Từ hà nội đi sapa mất mấy tiếng

  -  

Đi xe pháo từ tp hà nội lên Sapa mất bao lâu? Bạn đã ở Hà Nội và muốn đi tham quan Sapa vào dịp cuối tuần tuy nhiên vẫn do dự về vụ việc này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp mang đến bạn những tin tức cần thiết về khoảng cách, đường đi cùng thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Sapa và ngược lại.

Bạn đang xem: Từ hà nội đi sapa mất mấy tiếng

Khoảng cách từ Hà Nội đến Sapa là bao nhiêu kilomet?

Sapa là một thị trấn vùng cao thuộc tỉnh Lào Cai, vị trí đây là địa điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều du khách thập phương đến khám phá. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng ko khí thoáng đãng và ngắm nhìn form cảnh hùng vĩ.


*

Sapa là địa điểm du lịch lí tưởng với rất nhiều cảnh đẹp


Trước lúc giải đáp thắc mắc xe cộ đi từ Sapa về Hà Mội mất bao lâu chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem hai vị trí này cách nhau bao xa. Nếu xuất phát từ Hà Nội thì để lên đến Sapa bạn sẽ trải qua quãng đường dài khoảng 370km. Bạn có thể đi theo nhiều cung đường khác nhau như:

Cung đường 1 (Tổng đường khoảng 360km): Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phong Châu – Đoan Hùng – im Bái – Lào Cai – Sapa.Cung đường 2 (Tổng đường khoảng 370km): hà nội – Hòa Lạc – sơn Tây – mong Trung Hà – ước Phong Châu – Phong Châu – Đoan Hùng – Đường 70 – tỉnh lào cai – Sapa.Cung đường 3 (Tổng đường 420km, cung đường này dành đến những bạn thích đi phượt bởi xe máy): tp. Hà nội – Hòa Lạc – đánh Tây – mong Trung Hà – Thanh đánh – Đèo Khế – Tú Lệ – Mù Căng CHải – Than Uyên – Ngã bố Bình Lư – Đèo Ô Quý hồ nước – Thác bội bạc – Sapa.

Xem thêm: Khách Sạn Sài Gòn Bản Giốc Resort, Cao Bằng, Bản Giốc Resort, Cao Bằng

Đi xe cộ từ Hà Nội lên Sapa mất bao lâu?

Khi đi xe từ Hà Nội lên Sapa mất bao lâu tùy thuộc vào phương tiện mà bạn lựa chọn để thực hiện chuyến đi. Bạn có thể đi bằng xe pháo máy, ô tô hoặc xe cộ khách giường nằm, tàu hỏa … và mỗi một phương tiện thì thời gian di chuyển sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:


*

Đi ô tô từ Hà Nội lên Sapa cấp tốc chóng và giúp bạn có thêm nhiều thời gian để tham quan, nghỉ ngơi


Đi ô tô: xe từ Hà Nội ra Sapa sẽ mất khoảng 4 giờ đồng hồ nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng ô tô; với điều kiện đi thẳng đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Lưu giữ ý, đoạn đường từ Hà Nội đến yên Bái có tốc độ tối đa mang lại phép là 100km/h. Nhưng mà đến đoạn đường lặng Bái – Lào Cai thì tốc độ đến phép là 80km/h. Bạn cần ghi nhớ và tuân thủ để chuyến đi được thuận lợi nhất.Đi xe khách: Rất nhiều khách hàng lựa chọn phương tiện đi lại Hà Nội Sapa xe khách. Nếu như trước đây để đặt chân đến Sapa bạn sẽ mất khoảng 8 – 9 tiếng; thì bây giờ chỉ còn mất 4 – 5 tiếng. Bạn có thể bắt các chuyến xe pháo đi thẳng đến Sapa tại bến Mỹ Đình, Lương lặng và Gia Lâm.

Xem thêm: Quy Định Về Tạm Ứng Và Thu Hồi Tạm Ứng, Quy Định Về Thu Hồi Tiền Tạm Ứng Hợp Đồng

Đi tàu hỏa: 7 – 8 tiếng là khoảng thời gian bạn đi tàu hỏa từ Ga Hà Nội đến Ga Lào Cai. Sau đó, bạn cần bắt thêm xe mới đến được Sapa. Lúc đi tàu hỏa, bạn có thể lựa chọn ghế mềm hoặc giường nằm… Thường tàu sẽ chạy từ khoảng 21 -22h và đến Ga Lào Cai vào sáng sớm ngày hôm sau.Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi đi xe từ Hà Nội lên Sapa mất bao thọ vậy. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa.

Đức Vinh là trong số những công ty bậc nhất trong lĩnh vực cho thuê xe. Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ đến văn phòng doanh nghiệp theo địa chỉ:

P2010 tòa đơn vị Yên Hòa Sunshine số 9 Vũ Phạm Hàm – yên Hòa – cg cầu giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688