Từ Hà Nội Đi Hà Giang Bao Nhiêu Km

  -  

Hà Giang là một trong những thức giấc miền núi phía bắc của nước nhà ta. Nơi này được biết đến với cùng 1 vẻ rất đẹp hoang, kinh điển cùng với những con phố khúc khuỷu, núi rừng mênh mông. Đến trên đây, các bạn sẽ được ngắm nhìn vẻ rất đẹp của cột cờ Lũng Cú – địa điểm phân định bờ cõi của quốc gia sinh hoạt phía Bắc nước ta. Đồng thời, Hà Giang đa phần là nơi sinc sinh sống của tương đối nhiều đồng bào các anh e dân tộc tphát âm số buộc phải lúc tới phía trên chúng ta có cơ hội được thử khám phá, được thả mình vào cuộc sống sinch hoạt đầy phiên bản dung nhan kia.

Bạn đang xem: Từ hà nội đi hà giang bao nhiêu km

Hãy gọi Vietphái nam Moving nếu quý khách hàng phải dịch vụ chuyển đơn vị tuyệt đưa văn uống phòng

*

Hà Giang là vị trí có size chình họa hay đẹp

Từ Hà Nội Thủ Đô đi Hà Giang, bạn có tương đối nhiều tuyến đường nhằm ựa chọn. Dưới trên đây, chúng tôi đang chỉ dẫn hai tuyến đường cho mình tđắm say khảo:

Tuyến đường vật dụng nhất: Qua Quốc lộ 2, khoảng chừng 291 km, đi xe hơi không còn 6 giờ đồng hồ 11 phút

*

Từ trung tâm Hà nội, chúng ta dịch chuyển theo phía đường Kyên Mã cho tới Võ Chí Công nhằm đên đường Võ Ngulặng Giáp trên Vĩnh Ngọc. Sau Lúc đi được khoảng 16km mặt đường Võ Ngulặng Giáp thì bạn rẽ buộc phải vào Quốc lộ 2A, theo thứ tự rẽ qua ĐT131, ĐCT05. Từ DCT05/Đường cao tốc Nội Bài, Lào Cai, chúng ta chạy xe cộ về hướng Quốc lộ 2B. Đến điểm giao nhau thân Quốc lộ 2B cùng Đường Cao tốc Nội Bài – Tỉnh Lào Cai, bạn hãy vòng ngược chở lại để chạy tiếp sau hướng Quốc lộ 2B. Đi được khoảng tầm 550 mét thì bạn rẽ trai để thứu tự đi vào những mặt đường Hợp Châu - Đồng Tĩnh, QL2C. Sau kia, trên vòng xuyến bên trên Quốc lộ 2C tại Tuyên Quang, bạn rẽ trái trên đường giao nhau lần thứ nhất để vào vào QL37.

Xem thêm: 1 Day Luxury Tour Ninh Binh: Bai Dinh Trang An Tour, Tour Ninh Binh: Bai Dinh

Được 4.9 km, chúng ta chếch quý phái phía bên trái rồi đi thẳng qua Cầu An Hoà, An Hòa. Từ Tân Hòa đi khoảng 3.9 km nữa thì bạn hãy rẽ đề nghị trên Trạm Y Tế Xã Đội Cấn vào QL2. Bạn cđọng đi liền mạch quốc lộ 2 khoảng chừng 158 km nữa thì rẽ trái tận nhà nghỉ ngơi Hồng Ngọc bước vào phía Bản Mtrằn - Phương Thiện nay. Đến xẻ bố Bản Mtrằn – Pmùi hương Thiện tại, bạn chỉ việc rẽ buộc phải rồi theo đường phệ là cho tới được thức giấc Hà Giang.

Xem thêm: Cách Làm Món Tái Dê Tái Chanh Ngon Rẻ Nhất Hà Nội, Cách Làm Món Dê Tái Chanh Của Minh Hà

Tuyến con đường trang bị 2: Qua Quốc lộ 32, khoảng tầm 311 km, đi xe hơi hết 7 tiếng 4 phút

*

Từ nội thành thủ đô hà nội, các bạn xuất phát theo phía Tôn Đức Thắng, La Thành, Trần Duy Hưng với Hầm chui Trung Hòa - Nhân Chính mang lại ĐCT08/ Đại lộ Thăng Long trên Mễ Trì.quý khách hàng cứ đọng đi thẳng quốc lộ này khoảng chừng 27 km nữa thì rẽ vào QL21. Sau đó, bạn tiếp tục đi bên trên Quốc lộ 21 khoảng trăng tròn km nữa đến vòng xuyến thì đi theo lối ra thứ 3 vào QL32. Đi không còn 28.9 km mặt đường quốc lộ 32 thì các bạn Rẽ trái trên Doanh Nghiệp Quản Lý Xd Đường Bộ Phú Thọ vào QL32/QL32C/ĐT315. Đi trực tiếp đường này kế tiếp chúng ta bắt buộc vào Cầu Ngọc Tháp/Đường HCM để đi về phía ĐT320/ĐT325 mang lại Trường CĐ Nghề Phú Tbọn họ thì rẽ trái vào QL2. Sau đó, các bạn tiếp tục chạy trực tiếp mang đến vòng xuyến tại quốc lộ 2C, Hàm Yên, Tuim Quang. Đến trên đây, bạn cứ tiếp tiếp tục cuộc hành trình nlỗi hướng dẫn ở tuyến phố thứ nhất là sẽ tới được thức giấc Hà Giang.

Lúc này, thức giấc Hà Giang gồm 1 thị trấn và 10 thị xã. Dưới đây, công ty chúng tôi đang chỉ ra cho bạn thông tin về khoảng cách từ các thị xã cho thị thành Hà Giang:

- Huyện Bắc Mê bí quyết 54.9 km, đi ô tô khoảng chừng 2 tiếng 10 phút

- Huyện Bắc Quang cách 71 km, đi xe hơi khoảng chừng 1 giờ 32 phút

- Huyện Đồng Văn giải pháp 127 km, đi xe hơi khoảng chừng 3 giờ 54 phút

- Huyện Hoàng Su Phì cách 98.8 km, đi xe hơi khoảng tầm 2 giờ 57 phút

- Huyện Mèo Vạc bí quyết 150 km, đi xe hơi khoảng chừng 4 giờ đồng hồ 35 phút

- Huyện Quản Bạ bí quyết 56.5 km, đi xe hơi khoảng chừng 1 tiếng 45 phút

- Huyện Quang Bình phương pháp 82.2 km, đi xe hơi khoảng chừng 2 giờ 6 phút

- Huyện Vị Xuyên ổn cách 16.5 km, đi xe hơi khoảng chừng 47 phút

- Huyện Xín Mần giải pháp 144 km, đi ô tô khoảng chừng 4 giờ 40 phút

- Huim Yên Minh bí quyết 97.7 km, đi xe hơi khoảng tầm 3 giờ đôi mươi phút

Trên đây, Shop chúng tôi vẫn chỉ dẫn cho mình khá đầy đủ những đọc tin của chuyến du ngoạn từ bỏ Hà Nội Thủ Đô đi Hà Giang. Hy vọng, gần như thông báo này sẽ đem cho tới cho mình gồm một chuyến hành trình an toàn, đúng mực cùng may mắn!