Từ Penang Đi Langkawi

  -  

Trong chuyến lang thang Malaysia vừa rồi, mình cùng đồng lũ cũng đam mê hố hotline là. Nên đi được chiếc Đảo Langkawi, địa điểm được nhận xét bét tè lè nhè.

Bạn đang xem: Từ penang đi langkawi

Chỉ là du ngoạn bụi chứ không hề dạng “phượt thủ” như những phượt thủ trong nước. đam mê đâu đi đó, bao gồm thiếu sót xin chúng ta chém vơi tay. Quốc tế chứ chưa hẳn nước ta, lạ nước lạ cái chúng ta thông cảm. Cùng với lại cũng chưa tò mò thông tin nhiều nữa.

Lưu trú lại Langkawi chỉ 2 ngày 2 đêm chứ cũng ko ở lại vượt lâu. Vì tôi đã ở malaysia 5 6 cách đây không lâu đó rồi, đi các hết xèng :)))). Nên có thể trải nghiệm không được đầy đủ, tuy nhiên mình vẫn viết lại cho chúng ta tham khảo để sở hữu cái nhìn sơ về địa điểm đây.

Nào Let’s Go, theo mình nào.


Nội Dung nội dung bài viết

Đảo Langkawi MalaysiaNgày đầu ngơi nghỉ LangkawiNgày thứ 2 ở Langkawi

Đảo Langkawi Malaysia

Được mệnh danh là Đảo Ngọc của Malaysia, đúng thiệt bởi được Malay đầu tư khủng khiếp. Nhắc mang lại Langkawi cứng cáp ít fan Việt Nam đi hay nghe biết hay gì, search ra hết sức ít review.

Sau lúc đi Cameron Hightland đàn mình đi xe khách hàng về thẳng Penang, chơi ở đó 1 ngày rồi bắt đầu đi tàu tự cảng Penang đi Langkawi. Cách đi cho tới thì mình đang nói rõ hơn ở dưới, thời hạn lưu trú như thế nào.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Phượt Bảo Lộc Tự Túc Mới Nhất Update 2020, Kinh Nghiệm Du Lịch Bảo Lộc

Xem bài bác về Cameron Highland làm việc đâyhttps://vhttdlvinhphuc.vn/review-cameron-highlands-o-malaysia.html

Cơ phiên bản mình thấy Đảo chia thành 2 khu:

Khu trung tâm: Là phần bên cảng tàu Langkawi, nơi tập trung khu trung trung khu hành chính, công viên, quần thể trung tâm download sắm, với tượng Chim Đại Bàng ( hình tượng của Đảo). Khu vực này thấy phần nhiều khách đến đây đều kiểm tra in sinh sống ảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bọn bản thân bắt Grab trở lại cảng tàu đề về. Thời điểm đi anh grab cực kì nhiệt tình hỗ trợ tư vấn chỗ download quà, chocolate miễn thuế, mình sở hữu hết 80RM về nạp năng lượng mệt nghỉ.

Lúc ra cảng mấy các bạn mình cài đặt chocolate mắc hơn. Hehe. Vì ko đi thông thường xe

Cả đám cất cánh vào Tiệm KFC ăn uống trước khi lên tàu. Chi tiêu cũng y Việt Nam, con gà cũng vậy không có gì đặc sắc nên mình chỉ nêu ra chứ ko chụp.

Tổng kết chuyến đi

Langkawi là một trong những đảo lớn, thiên về nghỉ ngơi hơn , vị trí chơi cũng nhiều. Nên bạn nhớ lên Klook mua vé mang lại rẻ rộng xíu. Trời tối thấy khá vắng và buồn, không nhiều đèn đường đi hơi rợn rợn :))

Điều nuối tiếc nhất của chính mình khi ra Langkawi là không có time đi các tour đảo. Ở Langkawi có 2 tour phổ biến là tour Hoping Island trong khi Klook phân phối 30RM cùng tour đảo xa Pulau Paya 150RM. Đúng là lũ mình hơi thua thảm khi ra đảo không đo snorkerling

Nếu cất cánh chuyển tiếp nối Langkawi ngay trong lúc vừa cho tới Kuala Lumpur thì cần đặt 2 chuyến bay cách nhau 3–4 tiếng.

Nên book hotel ở tuyến phố bờ biển lớn Cenang (khu UnderWater và Cenang Mall) thì đi tắm gần và trời tối vui hơn

MUST VISIT SkyCab. đề nghị đi khu vực này

Chú ý bởi vì tôn giáo nên bạn ta hi hữu khi ăn uống thịt bò, giết thịt heo, uống đồ gồm cồn.

Xem thêm: Mùa Hè Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Trong Nước? Xem Ngay Gợi Ý Này Mùa Hè Nên Đi Du Lịch Ở Đâu Miền Bắc

Họ ăn bốc nhưng mà rất vệ sinh, trên bàn luôn luôn có nước rửa tay. Lớ ngớ hạ nhục tôn giáo hay tẩy chay là bạn sẽ về bởi đường bàn thờ nhé :)))

Hết văn, hy vọng một số tin tức trên vẫn giúp cho chính mình sắp xếp được kế hoạch trình đi Đảo Langkawi với tương đối nhiều trải nghiệm hơn, vui hơn với thú vị hơn.

Viết Bài: Trung Nguyễn

Đậu xanh, nhớ lượt thích nha những bác, e viết khổ thừa mà. Đọc miếu qoài là ko nên:))