TRƯỢT THÁC ĐÀ NẴNG

  -  
Digiticket.vn Mua ngay >>

Bạn là người yêu thích trải nghiệm những trò chơi mạo hiểm, mang lại cảm giác mạnh? Vậy bạn đã thử trượt thác Đà Nẵng ở khu trượt thác Hòa Phú Thành chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Halo Travel khám phá những điều thú vị về hoạt động mới mẻ và hấp dẫn này nhé! 


1. Khu trượt thác Đà Nẵng ở đâu?

Địa chỉ của khu trượt thác này cách trung thành phố Đà Nẵng khoảng 33km về phía đường mòn Hồ Chí Minh. Đường đến khu trượt thác cũng rất dễ đi và khi đến đoạn xã Phú Hòa thì dọc hai bên đường là cây xanh rợp bóng mát. Hàng cây này tạo nên một khung cảnh vừa đẹp, vừa bình yên trong lòng du khách. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Giá vé sẽ bao gồm các dịch vụ như sau: 

Tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên khácThư giãn với với xông hơi khô, xông hơi ướtTrượt phao chinh phục dòng sông LườiTham quan các mỏ khoáng phát lộNgâm chân trực tiếp tại một trong những điểm phát lộ tại mỏ khoángThỏa sức tham gia các trò chơi nước và massage tại hồ sục JacuzziiVui chơi công viên nước

Với những chia sẻ thú vị trên đây của Halo Travel, chắc hẳn bạn đã có thể tự sắp xếp cho mình một chuyến du lịch đến khu trượt thác Đà Nẵng và trải nghiệm rồi phải không? Chúc các bạn sẽ có hành trình khám phá thật nhiều những điều mới mẻ và giữ lại những kỷ niệm thật đáng nhớ nhé!