thời hạn xuất bến có thể chuyển đổi trong những dịp lễ, tết. Hi vọng thông tin trên đây để giúp bạn phần nào sẵn sàng tốt độc nhất cho chuyến hành trình của mình. Chúc bạn có một chuyến hành trình thật trọn vẹn, ý nghĩa. Hãy theo dõi và quan sát vhttdlvinhphuc.vn để update thêm các chuyến xe tại các vị trí khác.

Nguồn tham khảo:

Nguồn tham khảo: