Trung tâm triển lãm và hội chợ tân bình

  -  

Trung Tâm Triển Lãm và Hội Chợ Tân Bình (Tan Binc Exhibition và Convention Center - TBECC) là 1 trong Một trong những vị trí chuyên tổ chức Hội chợ, Triển lãm lâu đời tuyệt nhất trên Thành phố HCM, do:


Sngơi nghỉ hữu địa chỉ đắc địa: Nằm "lọt lòng" giữa các quận thị trấn và được phủ bọc bởi vì 4 trục mặt đường chính: Hoàng Văn Thú, Xuân Diệu, Xuân Hồng, Cách mạng mon 8 phải hết sức tiện lợi mang đến câu hỏi giao thông vận tải, di chuyển.

Bạn đang xem: Trung tâm triển lãm và hội chợ tân bình


*

Giá cả phù hợp: Giá thuê mặt phẳng cũng như các hình thức cung cấp vào khu vực (khách sạn, nhà hàng siêu thị,...) cũng "bình dân" rộng so với Trung trung khu Hội chợ với Triển lãm TP Sài Gòn (SECC) Q.7 hay Q.1, Q3.


Mặt bởi rộng với thoáng: Tại đây tổ chức các Hội chợ Triển lãm thường niên, thời hạn cùng với quy mô hàng trăm ngàn gian hàng, bao hàm Khu Vực bên trong tòa công ty và ăn mặc tích bên cạnh trời:


Hội chợ Xuân Quận Tân BìnhHội chợ Triển lãm Tôn vinch hàng ViệtHội chợ sắm sửa cùng siêu thị nhà hàng Vương Quốc Của Những Nụ cười,...

Xem thêm: Quy Định Về Vốn Điều Lệ Công Ty Được Lợi Hơn? Lưu Ý Quan Trọng Khi Đăng Ký Vốn Điều Lệ

Bên cạnh Việc dịch vụ cho thuê nhằm tổ chức thị trường triển lãm, Trung Tâm Triển Lãm với Hội Chợ Tân Bình còn là một gạn lọc lý tưởng phát minh nhằm tổ chức các sự kiện Doanh nghiệp.


*

*

*

*

* Dệt may, giầy da, thời trang và năng động, trang sức quý. * Hàng chi tiêu và sử dụng, gia dụng. * Dược, hóa mỹ phđộ ẩm, thành phầm âu yếm sức mạnh cùng thẩm mỹ. * Đồ mộc với bằng tay nghệ thuật đẹp, tô điểm nội ngoại thất. * Nông sản, thực phẩm và ăn uống. * Bất đụng sản, ngân hàng, bảo hiểm với phượt,...

Xem thêm: Nghị Định 46 Về Chế Độ Thôi Việc, Quy Định Về Chế Độ Thôi Việc Cho Công Chức


Thương thơm mại tổng hợp: Dệt may, giày domain authority, thời trang, trang sức quý. * Hàng chi tiêu và sử dụng, gia dụng. * Dược, hóa mỹ phẩm, sản phẩm âu yếm sức mạnh và làm đẹp. * Đồ mộc với thủ công mỹ nghệ, tô điểm nội ngoại thất. * Nông sản, thực phẩm với ăn uống. * Bất rượu cồn sản, ngân hàng, bảo đảm cùng du ngoạn,...