TỪ CẦN THƠ ĐI BẾN TRE BAO NHIÊU KM

  -  

Bến Tre: bao gồm Bình Đại, Châu Thành, Giồng Trôm, Ba Tri, Chợ Lách, Mỏ Cày Nam, Mỏ Cày Bắc, Thạnh Phú và thị xã Bến Tre.

Bạn đang xem: Từ cần thơ đi bến tre bao nhiêu km

Bạn đang xem: Từ cần thơ đi bến tre bao nhiêu kmBạn đang xem: Từ cần thơ đi bến tre bao nhiêu km

Cần Thơ: bao gồm Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn, Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt.

Nếu chưa tìm được chuyến xe ưng ý Du lịch Việt Nam gợi ý bạn tuyến xe đi đến thành phố trung tâm Hồ Chí Minh như:

→ Xe Bến Tre đi Sài Gòn

→ Xe Cần Thơ đi Sài Gòn


*

Chiều dài quảng đường Từ Bến Tre đi Cần Thơ bao nhiêu km theo Google Map quảng đường này bạn phải đ...Tìm hiểu thêm


*

*

*

*

Cần Thơ và Bến Tre là hai tỉnh thuộc Miền Nam và là miền Tây sông nước khoảng cách giữa hai nơi này mất tầm 3 giờ đi bằng bằng đường bộ, Vậy hai địa điểm này có gì thú vị mời các bạn cùng du lịch Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Du lịch Bến Tre thì đi đâu chơi ăn gì và ở đâu ?

Tỉnh Bến Tre được mệnh danh là quê hương xứ dừa với những hàng dừa xanh ngát bạc ngàn những sản phẩm từ dừa từ lâu đã nuôi sống người dân địa phương hầu hết tất cả các bộ phận của cây dừa đều có giá trị kinh tế.

Xem thêm: 4 Lưu Ý Khi Người Lao Động Nghỉ Ốm Trên 14 Ngày Trong Một Tháng

Có một tin vui cho các tín đồ hải sản là ở Bến Tre vẫn có biển đó là Cồn Bửng và biển Thừa Đức cả hai vùng biển này đều là biển phù sa nước đục không trong như biển Vũng Tàu, du khách đến đây thường thưởng thức hải sản trên bờ biển những bạn trẻ cũng có thể trải nghiệm tắm biển.

Bến Tre cũng được biết đến là một nơi có nhiều vườn trái cây tập trung ở huyện Tân Phú và huyện Chợ Lách đa số các vườn trái cây Bến Tre cho du khách vào tham quan cũng như hái trái nằm ở huyện Tân Phú của tỉnh Bến Tre.

Xem thêm: Những Điểm Du Lịch Ở Hải Phòng Từ A Đến Z! Mytour, Kinh Nghiệm Du Lịch Hải Phòng Từ A Đến Z! Mytour

Không quá rườm rà những món món ngon dân dã Đặc sản Bến Tre từ ăn chơi cho đến các món nổi tiếng như kẹo dừa, chuối Đập nước cốt dừa, Bánh tráng Mỹ lồng bánh phồng Sơn Đốc, đuông dừa, cơm dừa, chuột dừa, bánh canh bột xắt, canh chua cá linh bông so đũa, dừa sáp, cháo cua đồng, rượu phú lễ. 

Trung tâm thành phố Bến Tre của tập hợp nhiều địa điểm ẩm thực thú vị mà bạn có thể để trải nghiệm thử như nhà hàng ở Bến Tre như Vườn Ẩm Thực Mai An Tiêm, Nhà hàng làng chài Bến Tre, Nhà hàng Út An, Nhà hàng nổi Bến Tre, Nhà hàng Đồng Khởi...